Sòng bạc Kubet đã bị tấn công bởi pan -politic!”Ca hát mới của Trung Quốc” đã buộc phải làm gián đoạn trong màn trình diễn của Đài Loan

Tiêu đề ban đầu: Buổi biểu diễn tấn công chính trị của Pan “Trình hát mới Trung Quốc” đã buộc phải làm gián đoạn “ca hát mới của Trung Quốc” Thượng Hải.

Bản gốc bóng ná ngon kèo nhà cái Tiêu đề: Tấn công chính trị “Singing New Singing” của Trung Quốc đã buộc phải làm gián đoạn “Singhai mới của Trung Quốc” Hoạt động thực hiện các hoạt động chính trị pan. Trong quá trình hát, cảnh diễn ra trên hiện trường, tiếng ồn khắc nghiệt của sự can thiệp và tác động của giai đoạn, khiến hoạt động được thực hiện bình thường. Cuối cùng nó bị buộc phải kết thúc sớm .

Để đối phó với tình huống này, đơn vị điều hành của sự kiện Đài Loan Mu Jieta Enterprise Co. Bị xáo trộn bởi các yếu tố chính trị.

Công ty nhấn mạnh rằng trong hai năm qua, “ca hát mới của Trung Quốc” đã đi đến hơn 20 trường đại học, trường trung học và cộng đồng ở Đài Loan, với tổng số hơn 20.000 thanh niên ở cả hai bên của Eo biển chia sẻ âm nhạc và giành chiến thắng Sự nhiệt tình của người dân Đài Loan, đặc biệt là thanh niên Đài Loan, vệ sinh. Thông qua các hoạt động của sự kiện, nhiều người đại lục cũng cảm thấy sự nhiệt tình của người Đài Loan vì nghệ thuật. Chúng tôi rất tiếc vì đã chấm dứt sự kiện này. Đồng thời, chúng tôi tin rằng các trao đổi văn hóa dân gian thập tự giá sẽ không bị gián đoạn bởi một vài hành vi phi lý. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai, chúng tôi có thể tiếp tục mang lại Âm nhạc làm việc cho mọi người ở cả hai phía của eo biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *