Sòng bạc Kubet Ku xem xét 18 xương Opera cũ trong ngành giải trí ở Trung Quốc đại lục, bạn có đồng ý không?

Li Baootian

Năm 1978, ông được nhận vào Giám đốc của Giám đốc Học viện Kịch Trung tâm. Năm 1983, anh đóng vai chính trong bộ phim “Breaking the Rivers and Lakes” chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. Năm 1987, anh đã giành được giải thưởng Golden Dậu Golden thứ 8 cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với bộ phim “Human Ghost Love”. Năm 1991, anh đã giành được giải thưởng Flying Flying Drama Flying cho nam diễn viên xuất sắc thứ 8 với bộ phim “Cha Ge”. Năm 1993, anh đóng vai Tổng thống Yu trong bộ phim “Phoenix Qin” và giành giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất của Giải thưởng Chính phủ, Giải thưởng Baihua và Giải thưởng Golden Dậu.

Năm 2003, anh đã giành giải thưởng diễn viên xuất sắc của bộ phim truyền hình Trung Quốc lần thứ 23 với loạt phim truyền hình “Thánh Tâm”, Giải thưởng diễn viên nghệ thuật biểu diễn tốt nhất của Đại bàng truyền hình Trung Quốc lần thứ 21, Giải thưởng Nam diễn viên nổi tiếng nhất và diễn viên yêu thích của khán giả khán giả phần thưởng. Năm 2010, anh đóng vai chính trong bộ phim đạo đức gia đình đô thị “Dad Horn Dad”.

Li Chengru

Cảnh sát Wu Yongmin chính thức ra mắt vào năm 1995 vì sự tham gia của bộ phim truyền hình “East Sunrise và West Rain”. Năm 2000, anh đã giành giải thưởng Chunyan phim và truyền hình Bắc Kinh cho vai diễn “sáu trường hợp”. Vào tháng 6 năm 2003, “Thám tử OU Guangci” đã chơi giống như nhà thám hiểm nổi tiếng OU Guangci. Vào tháng 3 năm 2008, “Mẹ tội nghiệp và người mẹ giàu có” đã được quay và đóng vai Liu Dawei trong vở kịch. Vào tháng 6 năm 2009, bộ phim truyền hình “Dragon Furutan” đã chơi Cheng Crazy. Vào năm 2010, anh đã giành chiến thắng trong diễn viên xuất sắc nhất trong buổi lễ lớn miền Nam với “You Are My Life”. Vào năm 2014, Xie Bingyang, lãnh đạo văn phòng Qingwang trong bộ phim “Chiến dịch rõ ràng” với sự tham gia của năm 2014.

Li youbin

Năm 1985, lần đầu tiên Li YouBin tham gia bộ phim “Chứng chỉ Dead”. Năm 1995, anh tham gia bộ phim truyền hình “Bolshevik Brothers”; năm 2000 đóng vai chính trong bộ phim “Sinh ra trên bầu trời”, đã giành giải thưởng diễn viên xuất sắc nhất của Liên hoan phim China Changchun lần thứ 5; năm 2005, anh đóng vai Li Yunlong trong loạt phim truyền hình ” Bright Sword “và đã giành được thứ 23 Trung Quốc 2014 đóng vai chính trong bộ phim hài Kung Fu “The Bodyguard of Love”; Tôi thấy “Hạnh phúc của Sun Lao Jian” được công chiếu. Năm 2016, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Cầu sông quyết định” và đóng vai vị tướng yêu nước Ma Zhanshan.

Tao Zeru

Năm 1973, anh tham gia buổi biểu diễn phim truyền hình của Học viện Nghệ thuật Nam Kinh. Năm 1977, anh từng là một diễn viên trong Troupe kịch của Nam Kinh. Năm 1989, anh đã giành được giải thưởng Golden Dậu Golden cho giải thưởng diễn viên xuất sắc nhất cho bộ phim “Bell Bell”, “Yin Yang Realm” và “Happy Heroes”. Năm 1996, anh đã giành giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc của loạt phim truyền hình Trung Quốc lần thứ 16 với loạt phim truyền hình “Skynet”. Năm 2005, 50 quốc gia đã được trao danh hiệu danh dự về những đóng góp xuất sắc cho các nghệ sĩ điện ảnh xuất sắc được lựa chọn bởi chính quyền tiểu bang, phim và truyền hình và Bộ Nhân sự. Vào năm 2012, anh đã tham gia vào bộ phim “Người phụ nữ cho con bú” do Yang Asia đạo diễn và giành giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất cho buổi lễ phim xuất sắc của Trung Quốc Trung Quốc. Năm 2015, anh đóng vai chính trong bộ phim sử thi chống người -japan “Hàng trăm trung đoàn” là vai trò của Peng Dehuai. Trong cùng năm đó, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Life and Death Blood”.

Li Xuejian

Năm 1980, anh đóng vai Lin Biao trong bộ phim “Tháng 9 Một ba sự cố” và giành được giải thưởng cao nhất của bộ phim truyền hình Trung Quốc “Giải thưởng Plum Blossom”. Năm 1985, Li Xuejian đóng vai Li Li trong bộ phim “Steel Steel”; năm 1990, anh đã đóng một bài hát tốt của Dacheng trong bộ phim truyền hình “Desire” để giành giải thưởng nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Giải thưởng Đại bàng vàng thứ chín cho Best Giải thưởng nam diễn viên; với sự tham gia của bộ phim “Jiao Yulu” đã giành giải thưởng diễn viên xuất sắc xuất sắc nhất của bộ phim Golden Mooster thứ 11 và Giải thưởng Phim nổi tiếng thứ 14 cho Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất. Năm 1998, anh tham gia vào bộ phim truyền hình “Water Margin” với vai Song Jiang.

Năm 2000, anh bị phát hiện bị ung thư vòm họng và trở lại vào năm 2002. Năm 2011, anh đã giành giải thưởng diễn viên xuất sắc của bộ phim và xem phim Trung Quốc lần thứ 14 cho bộ phim “Yang Shanzhou”; năm 2012, anh đã giành giải thưởng Golden Horse bộ phim Đài Loan thứ 50 cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với bộ phim “1942”. Vào năm 2015, với loạt phim truyền hình “Hey, Old!” Buổi biểu diễn tinh tế trong Giải thưởng Golda của Liên hoan truyền hình Tứ Xuyên lần thứ 13 cho Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất cho hạng mục truyền hình. Năm 2016, anh tham gia vào bộ phim truyền hình “Thống chế trẻ” và đóng vai Zhang Zuolin.

Phong Phong Yuanzheng

Năm 1989, ông được mời đến Trường Nghệ thuật Liên bang tại Viện Nghệ thuật Cao đẳng Liên bang ở Đức và tham gia buổi biểu diễn kịch Trở lại năm 1991, anh trở thành một diễn viên trong Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Bắc Kinh. Năm 2002, anh hợp tác với loạt phim truyền hình của Mei Ting “Đừng nói chuyện với những người lạ” để định hình bác sĩ biến thái tâm lý một Jiahe. Năm 2005, anh chỉ đạo và biểu diễn phim truyền hình “Blood Rose”. Năm 2008, anh đóng một Sissy trong bộ phim của Feng Xiaogang “nếu bạn là người”, được đề cử cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất của bộ phim thứ 30 của Volkswagen Awards.

Vào tháng 1 năm 2014, với sự tham gia của bộ phim truyền hình hài kịch “Phụ nữ nam”. Từ ngày 16 đến ngày 25 tháng 4 năm 2015, bộ phim “The Snow Night Return to the People” với sự tham gia của Yu Shaoqun đã hạ cánh trên Nhà hát Quốc gia. Vào năm 2015, anh đã giành được giải thưởng nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Liên hoan truyền hình Thượng Hải lần thứ 21 với “Nông dân già”. Trong cùng năm đó, ông đã được trao danh hiệu “Nghệ sĩ văn học Trung Quốc trung học quốc gia và trung học quốc gia”.

Bao Guoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *