Tai-go88 Net Star Dream Cruise và “Thám tử Pikachu” phát ra sức mạnh phim lớn trên đường biển

MENGSHEN “Thám tử vĩ đại Pikachu” ngạc nhiên khi xuất hiện tại The Star Dream Cruise, tiết lộ linh hoạt rằng Mạnh đã biến hành khách

Bộ phim Pokémon thực sự đầu tiên trên thế giới “Thám tử Pikachu” đang được chiếu. Ngôi sao Dream Cruise mời những vị khách đặc biệt “Thám tử tuyệt vời Pikachu” để lên tàu để đưa hành khách nghỉ lễ đầy điện. Từ nay đến ngày 31 tháng 8 năm 2019, người hâm mộ Pokémon có thể lên ba tàu du lịch của “Giấc mơ Genting” của thương hiệu, “Giấc mơ thế giới” và “Khám phá giấc mơ” để chơi nhiều “Dễ thương để phạm lỗi” Hoạt động chủ đề sẽ mở ra hành trình 100.000.000 vôn.

Ngôi sao Dream Cruise và “Thám tử Pikachu” Big Movie Ra mắt sức mạnh trên đường biển

Bộ phim Hollywood Live -Action “ Link Moi W88 Thám tử Pikachu” được sản xuất bởi các bộ phim huyền thoại và Warner Bros. nói với Thám tử lớn Pikachu (Ryan Reynold

Lồng tiếng, lei jiayin trong vai người Trung Quốc lồng tiếng) và thiếu niên người duy nhất Tim (Jastis Smiths

Đội của các đội đang tìm kiếm sự biến mất bí ẩn của Tim ở Lim City, ở Lym, đã cho thấy một thế giới của Pokémon tiết lộ sự thật. Lấy cảm hứng từ điều này, Star Dream Cruise đặc biệt trình bày một loạt các hoạt động tương tác có chủ đề điện trên tàu, bao gồm Chào mừng Dance, Meng Language College, Sáng tạo vẽ và các khóa học thủ công.

Từ giờ trở đi, những hành khách xuất hiện trong “Giấc mơ Genting”, “Giấc mơ thế giới” hoặc “Khám phá Giấc mơ” sẽ chấp nhận lời chào từ “Thám tử Pikachu” đáng yêu nhất và chụp ảnh nhóm với “Thám tử Pikachu”. Ngoài ra, Học viện Mengyu, trường đại học vẽ tranh sáng tạo “đầy đủ sức mạnh” và lớp học thủ công làm cho mọi hành khách đầy đủ; hành khách năng lượng cũng có thể tham gia buổi khiêu vũ “điện đầy đủ điện” và thưởng thức loạt đồ uống đầy màu sắc “điện”, đồ uống đầy màu sắc mùa hè, Làm cho mùa hè này không giới hạn tuyệt vời, trà chiều đặc biệt hơn để nâng cấp hành khách và năng lượng.

Star Dream Cruise “Genting Dream” hiện đang sử dụng Singapore làm cảng mẹ, mang nhiều hành trình đến phong cách Đông Nam Á 2 đến 5 đêm. Đảo, Đảo sóng nhiệt, Surabaya và Bắc Pali cho phép hành khách khám phá khung cảnh của hòn đảo của hòn đảo của hòn đảo Rừng dừa và chiến thắng đô thị năng động và cảnh quan thiên nhiên mơ mộng.

世界 梦 号 及 及 及 广州 广州 广州 , , , , , , , , , , , , 日 · · · · · · Hành trình độc quyền như chuyến đi Việt Nam và Tour thăm dò Philippines.

Gần đây, thành viên mới nhất của The Star Dream Cruise, đã đi thuyền ở Thượng Hải, “Khám phá giấc mơ” và đang biểu diễn 3-6 đêm để ghé thăm nhiều điểm đến phổ biến ở Nhật Bản. Hành khách có thể thưởng thức lợn tóc đen, cá ngừ và gia súc trên Tàu du lịch. Theo dõi buổi biểu diễn của các buổi biểu diễn cá cá ngừ, tham gia vào trải nghiệm áo choàng tắm truyền thống, sự kiện đặc biệt của bữa tiệc bên hồ bơi hy sinh của Nhật Bản và bắt đầu một hành trình gió và gió đầy đủ. Từ ngày 1 tháng 7, “Giấc mơ khám phá” sẽ được chuyển đến Thiên Tân để tiếp tục cung cấp cho hành khách gia đình một lựa chọn tuyệt vời cho du lịch mùa hè.

Tổng quan về hoạt động hành trình chủ đề của “Thám tử Pikachu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *