TạI GO88 CC National K Mai Grand Bin Ben đã mở, giúp người hâm mộ khoanh tròn cùng một khung hình để lấy Mai Meng

Gần đây, lối chơi nổi tiếng của National K Song đã ra mắt hoạt động “Soii Kèn Tỷ Số Bóng” của hoạt động “Gram -mai Mai Bin” cho trò chơi nổi tiếng của ứng dụng “National Grabbing Mai”. cùng một khung. Vào ngày 14 tháng 5, bài hát “Tài năng sáng tạo” Xu, với tư cách là khách mời ngôi sao đầu tiên, Airborne The National K Song Direct Room và trả tiền cho người hâm mộ.

“Tài năng sáng tạo” Xu Song trên không tất cả các bài hát của người dân, và sự nổi tiếng là phổ biến

“Graving Mai Ben” là làn sóng các sự kiện ngôi sao dày đặc nhất kể từ khi trò chơi K -MU Mai quốc gia được ra mắt. Kể từ khi ra mắt trò chơi Mai -grabbing, nó đã trở thành tính năng yêu thích của người dùng bài hát quốc gia K. Giao thông đã rất cao, điều này đã thu hút nhiều người dùng “Mai BA” trẻ tuổi. Trong lễ hội mùa xuân năm nay, người con trai của Kunyin Four Oner cũng đã đạt được 100.000 người tham gia trực tuyến. Lần này, “Growbing Wheat khách” đã mời một số ngôi sao nổi tiếng siêu năng lực. Từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6, Koets đã hoàn toàn trên không và chơi với người dùng. Mong đợi. Xu Song, một ngôi sao có một đoạn văn rất cao và được người hâm mộ yêu thích, là khách đầu tiên của “Grocbing Wheat Guest” này.

Trước sự kiện nắm bắt này, bài hát quốc gia K cũng đã ra mắt một “Growbing Wheat khách để lấy ngai vàng”, kêu gọi người hâm mộ truy cập ứng dụng Song quốc gia để tham gia vào các trò chơi, chơi danh sách, khóa trước với cơ hội của Xu Song lấy lúa mì để lấy lúa mì trước bản chất Vào cuối sự kiện Rush, tổng cộng 55.408 người đã tham gia vào bảng xếp hạng. Danh sách dữ liệu này phản ánh sự hấp dẫn của người hâm mộ mạnh mẽ của Xu Song.

Vào ngày 14 tháng 5, cảnh trong phòng phát sóng trực tiếp đã vô cùng nổi tiếng. Theo số liệu thống kê, số lượng phát sóng trực tiếp vào ngày trong ngày đạt 156.4573 và tổng số lần phát lại cao tới 2935.459 lần. Có thể thấy rằng mức độ phổ biến hiện tại của XU Song vẫn đang giảm.

Tương tác với người hâm mộ “Đóng -up”, câu hỏi và câu trả lời lấy lúa mì

Đối với người hâm mộ, đó là một điều hiếm hoi khi liên hệ với liên hệ “Đóng” với các ngôi sao yêu thích của bạn, chứ đừng nói đến ngày sinh nhật của ngôi sao. Khi sinh nhật của Xu Song vào ngày 14 tháng 5, nhiều người hâm mộ hy vọng sẽ có cơ hội sống trên National K Song để tương tác với “Close -up” của Xu Song và dành ngày sinh nhật của họ.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, XU Song và người hâm mộ đã chơi cùng một khung. Mặc dù Xu Song đã không đạt được thứ hạng tuyệt vời, nhưng trong quá trình này, Xu Song đã có một số cơ hội để nắm lấy lúa mì để mang đến cho người hâm mộ nhiều lần, điều này đủ để thể hiện “phong cách nam ấm áp” và sự chăm sóc và tình yêu của anh ấy dành cho người hâm mộ.

Ngoài việc chơi với người hâm mộ, Xu Song còn nói về tình hình hiện tại, kỹ năng nấu ăn và cảm xúc của anh ấy. Khi được hỏi liệu buổi hòa nhạc có xem xét thêm không, Xu Song nói thẳng: không có kế hoạch nào để thêm Làm cho nó để làm cho người hâm mộ mong đợi. Điều làm cho người hâm mộ trở nên bất ngờ nhất lần này là bài hát Xu cũng ngạc nhiên khi xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật ngoại tuyến Bắc Kinh và dành ngày sinh nhật của anh ấy với người hâm mộ.

Những người nổi tiếng thay phiên nhau trở thành khách K Bài hát, người hâm mộ tròn lấy Mai Mạnh trong cùng một khung hình

Là một ứng dụng xã hội giải trí bài hát K với 500 triệu người dùng trẻ, bài hát quốc gia K được yêu thích bởi các đặc điểm của hàng triệu phi công gốc và lối chơi vui nhộn, được yêu thích bởi đa số người dùng bài hát K. Cụ thể, chức năng lấy lúa mì đã trở thành một trò chơi xã hội mới của những người trẻ tuổi, và nó đã tạo ra một làn sóng “lấy lúa mì” trong vòng tròn xã hội. Người dùng gặp gỡ các đối tác mới thông qua cách “các thành viên của bài hát”, hát các bài hát của các ngôi sao cùng nhau và cùng nhau đuổi theo các ngôi sao.

Lần này, hoạt động của khách mời grandbon được mở ra bởi National K Song chắc chắn là một lợi ích hiếm hoi cho người hâm mộ. Nó cung cấp cho họ cơ hội “liên lạc gần gũi” với các ngôi sao, để họ nhận ra rằng bản gốc và các ngôi sao đang ở trong Cùng một khung. Lấy lúa mì có thể rất đơn giản.

Ngoài việc mời “Talent Talent” Xu Song sắp tới, National K Song cũng sẽ mời các ngôi sao nổi tiếng khác tham gia. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm cảm giác lấy lúa mì với ngôi sao với ngôi sao, thì hãy nhanh chóng lên thời gian Ứng dụng Song quốc gia K để tham gia vào việc lấy lấy, tạo cơ hội để lấy lúa mì sớm. Đồng thời, người dùng tham gia lấy điểm cũng sẽ có cơ hội giành được những món quà tinh tế như ảnh chữ ký ngôi sao, mặt dây chuyền độc quyền của ngôi sao và hành động nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *