Sòng bạc trò chơi trực tuyến “ace to ace” đã kết thúc trong tuần này. Phiên bản mới của “Run” sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tới

Tiêu đề gốc: “Ace to Ace” đã kết thúc trong tuần này, phiên bản mới của “Run” sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tới

Ace Family vs Running Man Family

Trong giai đoạn, cuộc tìm kiếm nóng và xếp hạng của Zhou Zhou đã giành chức vô địch. Đêm qua, chương trình cuối cùng đã mở ra vào cuối mùa này. Là bữa tiệc cuối cùng của mùa giải, mùa “chạy” mới, sắp trở lại với gia đình ACE, đã ra mắt một “cuộc đấu tay đôi cao nhất” tuyệt vời thay mặt cho Li Chen, Angelababy, Zheng Kai và Huang Xuxi. Bắt đầu từ thứ Sáu tới, phiên bản mới của “Run” cũng sẽ chính thức bắt đầu máu!

Với mong đợi của mọi người, “Ace to Ace 4” cuối cùng đã mở ra trận chiến mạnh nhất. Mùa này là Ace MC Shen Teng, Jia Ling, Hua Chenyu và Guan Xiaotong lần đầu tiên hợp nhất mặt trận, và tạo ra một “tình bạn át chủ bài” sâu sắc hơn với nhau. Trong tập cuối, bốn người đã thể hiện trái tim của họ trước máy ảnh và nói với sự phát triển của gia đình lớn này theo cách “thư video”. Lau mắt. Hua Chenyu đã được các thẩm phán công nhận với một “doanh số bán hàng” sáng tạo tại hiện trường. Độc thoại trong giấc mơ tiếp theo và tai tai đã bị chinh phục hoàn toàn.

“Run” sẽ được ra mắt vào thứ Sáu tới và đội hình mới sẽ được tập hợp lần đầu tiên! Sau thử thách nói tiếng Anh của Liên Hợp Quốc của toàn bộ mạng năm ngoái và cuộc đua thuyền rồng nóng bỏng, những “thử thách chạy” không thể tin được bao gồm Li Chen, Angelababy, Zheng Kai, Zhu Yawen, Wang Yanlin, Huang Xuxi, và Song Yuqi? Từ đoạn trailer đầu tiên của “Running” đầu tiên được công bố bởi Truyền hình Vệ tinh Chiết Giang, MC Zhu Yawen, Wang Yanlin, Huang Xuxi mới, và Song Yuqi, người đã tham dự sự hiện diện của MCS mới lần đầu tiên “được chỉnh sửa”. của cuộc sống “điều hành các cựu chiến binh” Li Chen và Zheng Kai trực tiếp cười vào “biểu tượng cảm xúc”. Lần đầu tiên, nhóm đàn ông mới điều hành sẽ phải đối mặt với những thách thức siêu chưa từng thấy: Đối với 180.000 công nhân vệ sinh ở Hàng Châu để đấu tranh cho tổng phí bảo hiểm lên tới 900 triệu Thất bại, bạn sẽ hối tiếc. Một thế hệ M188bet Link zi, phải không? “Trận chiến bí ẩn ở cuối trailer đã biến thành cảnh ghi âm thành” cơ sở sản xuất biểu tượng cảm xúc “, không chỉ mở khóa ưa thích Tất cả các loại đội ngũ đàn ông đang biểu diễn mới cũng khiến “người đàn ông nữ” Anglababy khóc trực tiếp.

Điều đáng nói là vào tối thứ bảy ngày 27 tháng 4, “khoảnh khắc cuối cùng” được tạo ra bởi đội hình mới cũng sẽ tấn công mạnh mẽ. Có vẻ như không cần phải thay đổi nền tảng vào cuối tuần!

Tin tức buổi tối Yangtze/Phóng viên Yangyan Zhang Yan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *