Sun Qi, Chủ tịch của Tập đoàn Link Truy Cap 188bet Huagu, được mời trở thành cố vấn “Câu lạc bộ đầu tư doanh nghiệp” của Kênh Wu Xiaobo

.

Vào ngày 18 tháng 5, “Câu lạc bộ đầu tư doanh nghiệp” do Wu Xiaobo Channel khởi xướng đã tổ chức một buổi lễ ra mắt lớn tại Trung tâm Thông tin Tài chính Thượng Hải. Ủy ban học thuật “Câu lạc bộ đầu tư doanh nghiệp”, Nhóm giám sát đặc biệt và 300 người sáng lập của “Câu lạc bộ đầu tư doanh nghiệp” đã chứng kiến ​​chương trình khuyến mãi này. Sun Qi, chủ tịch của Tập đoàn Huagua, được mời trở thành cố vấn đặc biệt của “Câu lạc bộ đầu tư doanh nghiệp”.

Kênh Wu Xiaobo “Câu lạc bộ đầu tư doanh nghiệp” đã được thành lập chính thức

Được biết, với tư cách là một cộng đồng doanh nhân cao cấp, nhóm hướng dẫn đặc biệt “Hiệp hội đầu tư doanh nghiệp” sẽ được chia thành sáu khóa học để hướng dẫn sinh viên đầu tư và tài chính. Chủ đề của khóa học đầu tiên của khóa học là “Đọc nền kinh tế bình thường mới và sự giàu có mới của các doanh nghiệp”. Các gia sư bao gồm Wu Xiaobo, Hu Run, Chủ tịch của Hu Run, và Wang Shiyu, Chủ tịch của Tập đoàn Thủ đô Fuguo Wang Shiyu, và Yiju (Trung Quốc) Holding Co., Ltd. Xin, Viện Kinh tế Cung cấp New Huaxia Jia Kang, và Đặng Weiyan, Chủ tịch của Xun Hexin Capital, và các doanh nhân, nhà đầu tư, nhà đầu tư và chuyên gia trong ngành. Là một người cố vấn đặc biệt, Sun Qi, chủ tịch của Tập đoàn Huagua, sẽ cho sinh viên biết cách theo đuổi lợi nhuận đầu tư tài sản trong các cơ hội mới trong khóa học thứ sáu của “Câu lạc bộ đầu tư doanh nghiệp”.

Khóa học đầu tiên của hướng dẫn “Đầu tư doanh nghiệp”

Là một cố vấn đặc biệt của “Câu lạc bộ đầu tư doanh nghiệp”, Sun Qi, Chủ tịch của Tập đoàn Huagua, sẽ giảng bài cho sinh viên trong khóa học thứ sáu

Sun Qi đã có thể trở thành một người cố vấn đặc biệt trong “Hiệp hội đầu tư doanh nghiệp”, bắt nguồn từ thuộc tính “nhà đầu tư doanh nghiệp” nổi tiếng của ông. “Nhà đầu tư doanh nghiệp” như vậy là “doanh nhân+nhà đầu tư”. Enterprise Investmentrs có đặc điểm đổ bộ: Một mặt, họ sinh sống trong các ngành công nghiệp vật lý yêu thích của họ và họ cam kết thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển bền vững của các doanh nghiệp thông qua các khái niệm quản lý nâng cao; mặt khác, họ cũng sống “thịnh vượng phi lý” vốn ” Thị trường cam kết để cho sự giàu có đánh giá cao thông qua hoạt động vốn. Trong lịch sử phát triển kinh doanh toàn cầu trong hai thập kỷ qua, “Đầu tư doanh nghiệp” được đại diện bởi Sun Zhengyi, người sáng lập Empire Softbank, mặt nạ, người sáng lập Tesla và Xiaomi Lei Jun, đã trở thành loại hình cộng đồng doanh nghiệp mới trên toàn thế giới được theo dõi nhiều nhất trên toàn thế giới nhất trên toàn thế giới Thành công.

Nhóm Huagua được thành lập bởi Sun Qi đã cam kết dẫn đầu xu hướng cải cách công nghiệp của Trung Quốc thông qua chiến lược phát triển của “công nghiệp+vốn” trong vài năm qua. Đồng thời, bằng cách tạo ra một tình huống chiến thắng của tài chính công nghiệp kết nối các doanh nghiệp, công ty niêm yết và nhà đầu tư, đổi mới sáng tạo cho ngành công nghiệp, nền kinh tế Trung Quốc và vành đai kinh tế thế giới.

Trong bối cảnh sự phát triển của sự phát triển của thời đại của chủ nghĩa công nghiệp từ thời kỳ kinh doanh công nghiệp từ thời đại của chủ nghĩa kinh doanh công nghiệp, thị trường khẩn cấp mong đợi sự xuất hiện của nhiều “doanh nghiệp” hơn. Trên nền tảng tập hợp các cố vấn xuất sắc và chuyên gia học thuật, các doanh nhân Trung Quốc đã tập hợp các cố vấn và chuyên gia học thuật xuất sắc. Và hiểu các ngành công nghiệp và ngành công nghiệp cũng sẽ hoàn thành thành công sự chuyển đổi của riêng mình, sử dụng hiệu quả các chiến lược quản lý vốn để thúc đẩy giá trị của các doanh nghiệp để đạt được Giá trị gấp đôi, và trở thành một “nhà đầu tư doanh nghiệp”, người thực sự có thể đối phó với những thách thức, nắm bắt cơ hội và tạo ra tương lai.

Khóa học đầu tiên của “Câu lạc bộ đầu tư doanh nghiệp” bắt đầu khóa học

“Sự ra mắt chính thức của cuộc họp đầu tư doanh nghiệp có một cột mốc quan trọng trong lịch sử nền văn minh kinh doanh Trung Quốc. Điều này chỉ ra rằng các doanh nhân Trung Quốc sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của chủ nghĩa kinh doanh kinh doanh.” Người có liên quan phụ trách “Hiệp hội đầu tư doanh nghiệp” cho biết .

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *