Tải bet365 Ứng dụng Baidu Super Dream phát ngôn viên

Nếu bạn muốn sử dụng một từ để mô tả Qianxi, nó phải là năng lượng tích cực. Trong số đám đông giao thông, Yi Xi Qianxi chắc chắn là đặc biệt. Ứng dụng Baidu cũng hồng thần tượng năng lượng tích cực này của Miao Hong. Vào ngày 28 tháng 11 năm 2018, Yi Xi Qianxi đã mười tám tuổi, ứng dụng Baidu chính thức tuyên bố rằng Yi Xi Qianxi từng là ứng dụng thứ năm của Baidu.

Từ thời thơ ấu đến lớn, Yi Xi Qianxi luôn là một đứa trẻ điển hình của người khác. Trước khi ra mắt, màn trình diễn của anh được xếp hạng trong toàn bộ lớp, và anh sẽ tình cờ học lớp một. Trong cuộc sống của anh ấy, anh ấy cũng linh hoạt, khiêu vũ, nhạc cụ, cờ vua và những giấc mơ khiêu vũ, và anh ấy đang đổ mồ hôi ở trung tâm của sân khấu và nhảy múa với các lễ hội. Đó là điều hạnh phúc nhất của anh ấy. Cách đây một thời gian, Yi Xi Qianxi đã tham gia một chương trình khiêu vũ “This! Is Hip -hop” và từng là đội trưởng ngôi sao. Khi tôi lần đầu tiên biết về tin tức, nhiều người không lạc quan lắm về người đàn ông trẻ này, người bị hoài nghi. Nhưng cuối cùng, chàng trai trẻ này đã dẫn dắt một thành viên của đội thiết bị dễ cháy. Sau khi chiến đấu, cuối cùng anh ta đã giành chiến thắng trong mùa đầu tiên của mùa đầu tiên của “This Is Hip -hop”. Những ngôi sao rực rỡ.

Không chỉ trong khiêu vũ, Yi Xi Qianxi cũng đáng chú ý trong diễn xuất. Vài tháng trước, anh ấy đã thể hiện tài năng của khán giả với khán giả trong “Thành phố tưởng tượng”. Sau khi xem màn trình diễn của mình, Faye Wong đã lau nước mắt và ca ngợi sự nổi tiếng của đứa trẻ của Qianxi. Điều đó có ý nghĩa. Huang Bo thậm chí còn ca ngợi Qianxi. Khán giả hét lên rằng bạn thích Yi Xi Qianxi.

Tầm quan trọng của thần tượng là mang lại các giá trị chính xác cho xã hội với ảnh hưởng của chính nó. Nhiều thương hiệu đánh giá cao hình ảnh năng lượng tích cực của Yi Xi Qianxi, và mời anh ta chứng thực: anh ta không chỉ là đặc phái viên y tế Trung Quốc của Tổ chức Y tế Thế giới, mà còn mời Yi Xi Qianxi làm người phát ngôn về hình ảnh du lịch của họ và Yi Xi Qianxi Để trở thành Tổ chức Y tế Thế giới. Sau Đại sứ kiểm soát thuốc lá của Tổ chức Y tế Thế giới, Yi Xi Qianxi trở thành người giám hộ Wall vĩ đại đầu tiên.

Ứng dụng Baidu là một thương hiệu dành riêng để truyền năng lượng tích cực của xã hội, trùng với hình ảnh tích cực của ánh sáng mặt trời của Yi Xi Qianxi. Vào ngày lễ của người lớn của Yi Xi Qianxi, mười tám tuổi, ứng dụng Baidu đã ra mắt một sự kiện trong giấc mơ 12 giờ. Trang chủ ứng dụng, nhấp vào Avatar của Yi Xi Qianxi để vào trang sự kiện và trải nghiệm applet thông minh, nghĩa là bạn có cơ hội nhận được một phong bì màu đỏ tiền mặt với tối đa 66 nhân dân tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *