Tai Game W88 Tsai ing -wen nói rằng “các cuộc thăm dò sẽ được chia cho bữa tiệc”: loại logic ma nào

Tiêu đề ban đầu: Tsai ing -wen tuyên bố rằng “nhóm sẽ chia tách đảng sẽ bị chia tách”: loại logic ma nào

Tsai ing -wen nói, “Cai Yingwen sẽ không thua, nhưng nếu các cuộc thăm dò đang diễn ra, bữa tiệc này sẽ bị chia tách.”

Trung Quốc Đài Loan Net, ngày 20 tháng 4. Theo báo cáo “Thời báo Điện tử Trung Quốc” của Đài Loan, Tsai ing -wen, một nhà lãnh đạo ở Đài Loan, đã trả lời những người vào buổi sáng của Yilan Sua ở Yilan Sua ngày hôm qua (19).民进党 有 , , , , , , , , , , , , , , , , , , 民调 民调 民调 民调 民调 民调 民调 民调 民调 民调 民调 民调 民调 民调 民调 民调 民调, nhưng nếu các cuộc thăm dò đang diễn ra, bên này sẽ bị chia rẽ. Bởi vì phải có sự cạnh tranh trong các cuộc thăm dò, phải có các cuộc tấn công trong cuộc cạnh tranh. Làm thế nào bên này có thể hợp nhất sau vụ tấn công? “

Người phát ngôn của Cai Chi giải thích về điều này rằng tuyên bố của Tsai ing -wen rõ ràng rằng đó là mối quan tâm của người ủng hộ được phản ánh về sự chia rẽ trong cuộc cạnh tranh của đảng. Các thủ tục là cơ chế của các cuộc bầu cử chính trong đảng, và các nhà lãnh đạo trong đảng nên để những người ủng hộ giảm bớt lo lắng.

Về vấn đề này, cư dân mạng Đài Loan đã chỉ trích, “Loại logic ma nào”, “Cai Yingwen Kubet Cho iPhone logic, không ai theo dõi nó!” Bạn không hiểu “” Các cuộc thăm dò sẽ không thua , sau đó làm điều đó sớm! ” (Li Ning, Đài Loan.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *