Tải Go88 Vy Máiy Running Men Group “Ace 4” Lý do đầu tiên tại sao anh em tiết lộ

“Video Xin” bí ẩn đã trích dẫn Guan Xiaotong để lau nước mắt một vài lần

Trong phần cuối mạnh nhất của “Ace to Ace 4”, Ace MC Shen Teng, Jia Ling, Hua Chenyu và Guan Xiaotong, đã thiết lập tình bạn sâu sắc trong mùa này, sẽ đoàn kết phía trước của mặt trận. Trong tập này, bốn người sẽ thể hiện trái tim của họ trước máy ảnh, nói lên sự phát triển của gia đình lớn này theo cách “thư video”. Tinh hoa

Trong chương trình, gia đình ACE và nhóm người đàn ông đang điều hành đang cạnh tranh cho “Người phát ngôn ACE”, và mỗi người trong số họ đã thực hiện sự ngẫu hứng cho sản phẩm. Tại hiện trường, Hua Chenyu đã không đi theo con đường trên sân khấu, khiến khán giả nói liên tục. Độc thoại trong mơ và tai của tai sau đó đã bị chinh phục hoàn toàn.

Li Chen, sự hiểu biết ngầm của Angelabababy đã gây sốc cho Shen Teng

Là một nhóm MC thế hệ “toàn diện” cổ điển, để giành danh hiệu danh dự của “chương trình đa dạng nhất”, gia đình ACE sẽ hoàn toàn đối mặt với đội ngũ của những người đàn ông đang chạy trong vấn đề này. Trong vòng đầu tiên, gia đình ACE đã thử nghiệm đội nam với trò chơi kinh điển “Monopoly” đã thử nghiệm bộ nhớ, hiệu suất và sức mạnh của đội. Tại hiện trường, “Cải cách ma thuật” của người chơi đã không thực hiện điều tương tự. Khuôn mặt của Jia Ling và Li Chen sụp đổ với cây gậy cuối cùng, và họ gần như đã từ bỏ cuộc thi của trò chơi. Đáng ngạc nhiên, một phong trào nhỏ của Angelababy cuối cùng đã khiến Li Chen ngay lập tức đạt được tám từ. Sự hiểu biết ngầm của hai người đã bị sốc và nhìn chằm chằm vào học trò của mình, và hét lên: “Tôi mở mắt ra.”

Sau khi thi đấu cho một trò chơi vui nhộn, nhóm chương trình cũng đã chuẩn bị một bữa tối phong phú cho hai đội. Trên sân khấu, các thành viên đã nói chuyện cởi mở và ghi lại quá khứ khi họ nếm thức ăn. “Run” của mùa này sẽ mở ra một sự thay đổi máu lớn mới. Li Chen, Angelababy, Zheng Kai sẽ thành lập một “nhóm đàn ông đang điều hành” mới với Zhu Yawen, Wang Yanlin, Huang Xuxi và Song Yuqi. Trong vấn đề “Ace to Ace” này, khi đối mặt với những người anh em khá sắc sảo của Shen Teng, anh đã đặt câu hỏi cho thời điểm hiện tại. Li Chen, Angelababy và Zheng Kai ba “Cựu chiến binh” lần đầu tiên tiết lộ câu chuyện, và Hai anh em đã “ở lại và không ở lại.” Ngoài ra, việc ghi âm của gia đình ACE và trạng thái bên trong của bản ghi đầu tiên của Huang Xuxi, một thành viên mới của nhóm Men Running, những điểm nổi bật mới nhất của “Run” cũng sẽ được phát hành cho khán giả vào cuối kết thúc của vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *