Sòng bạc Roulette Gao Yunxiang đã chính thức bị kiện; người hâm mộ Bingbing vẫn đóng vai chính trong “355”

Gao Yunxiang đã bị kiện chính thức

Gần đây, tòa án đã tải lên một thông báo và chính thức chấp nhận tranh chấp hợp đồng hiệu suất “tiểu sử bay” Tang de Film và truyền hình chống lại Gao Yunxiang. Nó sẽ được trao đổi vào ngày 12 tháng 7 và phiên tòa sẽ được xét xử công khai vào ngày 19 tháng 7. Gao Yunxiang vẫn được yêu cầu yêu cầu ở Úc vì nghi ngờ các vụ tấn công tình dục, và dự kiến ​​sẽ không xuất hiện vào tháng Bảy. Trước đó, Công ty TNHH môi giới văn hóa Bắc Kinh của Gao Yunxiang đã được tòa án cai trị để đóng băng tài sản.

02

Fosun nắm tay với Li Antou để bắn một bộ phim bom tấn Hollywood

Vào ngày 3 tháng 4, bộ phim hành động khoa học viễn tưởng mới nhất của Li AN “Song Tử Killing Star” (Dịch thuật tạm thời) đã công bố tiến trình mới nhất: dự kiến ​​sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 11 tháng 10 năm nay.

Bộ phim nói với đặc vụ Henry Brogan (do Will Smith thủ vai) nghỉ hưu, nhưng đã bị một kẻ giết người trẻ truy đuổi. Bên kia dường như dự đoán linh hồn của anh ta. Hóa ra người đàn ông đã 25 tuổi. Bộ phim cũng thu hút Krif Owen (“Con của con người”), Mary Elizabeth Winstad (“Corolova 10”) và Vua Nicteter (“Avengers: Infinite War”) tham gia. Đồng thời, nhà sản xuất của “Song Tử Killing Star” là nhà sản xuất vàng của Hollywood Jerry Brookheimer và “Cướp biển vùng Caribbean” và “Trân Châu Cảng” đều từ tay anh ta.

Ngoài đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên hộ tống kubet.win soi Cau cho “Song Tử giết chết ngôi sao”, ba đội thủ đô chính của bộ phim rất mạnh. Công ty sản xuất khiêu vũ bầu trời của Mỹ, đã sản xuất “Mission Impossible 6: hoàn toàn tan rã” và “ELIREN International Co., Ltd. (sau đây gọi là “Fosun”) cũng nằm trong số đó.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có thể kết hợp với đạo diễn Li An một lần nữa. Ông là đạo diễn xuất sắc nhất của ngành công nghiệp phim Trung Quốc và cũng có một danh tiếng cao trên thế giới. Chưa từng thấy trước đây.

03

Higashino Keigo “Khi cầu nguyện kết nối” 4.7 Phản ánh quốc gia

Theo “Kết luận cầu nguyện” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của cuốn tiểu thuyết lý luận nổi tiếng của Nhật Bản, cuốn tiểu thuyết cùng tên, sự kiện giải khát quốc gia sẽ được mở vào ngày 7 tháng 4. Hôm nay, poster của bộ phim “Fate Duel” đã chính thức bị phơi bày. Thám tử Kaga Kyoichiro và nghi phạm Asaju Bomei đã tổ chức một cuộc thi cao điểm, và trận chiến cuối cùng đã được phát hành.

Bộ phim là nhà biên kịch của chính Higashino Keigo, được đạo diễn bởi đạo diễn nổi tiếng người Nhật Fuzawa, với sự tham gia đã tiết lộ chính mình. Câu chuyện về cuộc đời, bộ phim sẽ được phát hành trên khắp đất nước vào ngày 12 tháng 4.

04

“Thám tử tuyệt vời Pikachu” sẽ được sửa vào ngày 10 tháng 5

Super Meng Tỷ lệ thám tử Pokémon đều xuất hiện

Bộ phim Hollywood Live -Action “Thám tử vĩ đại Pikachu” được sản xuất bởi công ty phim huyền thoại Mỹ và Warner Brothers đã phát hành một bản xem trước và áp phích ngày hôm nay. Sự thật. Trong poster, Pokémon xuất hiện lần đầu tiên. Bộ phim được thực hiện bởi Ryan Renault và sẽ được phát hành đồng bộ với Bắc Mỹ vào ngày 10 tháng 5.

Trong poster cài đặt, tất cả Pokémon xuất hiện trong phim lần đầu tiên để tập hợp, Pikachu đứng ở giữa vị trí C tuyệt đối và biểu hiện của mỗi Pokémon không giống nhau.

05

“Nhà môi giới” đã bị nghi ngờ đạo văn

MBC: Có những chương trình khác để mua bản quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *