Sòng bạc trếc tiếp Huawei Nova 3 sẽ được phát hành vào ngày mai: Yi Xi Qianxi có thể ghé thăm hiện trường

Vào lúc 18:00 ngày mai, Huawei Nova 3 sẽ được phát hành chính thức. Khi bắt đầu tiếp xúc, Huawei Nova 3 đã thu hoạch được sự ưu ái của những người hâm mộ có giá trị cao. Trong số đó, màu tím bê tông màu xanh anh đào đầu tiên và màu xanh bí ẩn trong ngành công nghiệp là những con mắt nhiều nhất. Tuy nhiên, ngoài kết cấu xuất hiện tươi và phong cách, Huawei Nova 3 đã được nâng cấp đầy đủ về cấu hình phần cứng, trí tuệ nhân tạo AI và kinh nghiệm nhiếp ảnh.

Huawei Nova 3 sử dụng 24 triệu độ xác định cao bốn -camera, trong đó 24 triệu pixel định nghĩa cao, với 2 triệu ống kính mờ chuyên nghiệp, có thể đạt được áp phích phun lớn 1,5 mét*2 mét. Theo quan chức Weibo, Huawei Nova 3 cũng đã thêm một thuật toán làm đẹp AI cao và tôi tin rằng sẽ có hiệu suất tốt hơn trong ảnh tự sướng.

Về mặt cấu hình phần cứng, Huawei Nova 3 được trang bị bộ xử lý Kirin 970, nền tảng máy tính AI điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới với NPU độc lập được xây dựng (Đơn vị mạng thần kinh), có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm trí tuệ nhân tạo tốt hơn.

Hiện tại, có vẻ như Huawei Nova 3 sẽ hỗ trợ công nghệ GPU Turbo. Đây là công nghệ tăng tốc có thể cải thiện đáng kể khả năng của bộ xử lý đồ họa giúp cải thiện đáng kể điện thoại di động, tăng hiệu suất chơi game và giảm mức tiêu thụ điện năng. Ngoài ra, Huawei Nova 3 được trang bị kết hợp bộ nhớ 6+128GB. Trên toàn màn hình của tóc mái 6,3 inch, việc ngâm mình sẽ được tăng cường đáng kể.

Điều đáng nói là lần này Huawei Nova 3 sẽ được Yi Xi Qianxi chứng thực. Gánh nặng của trật tự này cũng thu hút nhiều người hâm mộ. Quan trọng hơn, Yi Xi Qianxi có thể sẽ đến cuộc họp báo. Rõ ràng, Huawei đã để lại nhiều yếu tố bí ẩn hơn trong cuộc họp báo. Đừng bỏ lỡ nó.

———————- ———————————————————- ——————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *