Sun City NHAn Trang Huang Bo Han Han Tan Phim lễ hội mùa xuân đã được vi phạm bản quyền: Nhận thức bản quyền đang tăng lên

Tại loạt phim Film Network 2.15 của các cuộc họp báo trường hợp, nam diễn viên Huang Bo, đạo diễn Han Han đã bày tỏ quan điểm của mình về hiện tượng phim lậu. Huang Bo bày tỏ hy vọng rằng trong khi các bộ phận liên quan đã thực hiện các biện pháp để đàn áp vi phạm bản quyền, khán giả thông thường cũng có thể phát triển một thói quen tốt là xem chính hãng. Han Han kết hợp với bản sắc kép của mình với tư cách là một nhà văn và đạo diễn phim, nói về những rắc rối do vi phạm bản quyền mang lại cho các nhà sáng tạo và sự chú ý của các bộ phận liên quan.

Huang Bo nói rằng khi lần đầu tiên bước vào ngành công nghiệp, anh nhận ra vấn đề vi phạm bản quyền, và tại thời điểm đó, anh gặp phải vi phạm bản quyền khi anh chơi kubet.11 khi anh đóng vai chính trong vụ cướp biển. Theo ông, mối nguy hiểm quan trọng nhất của vi phạm bản quyền là chống lại sự tự tin của Đấng Tạo Hóa Ông nói rằng hiện tại có một hệ thống phát sóng hoàn chỉnh. Sau khi khán giả có thể được phát hành trên phim, nó được nhìn thấy trên trang web on -demand rằng những gì cần được phát triển dần dần.

Han Han đã nói về các hiện tượng lậu trong sách và phim ảnh. Trong những năm gần đây, tôi đã cảm thấy mạnh mẽ rằng mọi người đã cải thiện nhận thức về bảo vệ bản quyền và sự nhấn mạnh của đất nước vào việc bảo vệ bản quyền. Trên thực tế, sức mạnh của văn hóa là biểu tượng của quyền lực của đất nước. Ngoài đầu ra của văn hóa, việc bảo vệ bản quyền cũng là một phần rất quan trọng. Là đạo diễn của bộ phim lễ hội mùa xuân “Flying Life”, trên thực tế, chúng tôi đã vô cùng rắc rối về vi phạm bản quyền năm nay. Bao gồm Wu Jing, Huang Bo và Shen Teng trên sân khấu của chúng tôi, trên thực tế, chúng tôi là nạn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *