Tai Game Kubet Đàn ông ở phía sau người đàn ông là người đẹp trai nhất Chan Luhan Yi Qianxi’s Back’s Back

Bây giờ có một câu nói rằng nó là tốt cho khuôn mặt để chặn một nửa khuôn mặt, và người có thể đẹp trai và đẹp trai khi trán và cắt tóc ngắn thật tuyệt vời.

Eason Chan và Yi Xi Qianxi luôn sử dụng Liu Hai như Cách Đangnh Bài Chắn , nhưng khi họ lớn lên, họ cũng cắt tóc mái và phơi bày. Một người đàn ông xinh đẹp, và lưng không thể thay đổi sự đẹp đẽ trong xương.

Hãy nhìn Luhan, tất cả các loại kiểu tóc được kiểm soát theo ý muốn, đầu và lưng của em bé, và sau đó Luhan mạnh dạn đẩy xuống cả hai bên. Nhiều cư dân mạng nghĩ rằng Luhan không thể kiểm soát nó, nhưng kết quả là Luhan đã đẩy lên một ngày.

Cái nhìn thứ hai về Eason Chan, The Back, Hijab, Long Bangs và Short Bangs đã được truyền lại. Eason Chan đóng vai những người chống đối trong bộ phim “Ngành công nghiệp tổ tiên”. Có thể rất đẹp trai.

Cuối cùng, hãy nhìn vào Yi Xi Qianxi của Tfboys. Yi Xi Qianxi luôn ngoan ngoãn, đặc biệt là mái tóc đầu tiên, và sau đó nhắm mắt lại. điển trai.

Người ta nói rằng những người đàn ông có thể có lưng là người đẹp trai nhất. Hãy nhìn vào ba người của Luhan, Yi Xi Qianxi và Eason Chan, thực sự nam tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *