Sòng bạc trếc tiếp “đẩy tay” là người “tốt” và Xiaoxiao nhập thể vào nơi làm việc tinh hoa

Giới thượng lưu nữ ở nơi làm việc là một điểm nổi bật không thể thiếu trong các bộ phim truyền hình đô thị. Có Su Mingyu (Yao Chen), người rất nổi tiếng trong “It OK”, Andy (Liu Tao), người đầy Andy (Liu Tao) hung hăng trong “Ode to Joy”, và Tang Jing do Yuan Quan thủ vai trong “Nửa đầu cuộc đời của tôi” cũng rất ấn tượng. Trong bộ phim truyền hình võ thuật đô thị “đẩy tay”, cũng có một người phụ nữ có khả năng như vậy trong bộ phim truyền hình võ thuật đô thị “đẩy tay”. Chunyu, một trợ lý nữ do Bian Xiaoxiao thủ vai, là một người phụ nữ mới bình tĩnh và dễ dàng ở nơi làm việc.

“Đẩy tay” kể câu chuyện về Liu Qingyang (Jia Nailiang), người giàu có trong tài sản thứ hai giàu có, Liu Qingyang (Jia Nailiang), người đã làm việc chăm chỉ để học và đẩy những suy nghĩ, và dần dần phát triển từ một người chị –in – Luật cho một bậc thầy của nơi làm việc và thu hoạch hoàn toàn tình yêu. Vai trò của Bian Xiaoxiao trong vở kịch Chunyu là trợ lý nữ của Liu Nian (Liu Huân), chủ tịch điều hành của Mingde Group. Là một trợ lý, Chunyu nghiêm túc và có trách nhiệm, và không có chi tiết. Cho dù đó là thay thế tổng thống tham gia đấu giá, báo cáo cho tổng thống, xoa dịu các cổ đông cho tổng thống, hoặc đưa một cốc sữa nóng khi Tổng thống cảm thấy khó chịu. Tinh hoa

Ngoài danh tính của trợ lý nữ, cô còn là bút kẻ mắt của đối thủ của tổng thống trong nhóm Mingde và luôn báo cáo với mỗi động thái của bên kia. Trợ lý không chung thủy làm cho sự hồi hộp của bộ phim chiến tranh kinh doanh này mạnh mẽ hơn. Một mặt, Chunyu đã phản bội Liu Nian, nhưng cô nhìn vào đôi mắt của Liu Nian đầy tình yêu, điều này có khiến cô rơi vào tình huống khó khăn không?

Bian Xiaoxiao đến từ một lớp khoa học, và không cần phải nói thêm về diễn xuất. Năm 2002, Bian Xiaoxiao, người vẫn đang học trong năm thứ hai, đóng vai chính trong cốt truyện “Hexiang” của Qi Jian, đóng vai cô gái xinh đẹp Hexiang trong phim. Hình ảnh màn hình đáng nhớ nhất được định hình bởi Bian Xiaoxiao là Su Meng thuần khiết và tốt bụng trong “Cổng Cổng Zhengyang”. Bian Xiaoxiao là một cô gái Shanxi đích thực. Vì sự nắm bắt chính xác của cô ấy về Su Meng, khán giả đã nghĩ nhầm rằng cô ấy là Bắc Kinh, và thường gọi cô ấy là “cô gái Bắc Kinh”.

Trong vở kịch, chiếc váy của Xiaoxiao khá ở nơi làm việc. đi lại.

“Đẩy tay” là phổ biến trên TV vệ tinh Chiết Giang và TV vệ tinh Jiangsu. Câu chuyện về cơn mưa mùa xuân ở nơi làm việc vẫn đang tiếp tục. Cô ấy sẽ thu hoạch tình yêu của mình chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *