Sòng bạc Truc Tuyến 188bet wuhan 10 -year -old cô gái buồn ngủ đến nỗi cô không thể thức dậy.

Nhưng nó cho thấy mọi thứ đều bình thường

Căn bệnh kỳ lạ này là gì? Ngã tư

1.

Cô bé đột nhiên ngủ và không thể thức dậy

True (bút danh) của Hankou (bút danh) là 10 tuổi và tính cách của anh ta thường nhạy cảm hơn. Gần đây, cô thường nói với cha mẹ rằng đi học thực sự nhàm chán.

Để dỗ dành con gái hạnh phúc, cuối tuần trước, cha và mẹ của cô ấy đã đưa cô ấy đi đến Green, và đi đến sân chơi và bữa tối. Gia đình rất hạnh phúc.

Vào buổi sáng ngày 13, tôi lại đi học. Vào lúc sáu giờ sáng, tiếng chuông báo thức vang lên, và tôi thực sự thức dậy. Mẹ nói với cô ấy trong khi đóng gói túi sách của mình: Đó là thứ hai một lần nữa. Khi tôi đi học, tôi phải học tập chăm chỉ và đoàn kết các bạn cùng lớp.

Nó thật là uh.

Mẹ tôi đã đi vào bếp một lúc trước khi bà nhận ra rằng phòng của con gái mình không có chuyển động. Cô ấy đẩy cửa và thấy rằng bà lại ngủ thiếp đi. Cô hơi tức giận và vội vàng gọi con gái đứng dậy, thúc giục cô đến muộn.

Thật bất ngờ, bất kể cha mẹ gọi hay lắc như thế nào, nó thực sự không thể thức dậy, giống như ngủ. Khi cô không đúng, cha mẹ cô nhanh chóng gửi cô đến khoa cấp cứu của Bệnh viện Trẻ em Vũ Hán.

Bác sĩ của bác sĩ Ma Yaoling thấy rằng cô thực sự bị hôn mê, chân tay của cô rất thoải mái, và họ giống như họ đang ngủ.

Trong quá trình phân tích khí máu động mạch, kim đâm xuyên qua da, khiến trẻ bị đau cho các hoạt động run rẩy. Kiểm tra thêm cho thấy các dấu hiệu cuộc sống như huyết áp thực sự, nhịp tim và độ bão hòa oxy máu nằm trong phạm vi bình thường.

Các chuyên gia thần kinh cũng thực hiện điện tâm đồ và các kỳ thi khác, và kết quả là bình thường.

Đây là căn bệnh kỳ lạ nào?

2.

Bác sĩ đánh thức cô gái với đậu tình yêu

Tại thời điểm này, Tiến sĩ Ma Yaoling về cơ bản có thể loại trừ vấn đề hữu cơ của trẻ, và anh ta có một đáy. Cô đã gửi cho mình sự thật đến phòng quan sát, giải thích cha mẹ thực sự của mình và đưa cho cô âm nhạc mà cô thường nghe hoặc màn trình diễn ngôi sao mà cô thích.

Tiến sĩ Ma đã nói chuyện với sự thật để đưa ra gợi ý tâm lý:

Thực sự, đây có phải là một bài hát bạn thích nghe? Người dì cũng cảm thấy rất tốt.

Thực sự, tôi đã nghe nói rằng bạn thích Wang Junkai ở Tfboys nhất. Dì có nhãn dán và hình ảnh của họ ở đây. Nếu không, bạn có thể thấy nó. Nếu bạn thích nó, dì của bạn có thể đưa nó cho bạn.

ae888 com sòng bạc Venus

Thủ thuật này thực sự là tâm linh. Vào khoảng 11 giờ, cô ấy thực sự thức dậy như thể cô ấy đang ngủ. Cô ấy nói với bác sĩ: Tôi có thể nghe thấy tất cả những gì bạn nói, nhưng như thể tôi đang ngủ và không thể di chuyển. Bác sĩ Ma kiểm tra cô và thấy rằng căng cơ của cô đã trở lại bình thường.

Giám đốc Cai Xiaofang, khoa cấp cứu của Bệnh viện Nhi đồng Vũ Hán, vui lòng ra ngoài và trò chuyện với các bậc cha mẹ thực sự. Đứa trẻ nói rằng anh ta đã lúng túng với một vài người bạn tốt gần đây và bị cô lập bởi các nhóm nhỏ. Tôi đã bị kích động trong bụng của mình, và tôi có một tâm trạng nặng nề để đi học mỗi ngày. Nhưng mỗi lần tôi muốn nói chuyện với bố mẹ, điều quan trọng nhất mà họ quan tâm là kết quả. Cô ấy đã không nói nguyên nhân và hậu quả, và cha mẹ sẽ nói rằng một vài học sinh không chơi với bạn, sau đó bạn phải có một vấn đề. Sau khi nghe nó, cô cảm thấy rất bị chặn.

Vào ngày 15, kết quả kiểm tra từ tính hạt nhân thực cũng xuất hiện, cho thấy bình thường. Giám đốc CAI giới thiệu rằng nó thực sự hôn mê đột ngột. Kết hợp với kiểm tra trước đó, chẩn đoán có thể được chẩn đoán. Trẻ em cần tư vấn tâm lý.

3 ..

Giúp trẻ dành quá nhiều mùa xuân mùa xuân

Một cái cuốc là gì? Ngã tư

Giám đốc Yang Shaoping, Phòng khám Tâm lý Trẻ em của Bệnh viện Trẻ em Vũ Hán, đã giới thiệu rằng hoeing đề cập đến một người có đặc điểm nhất định. Dưới ảnh hưởng của một số yếu tố tâm thần, một nhánh của một căn bệnh do tim xảy ra mạnh mẽ thuộc loại bệnh thần kinh. Những người trẻ tuổi là một trong những giai đoạn tỷ lệ mắc cao, và các cô gái là phổ biến hơn.

Các cơn động kinh của 的 có một nền tảng tính cách nhất định, chẳng hạn như nhạy cảm và đáng ngờ, tình cảm, tưởng tượng, giỏi bắt chước, dễ bị gợi ý, tự tập trung, v.v., cộng với các yếu tố khó chịu.

Có nhiều biểu hiện đa dạng của bệnh, có thể được tóm tắt thành hai loại. Một là những thay đổi trong các triệu chứng tâm thần hoặc trạng thái ý thức, và loại còn lại là rối loạn chức năng thể chất. Trẻ em có thể có nhiều màn trình diễn như đau đầu, nôn mửa và thậm chí thất vọng, tê liệt, cuồng loạn.

Trên thực tế, đứa trẻ có những cảm xúc thực sự này, và đó không phải là đạo diễn Yang Shaoping.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *