Suns Đấu Vli Clippers và túi của ba ngôi nhà không có áo sơ mi sống mà Yi Xi Qianxi mặc ba ngôi nhà!

Nước hoa và túi của Sanzhai,/cn/

Người sáng lập: Issey Miyake

Phạm vi kinh doanh: Quần áo của phụ nữ, quần áo nam, nước hoa, đồng hồ, túi xách, phụ kiện

Công trình đại diện: Nước hoa trọn đời của Sanzhai, ba ngôi nhà cho túi sống

附属 品牌 : isey miyake nam 、 pleats please issey miyake 、 homme plissé assey miyake 、 haat 、 me issey miyake 、 bao Đôi mắt miyake

Issey Miyake ba nhà lịch sử thương hiệu cuộc sống

Issey Miyake Three House Life 1970

Năm 1970, Issey Miyake đã kết thúc nghiên cứu trở lại Nhật Bản ở phương Tây và mở “Thiết kế thời trang Sanzhai” ở Tokyo. Vào năm 1971, cửa hàng Life Life đầu tiên đã mở trước tòa nhà câu đố Garden Aoyama của Tokyo. Chỉ trong một năm, ba ngôi nhà đã mở cuộc sống của họ để mở rộng thị trường ở nước ngoài và mở ra Paris, Pháp, Pháp.

Vào năm 1971, Sanzhai đã ra mắt loạt tác phẩm đầu tiên trong cuộc đời mình và bắt đầu tham dự Tuần lễ thời trang Paris vào mùa thu và mùa đông năm 1973. Khi thương hiệu được thành lập, thiết kế của ba ngôi nhà trong cuộc đời ông luôn tập trung vào khái niệm về khái niệm về “Một mảnh quần áo”.

Khoảng năm 1988, các tác phẩm Fold Fold Fold Fold Frape “Issey Miyake” đầu tiên đã được ra mắt lần đầu tiên trong cuộc đời của Sanzhai, và sau đó tiếp tục phát triển và phát triển. Vào mùa xuân và mùa hè năm 1994, nó đã chính thức được ra mắt như một loạt độc lập. “Fold sản phẩm” đặc biệt này đã trở thành duy nhất cho ba ngôi nhà.

Năm 1992, nước hoa đầu tiên của L’Eau d’issey đã được phát hành vào tháng 3. Nước sống nổi tiếng với thiết kế chai độc đáo. Nước hoa rõ ràng như mùa xuân là sự sáng tạo và phong cách độc đáo của sự sáng tạo và phong cách độc đáo của ba ngôi nhà . Suy ngẫm.

Naoki Takizawa

Vào tháng 10 năm 1999, Naoki Takizawa bắt đầu với tư cách là giám đốc sáng tạo của cuộc đời Sanzhai.

11bet vao11bet com

Vào tháng 2 năm 2000, thương hiệu Sanzhai đã đưa ra khái niệm “một mảnh vải” trên sân khấu của Tuần lễ thời trang và nhận được sự công nhận rộng rãi của thế giới.

Dai Fujiwara

Vào tháng 2 năm 2007, Dai Fujiwara bắt đầu trở thành giám đốc sáng tạo của cuộc đời Sanzhai.

Trong cùng năm đó, bao Bao Issey Miyake, loạt ba lô yêu thích của các blogger thời trang và các ngôi sao lớn, xuất hiện với tư cách là Pleats Please Issey Miyake, và chính thức trở thành một thương hiệu độc lập trong loạt phim mùa thu và mùa đông năm 2010.

Vào tháng 11 năm 2010, 132 5.ISSEY MIYAKE được phát hành, ý nghĩa của thương hiệu này có nghĩa là “một mảnh vải, nghĩa là” 1D “). thành một sự tồn tại ba chiều của thời gian và kích thước siêu việt (“5D”).

Có thể nói rằng “132 5.” thực sự kết nối hai chiều, ba chiều và không gian rộng hơn, khiến mọi người chỉ ngạc nhiên.

Yoshiyuki Miyamae

Năm 2011, Yoshiyuki Miyamae trở thành nhà thiết kế của ba ngôi nhà trong ngôi nhà thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *