Sòng bạc tei ku tr n ip chạy tất cả các cách và cheng weiliu qing, người đã xin lỗi

Vào ngày thứ ba của cuộc phỏng vấn, Didi, Cheng Wei và Liu Qing cuối cùng đã xin lỗi. Nó sẽ không còn sử dụng quy mô và tăng trưởng làm thang đo của sự phát triển của công ty; tối ưu hóa trợ giúp khẩn cấp sẽ áp dụng kết nối ba bên để quay số 110 để đảm bảo rằng thông tin liên quan được cung cấp cho cảnh sát càng sớm càng tốt; Mô hình kinh doanh của doanh nghiệp Windmill và không giới hạn trước khi người dùng nhận ra thời gian chấp thuận của người dùng ngoại tuyến; trong việc tạo ra các cơ chế bảo vệ an ninh người dùng với bộ phận an ninh công cộng.

“Phải d áioán rồng bạch kim hôm nay , chúng tôi sống theo mọi người.”

Vào tối ngày 28 tháng 8, bốn ngày sau khi cô gái “8.24” Wenzhou bị giết, người sáng lập và CEO của Didi Chuxing Cheng Wei và Didi Chuxing Tổng thống Liu Qing cuối cùng đã xin lỗi. Mọi người đã xin lỗi một cách long trọng. “

Cheng Wei và Liu Qing nói rằng trong vài ngày qua, trái tim của họ một lần nữa bị cuốn vào nỗi đau và đau khổ vô cùng đau đớn. Chỉ trong hơn ba tháng, thảm kịch đã xảy ra một lần nữa trong nền tảng để cải chính an ninh. Là người sáng lập và chủ tịch của công ty, ông rất buồn và đổ lỗi. Mặc dù tất cả các từ này đều nhợt nhạt và yếu đuối khi đối mặt với cái chết của cuộc sống, nhưng họ vẫn phải xin lỗi một cách long trọng các nạn nhân, các thành viên gia đình của các nạn nhân và các thành viên gia đình của các nạn nhân.

我们 , , 的 , , , , , , , , , , , 激进 , , , , , , Mọi thứ đều vô nghĩa. “

Cheng Wei và Liu Qing nói rằng tại thời điểm đáng buồn này, điều duy nhất có thể làm là khiến nhóm phải đối mặt với nỗi đau, chịu trách nhiệm, suy ngẫm sâu sắc về lý do và các vấn đề quản lý đằng sau họ và thực hiện các hành động cải chính.

Nhận dạng người dùng trước khi xe được giao hàng ngoại tuyến vô thời hạn

Trong thư xin lỗi từ Cheng Wei và Liu Qing, bốn biện pháp cải chính đã được tiết lộ:

1. Didi không còn sử dụng quy mô và tăng trưởng làm thang đo của sự phát triển của công ty, mà là một chỉ số đánh giá cốt lõi với sự an toàn là cốt lõi, tổ chức và tài nguyên của nó để nghiêng về hệ thống dịch vụ khách hàng và bảo mật;

2. Nâng cấp chức năng tổng thể của các sản phẩm an toàn, tối ưu hóa trợ giúp khẩn cấp, chia sẻ hành trình và các chức năng khác. Đối với các khiếu nại về dịch vụ khách hàng bảo mật cá nhân, chúng tôi sẽ áp dụng kết nối ba bên để quay số 110 để đảm bảo rằng thông tin liên quan được cung cấp cho cảnh sát càng sớm càng tốt;

3. Đánh giá lại mô hình kinh doanh của cối xay gió. Trước khi các biện pháp bảo vệ an toàn chưa được người dùng công nhận, dòng này là ngoại tuyến;

4. Trong các cơ chế bảo vệ an ninh người dùng với bộ phận an ninh công cộng, để đáp ứng các yêu cầu của các bộ phận an ninh công cộng ở nhiều nơi theo luật pháp và bắt đầu thử nghiệm cuộc điều tra dịch vụ của cảnh sát phát triển hệ thống.

“Mặc dù công việc bảo mật là vô tận, mặc dù chúng tôi khó có thể chấm dứt hoàn toàn những người có sự khéo léo để sử dụng nền tảng để làm những việc bất hợp pháp, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ hành khách và trình điều khiển trên nền tảng và để cho Tỷ lệ tội phạm của tỷ lệ tội phạm của ngành công nghiệp xe hơi trực tuyến tiếp tục giảm và hợp tác với cảnh sát để cưỡi tất cả tội phạm. ” Cheng Wei và Liu Qing nói.

Chạy hết con đường để giành được trái tim và che đậy sự khởi đầu của trái tim

Sáu năm trước, Didi đã được thành lập và chính thức lên đường.

Cheng Wei và Liu Qing tin rằng nó có thể làm cho du lịch tốt hơn với sức mạnh của khoa học và công nghệ, nhưng hai bi kịch trong hơn ba tháng kể từ tháng 5 năm 2018 đến nay khiến họ “nhận ra rằng chúng thiếu kinh ngạc”,

“Vì sự thiếu hiểu biết của chúng tôi, nó đã gây ra tổn hại không thể đảo ngược. Chúng tôi biết rằng trong phân tích cuối cùng, chúng tôi đã áp đảo ý định ban đầu của mình. Chỉ trong vài năm, chúng tôi dựa vào các chiến lược kinh doanh cấp tiến và quyền lực vốn để chạy tất cả các cách. Chứng minh bản thân, “Cheng Wei và Liu Qing nói.

Kể từ khi thành lập vào năm 2012, nó đã được thành lập vào đầu năm 2018. Đầu năm 2018, Didi đã hoàn thành 16 vòng tài chính, với số vốn tích lũy hơn 20 tỷ đô la và có hơn 100 nhà đầu tư. Dưới sức mạnh của thủ đô, Didi đã sáp nhập Uber và chỉ huy động 9,5 tỷ đô la trong năm 2017. Gia đình Didi đã trở thành công ty không có danh sách lớn nhất thế giới và có dòng tiền mạnh mẽ.

Được thúc đẩy bởi thủ đô, hai người đứng đầu của Didi -80, CEO Cheng Wei và giá trị của Tổng thống Liu Qing đã tăng vọt. Hiện tại, 35 -Year -old Cheng Wei xếp thứ 189 trong Danh sách Rich Hurun với 16,5 tỷ tài sản. Nhà đầu tư thiên thần của Didi Wang Gang cũng tăng lên 6 tỷ vì Didi giành được vốn.

Chỉ trong 6 năm, Didi, với định giá hơn 60 tỷ đô la, đã phát triển thành một “con kỳ lân khổng lồ”. Tốc độ của Didi rất nhanh và Cheng Wei được mô tả là một chiếc xe đang ngồi trên một chiếc xe lái nhanh mỗi ngày.

Gần đây, người sáng lập và CEO của Didi Chuxing Cheng Wei cho biết trong một cuộc phỏng vấn với chương trình “Ten năm hai mươi” của Wu Xiaobo Channel rằng điều đúng đắn nhất trong vài năm qua là “luôn duy trì cảm giác khủng hoảng” và “liên tục trở về Zero”. Về cuộc thi với Uber, ông tin rằng “Internet chưa bao giờ thua”.

Tuy nhiên, mặc dù Didi đã đánh bại Uber lần này, nhưng nó đã không giành chiến thắng trong cuộc chiến “an ninh” ở Trung Quốc.

Trước cái chết của cuộc sống, tất cả những cái tên ảo này đã mất đi ý nghĩa của chúng.

Vì lý do này, nhiều nhân viên Didi đã bắt đầu rung chuyển và nghi ngờ liệu họ có thực sự làm điều đúng đắn hay không. Công ty bắt đầu xem xét sâu sắc và thậm chí đặt câu hỏi liệu các giá trị của công ty có đúng hay không. Mọi người đều ở trong cảm xúc của bản thân, bản thân -doubt và bản thân.

“Thật đáng tiếc, sau tất cả, chuyến đi là một nền kinh tế chia sẻ thực sự”, một nhân viên của Didi nói với kỳ lân tin tức Bắc Kinh (ID: Dujiaojingkeji).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *