Tai-go88 Net Season 3 “Singing mới của Trung Quốc” Sân và Diaoning Division Hàng năm khai mạc

“Ca hát mới ở Trung Quốc” được sản xuất bởi Chanxing, được sản xuất bởi Star Media, được tạo ra độc lập; một chương trình đánh giá âm nhạc truyền cảm hứng lớn được phát sóng trên TV vệ tinh Chiết Giang. Từ “Giọng nói tốt của Trung Quốc” đến được đổi tên thành “ca hát mới của Trung Quốc” vào năm 2016. Bữa tiệc âm nhạc này luôn chiếm giữ nhà vô địch xem các chương trình tạp kỹ của Trung Quốc trong sáu năm liên tiếp với sự hấp phụ và hấp dẫn mạnh mẽ.

Năm 2018, công việc bầu cử của Sư đoàn Sơn Đông và Bộ phận Liêu Ninh sẽ được mở hoàn toàn! Phần thứ ba của “ca hát mới của Trung Quốc” đến như dự kiến;

Vào lúc 15 giờ tối ngày 16 tháng 1, tại khách sạn Sunshine Yibai Yajue ở thành phố Jinan, tỉnh Sơn Đông, người đứng đầu các nhà lãnh đạo từ nhiều khu vực khác nhau ở Sơn Đông và Liêu Ninh, cũng như các đối tác quan trọng của hai cuộc thi, tổ chức mùa thứ ba “Trung Quốc mới Hát “Cuộc bầu cử Biển Thành phố Quốc gia của Hội nghị Phân tích hoạt động Sân và Diaoning của Sân và Bữa tối hàng năm.

Ông Guo Shuai, người phụ trách Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Shandong Aig khu vực và kế hoạch sự kiện. Nó

Ông Huang Dahai, người phụ trách hoạt động của Ủy ban tổ chức quốc gia hát mới Trung Quốc, đã giải thích kế hoạch đầu tư ngành cho phần thứ ba của “Trung Quốc ca hát mới”. Các hình thức và chi tiết hoạt động trong các hoạt động bầu cử.

Ông Liu Jia, chủ tịch của bộ phận Yantai hát mới của Trung Quốc và Tổng Giám đốc của Shihu Culture, với tư cách là đại diện của khu vực đô thị xuất sắc, đã lên sân khấu để chia sẻ mô hình hoạt động và kinh nghiệm công nghiệp của bộ phận Yantai hát mới của Trung Quốc; đưa Chuyển tiếp chủ đề hợp tác chiến lược của ca hát mới của Trung Quốc và các phương tiện truyền thông.

Sau đó, Tổng thống Liu, người phụ trách đối tác chất lượng cao của đối tác ca hát mới của Trung Quốc, đã giới thiệu ý nghĩa sâu sắc của tình hình doanh nghiệp của ông và sự hợp tác với dự án “ca hát mới Trung Quốc” với các vị khách của hội nghị.

Sau cuộc họp, bữa tối thường niên ca hát mới của Trung Quốc đã khai mạc. Ông Yu Wei, người phụ trách Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Sơn Đông, đã có một bài phát biểu ăn tối để giới thiệu ảnh hưởng của ngành công nghiệp và những lợi thế của chương trình của giọng hát mới của Trung Quốc. Đồng thời, sự xuất hiện của các vị khách bày tỏ Chào mừng lớn;

Trong mùa thứ hai, “China Good Voice” Zhang Huimei’s Team Student Meng Peng đã hướng dẫn điều này và mang album sáng tạo đầu tiên của anh ấy “Fu er”, rất phổ biến tại cảnh ký kết; mùa thứ hai của “Singing New Singing” Shandong Division Ye Xinyi, Runner -Up Kong Kong Shuo, Á hậu thứ ba -Up Pang Zihao, và Giải vô địch của Diaoning Division trong mùa thứ hai dành buổi biểu diễn tuyệt vời.

Ông Wang Shuai, chủ tịch ủy ban tổ chức của Phòng hát mới Trung Quốc, đã xuất hiện để cấp giấy chứng nhận cho các nhà điều hành chất lượng cao ở mỗi khu vực. Ông Cui Hongliang, người phụ trách Ngân hàng Công nghiệp, Zhang Zipp Phí của tổ chức giáo dục nổi tiếng-Trưởng phòng đào tạo sức mạnh mềm, đã đến sân khấu để thực hiện một bài phát biểu quan trọng, tương ứng.; Các giáo viên và học sinh tiểu học của trường đào tạo âm nhạc nổi tiếng âm thanh mới đã chạm vào mọi khách mời.

Vào cuối bữa tối, Meng Peng đã mang đến cho bạn bài hát tuyệt vời của album gốc mới nhất “Fuji”; mùa thứ ba của Hội nghị Phân tích hoạt động Sân và Diaoning Divising mùa thứ ba và bữa tối hàng năm, kết thúc hoàn hảo.

Tôi tin rằng với những nỗ lực của tất cả mọi người, ca hát mới trong mùa thứ ba chắc chắn sẽ tạo ra một vinh quang, và nó sẽ đào những bài hát cao hơn sẽ đứng ở Trung Quốc soi kèo Bóng Đá plus Với đôi cánh và thêm vinh quang cho các bộ phận Shandong và Liêu Ninh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *