t -lè kèo nhà cái tháng tư của tháng tư tin tức nặng nề zheng xiujing kai tình yêu tình yêu tiếp xúc

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 1 tháng 4, theo báo cáo, thành viên của EXO Kai và F (x) Thành viên Zheng Xiujing đang yêu, các cặp vợ chồng SM Hàn Quốc được sinh ra một lần nữa! Công văn được quay tại cảnh hẹn hò của Krystal và Kai, ngồi trong tình yêu. Hai người được sinh ra vào năm 1994. Họ đã thiết lập tình bạn từ thời thực tập, và họ đã dần dần trở nên tình cảm trong sự hỗ trợ và khuyến khích lẫn nhau. Mặc dù hai người đang bận, họ vẫn sử dụng thời gian hẹn hò của lịch trình. Vào ngày 16 tháng 2, La Con và giờ nghỉ 1 ngày giữa Chicago Con vào ngày 19 và ngày Krystal. Vào ngày 17, hai bữa tối tại nhà hàng yêu thích của chị gái ở chị gái của Zheng vào ngày 17. Vào ngày 1 tháng 3, ngày của ngày sau khi kết thúc Jakarta và Nagoya, tương ứng. Trở thành một cặp đôi làm đẹp mơ mộng.

Không thể tránh khỏi việc phơi bày những tin tức như vậy ngày hôm nay vào ngày đặc biệt này. Nhiều người hâm mộ đã bị sốc và bày tỏ sự từ chối chấp nhận, nhưng nhiều người hâm mộ đã gửi phước lành của họ! Được biết, hai người đã xác nhận cảm xúc của họ vào mùa xuân năm 2016. Nếu đó là sự thật, hãy chúc phúc cho bạn trước! Một cặp đôi khác nhau! Nhìn vào màn hình một mình, tôi cảm thấy đầy taải kubet bầu không khí ngọt ngào. Không chỉ vậy, Xiu Jing cũng đầy nước trong sự nghiệp diễn xuất. Từ ca sĩ đến diễn viên hiện tại. Được biết đến và yêu thích bởi nhiều người hâm mộ Trung Quốc.

Gần đây, Xiujing cũng sẽ ra mắt các hoạt động tại Trung Quốc trong tương lai. “Mùa tốt nghiệp” với sự tham gia của cô sẽ được quay vào cuối tháng 4. Là bộ phim truyền hình Trung Quốc đầu tiên của cô, nhiều người hâm mộ đang tích cực hỗ trợ và mong chờ nó. Điều này được hiểu rằng vở kịch kể câu chuyện về một nhóm sinh viên đại học sau khi tốt nghiệp, cho thấy trải nghiệm thực sự khi bước vào xã hội sau khi tốt nghiệp sinh viên đại học ngày nay, và trước những khó khăn thực sự và thất bại, bộ phim thần tượng thanh niên truyền cảm hứng. Tập trung vào các nhóm trẻ, truyền năng lượng tích cực trẻ trung. Không rơi vào âm mưu thô tục, nó phản ánh hiện trạng của những sinh viên tốt nghiệp hiện tại rất có cơ sở. Ở đây, tôi cũng mong muốn nam diễn viên Zheng quay phim suôn sẻ ở Trung Quốc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *