TạI GO88 VD ANDROID PICTY Story | Bàn tròn lớn trong hồ Yanqi!

Tiêu đề gốc: Câu chuyện hình ảnh | Bàn tròn lớn trong hồ Yanqi!

Tại cùng một địa điểm, cùng một bàn tròn, nhìn vào thị lực của bạn, tìm thấy khác nhau!

Đúng rồi!

Vào sáng ngày 27 tháng 4, tại Hội nghị thượng đỉnh Bàn tròn của Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế “Belt and Road”, Chủ tịch Tập Cận Bình đã ngồi với các nhà lãnh đạo của 37 quốc gia và hai tổ chức quốc tế phụ trách để thảo luận về việc xây dựng “vành đai và Đường “Xây dựng. Kế hoạch lớn.

Có phải bàn hội nghị hình chiếc nhẫn này có đường kính 14 mét?

Hai năm trước, Hội nghị thượng đỉnh hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế “Vành đai và đường bộ” đầu tiên được tổ chức tại Hội trường Jijian trên tầng hai của Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hồ Yanqi.Nó vẫn là bàn tròn lớn này, nhưng lần này, sự khác biệt là các ghế được người lãnh đạo sử dụng hẹp hơn lần đầu tiên và khoảng cách giữa các ghế của bet88 bóng ĐG cũng nhỏ hơn.Lý do là các nhà lãnh đạo tham gia tăng từ 33 lên 40.

Không khó để thấy từ chi tiết này rằng ảnh hưởng quốc tế của vành đai và đường bộ đã tăng lên từng ngày, và một bức tranh sống động về co -discussion và chia sẻ là ở phía trước của nó.

“Tân Hoa Xã hàng ngày” được tổ chức bởi Tân Hoa Xã sử dụng hai phiên bản để hiển thị hội nghị thượng đỉnh. Nó rất tức giận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *