Sức mạnh của Kèo Nhà Cai Dili Reba là gì?Thử thách cực đoan 5 tiết lộ máu bua jiayin tham gia

Sức mạnh của Dili Reba là gì? Số thứ năm của “Thử thách cực đoan” vào năm 2019 đã mở ra buổi ra mắt theo mong đợi của mọi người. Sau khi đội hình khách mời thay đổi máu, Di Lierba đã thay thế Huang Bo như một vị khách thường trú. Lei Jiayin cũng giành được lời khen ngợi của khán giả bằng sự hài hước của chính mình. Vì vậy, những vị khách đầu tiên là gì và những điểm nổi bật mới là gì?

Những vị khách đầu tiên là Luo Zhixiang, Wang Xun, Huang Lei, Yue Yunpeng, Zhang Yixing, Dili Reba và Lei Jiayin. Tập đầu tiên họ thu âm ở Thượng Hải dựa trên chủ đề phân loại rác.

Bởi vì những người đàn ông cực đoan đã giúp thay đổi máu, lần đầu tiên khách mới gặp nhau trong tập đầu tiên của chương trình cũng trở thành điểm nổi bật của chương trình. Là một vị khách nữ duy nhất trong đội, ngay khi Di Lierba xuất hiện, một người đã tổ chức một cảnh thảm đỏ hoang vắng. Sau khi vào phòng chờ, anh ta trở thành một đứa trẻ tò mò. Anh ta luôn quan sát mọi thứ trong phòng.

Khách mời mới, chương trình tạp kỹ của Lei Jiayin. Tôi không mong đợi rằng Lei Jiayin trẻ hơn Luo Zhixiang! Lei Jiayin vẫn còn tự mình: Tôi chỉ già đi. Mặc dù lúc đầu Lei Jiayin chưa bao giờ thấy “Thử thách cực đoan”, nhưng màn trình diễn của anh ấy trong chương trình rất dễ chịu. Ngay khi anh ta xuất hiện, anh ta đã ăn hạt dưa, và màn trình diễn của anh ta rất thoải mái.

Sức mạnh phụ nữ của Dili Reba. Mặc dù cô là cô gái duy nhất, Di Lierba là một người rất độc lập và không hợp lý. Ngay khi nghe các cài đặt chương trình, tôi thấy một chút nhịp điệu chậm và Reba không chờ đợi giám đốc chiến đấu với hội đồng quản trị để thực hiện nhiệm vụ. Tôi luôn cảm thấy rằng Reba vẫn không có kinh nghiệm, vì vậy tôi đã lo lắng khi thực hiện trò chơi. Khi Dili Reba xuống thuyền để nhặt rác, bởi vì các bước hơi cao, những người bên cạnh họ muốn giúp đỡ, nhưng Reba nói rằng nó vẫn ổn và nhảy xuống ngay lập tức. Trong liên kết này, Dili Reba và Luo Zhixang là một nhóm, nhưng sự so sánh giữa hai người cũng là các nhà cái châu Á Việt Nam là rất rõ ràng. Lúc đầu nhặt rác, Reba rất có động lực. Con ngựa tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ rất khó khăn. Ngay cả khi rác quá nặng và hôi thối, Reba vẫn hoàn thành nhanh chóng và tốt. Luo Zhixiang bên cạnh nó tương đối chậm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *