Tai Go88 Top Wang Yuan phủ nhận rằng anh ta đã vào Berkeley bởi mối quan hệ, thẳng thắn: Mối quan hệ của tôi có mạnh mẽ như vậy không?Tôi có thể vượt qua?

Gần đây, trong chương trình trên chương trình phát sóng trên “Haha Farmers”, Wang Yuan đã chủ động đề cập đến tình hình nhập học vào Nhạc viện Berkeley vào thời điểm đó, và phủ nhận rằng anh ấy là mối quan hệ với Berkeley.

Trong chương trình, Wang Yuan nói: “Mối quan hệ của tôi có mạnh mẽ không? Tôi có thể vượt qua không?”

Tôi cũng không tìm thấy một tổ chức du học khi tôi nộp đơn cho kỳ thi. Tôi dựa vào chính mình và gần như báo cáo một lỗi. Tôi đã không gửi kết quả. Khi tôi đi phỏng vấn, giáo viên nước ngoài không biết mình.

Wang Yuan nói rằng ông không báo cáo trong bộ phim truyền hình Trung Quốc của Nortel.

Nhìn thấy câu nói của Wang Yuan, người hâm mộ cũng trả lời khen ngợi Wang Yuan: “Trẻ em làm việc chăm chỉ, thêm kèn nhà Cai Oil”, “Thực sự là cậu bé âm nhạc trong mơ tuyệt vời nhất”.

Một số cư dân mạng nói rằng họ đã đau khổ bởi Wang Yuan, và anh ta phải tự tiêu mình vào những lời vu khống trực tuyến này.

Trước đó, Wang Junkai ở Tfboys đã được nhận thành công vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, và Yi Xi Qianxi cũng vào Học viện kịch trung tâm. Wang Yuan, người luôn thấp .

(Hình ảnh đến từ: IC phương Đông)

Trước những người trước đây đặt câu hỏi rằng Wang Yuan đang “bước trở lại cửa”, Wang Yuan cũng đã đưa ra một phản ứng tích cực trong chương trình lần này.

Và cư dân mạng thấy rằng Wang Yuan nói rằng anh ta không báo cáo Nortel, nhưng chỉ báo cáo Berkeley, và anh ta cũng để lại một tin nhắn. “Yuan Ge thực sự là công bằng!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *