Sòng bạc Truc Tuyến Miễn Phí Sichuan Sichuan -level Office House cho các nhà văn phòng ở dưới cùng của nhà phải được kiểm tra và kiểm tra

Tin tức trực tuyến của Tứ Xuyên (phóng viên Zhong Zhenyuwen/Picture) vào ngày 19 tháng 4, một số kỹ thuật viên từ đơn vị thử nghiệm được ủy thác của Cục Quản lý Chính quyền tỉnh được đo lường bằng các công cụ đo lường laser để giáo dục văn phòng Khu vực trong tòa nhà văn phòng sẽ được rút ra trong các kế hoạch tầng lớp.

Như thế này, trước mùa thu này, nó sẽ xuất hiện trong các tòa nhà văn phòng của hơn 90 cơ quan tỉnh.

Để tăng cường hơn nữa và chuẩn hóa việc quản lý nhà ở văn phòng cho các cơ quan tỉnh, theo các yêu cầu của chính quyền tỉnh và “các biện pháp thực hiện cho việc quản lý nhà ở văn phòng tại các cơ quan chính phủ và của chính phủ Gần đây đã ra mắt nhà ở văn phòng và một số hoạt động kinh doanh của các cơ quan chính quyền tỉnh. Khảo sát và thống kê khảo sát và lập bản đồ với tình hình hiện tại của nhà là lần đầu tiên ở tỉnh của chúng tôi.

Các thống kê khảo sát khảo sát và lập bản đồ về khảo sát và lập bản đồ trong nửa năm nhằm mục đích tìm ra số lượng nhà ở dưới cùng và doanh nghiệp cho các nhà văn phòng và kinh doanh của các cơ quan tỉnh, và cung cấp hỗ trợ dữ liệu để tăng tốc sử dụng xây dựng thông tin và sử dụng các hệ thống thỏa thuận cho các nhà văn phòng ở tỉnh Tứ Xuyên. Nó đánh dấu một bước vững chắc trong việc quản lý tập trung và thống nhất nhà ở văn phòng ở tỉnh của chúng tôi, và nó cũng sẽ củng cố kết quả dọn dẹp và cải chính của các nhà văn phòng và thúc đẩy việc xây dựng phong cách của đảng và Chính phủ sạch sẽ và xây dựng các tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *