Tai Game Ku Casino Ca sĩ Cross -Border F1 Carnival Li Yuchun hát một bài hát cổ điển để kích nổ hợp xướng

Tencent Entertainment News (văn bản/HU MENGYING) Gần đây, với giai đoạn của F1 China Grand Prix, lễ hội Thượng Hải 2019F1 đã được tổ chức tại Công viên Taipingqiao, Thượng Hải Xintiandi.

Năm nay là năm thứ 16 của F1 China Grand Prix đã định cư tại Thượng Hải và Grand Prix thứ 1000 trong lịch sử F1. Là các sự kiện đua xe hàng đầu thế giới, đấu trường F1 năm nay có thể được mô tả là quyến rũ. Trong số đó, Zhou Guanyu, một “tay đua thiên tài” ở Trung Quốc, cũng đã tham gia để nhiều tay đua mang đến một Roadshow đua xe cho người hâm mộ.

Ca sĩ cà phê lớn hạng nặng và hàng trăm DJ từ khắp nơi trên thế giới cũng đã giúp lần này giúp đỡ cảnh lễ hội. Vào ngày đầu tiên của sự kiện, Martin Garrix, 100 DJ hàng đầu thế giới, đã dẫn đầu trong việc đốt cháy bầu không khí của khán giả. Người hâm mộ và người hâm mộ đã không ngừng nghỉ với nhịp điệu của anh ấy.

Ngày hôm sau, Pan Weibo đã mang “về nhà” và “Đất đảo” và hát và nhảy khác, khiến khán giả nhảy với khán giả; Li Yuchun cũng xuất hiện với những bài hát kinh điển như “Tăng trưởng man rợ”, “Tiếp theo, Intersection, xem “. Đối xử với điệp khúc của khán giả, bầu không khí của đêm là cao trào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *