Sòng bạc ku711 “Fengwei” Nicholas TSE đã gặp phải “người chơi đá” Shi Shiman để cạnh tranh để nấu ăn

Vào lúc 22:00 tối thứ bảy này, “Cuộc chiến” của Triêu vệ vệ tinh của Chiết Giang sắp được mở ra trong số thứ sáu. Trong vấn đề này, Shiman, người đầu tiên xuất hiện trong hội nghị, sẽ sớm bắt đầu với Nicholas TSE để bắt đầu một hành trình thực phẩm “Cooking cạnh tranh” ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hai người trải qua cá cược Đc Đc Đábanh “Kem bay”, cà phê cổ điển và trà đen. Sau đó, hai người đã thách thức 90 phút cá, bánh Thổ Nhĩ Kỳ, lát thịt nướng … Làm thế nào Nicholas Tse có thể gặp “người chơi đá” lần đầu tiên sau năm năm, làm thế nào Nicholas tse có thể khéo léo “chiến đấu”? Vấn đề nấu ăn “Fengwei” này chứa đầy “tia lửa”.

Cạnh tranh nhà bếp

Cầu Á -Âu Shiman đã được Nicholas TSE “đưa vào chim bồ câu” và nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ đã tổ chức cuộc thi “90 điểm để làm cho cá” cạnh tranh

Khi tôi đến với ngôi sao bí ẩn và lãng mạn của Moon’s Thổ Nhĩ Kỳ, Nicholas Tse và Shi Shiman đã gặp cây cầu Á -Âu, nhưng vì họ không quen thuộc với tình hình địa phương, họ đã tổ chức “xa nhất thế giới” -Nhưng ở cầu Á -Âu, Họ đã ở châu Âu. Ở châu Á. Shi Shiman, người lần đầu tiên “buông tay”, đã “mở cửa để xem những ngọn núi”. Thổ Nhĩ Kỳ có đầy đủ các Thổ Nhĩ Kỳ chưa biết và đầy thách thức.

Để xin lỗi, Nicholas TSE lần đầu tiên đưa Shi Shiman trải nghiệm kem “nhiệt tình và hạnh phúc” của Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, không dễ để ăn kem này. Ngoài bản thân kem ngon, Master Cream, người giỏi “chơi với các nhóm” cũng là một niềm vui tuyệt vời để trải nghiệm kem Thổ Nhĩ Kỳ. Sau khi trải nghiệm thói quen ưa thích của bậc thầy kem nhiệt tình, Nicholas TSE hiện đang bán, và khi anh ta tiếp cận để cho tiền, anh ta đã cho thấy sự di chuyển tức thời của kung fu. Sự bất lực của “tiền là Không thể có được nó “, và nó cũng tạo ra Shi Shi Shiman” Mẹ -in “bên cạnh một bên.

Sau đó, hai người đến một nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ và chính thức bắt đầu một cuộc thi nấu ăn “90 điểm”. Sau một số chuẩn bị, một người là “một con cá và năm người ăn” với sự chân thành, và người kia là bass “hương vị Thổ Nhĩ Kỳ” của bass “hương vị Thổ Nhĩ Kỳ” của Shi Shiman. Ai thua cuộc thi này? Ai thắng?

Tách trà

Bói toán cà phê Thổ Nhĩ Kỳ Nicholas TSE “Khóc và cười”, nấu ăn cuối cùng là Shiman để “phóng đại mánh khóe”

Sau khi hoàn thành các kỹ năng nấu ăn ở các nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ, Nicholas TSE và Shi Shiman tiếp tục trải nghiệm phong tục Thổ Nhĩ Kỳ. Họ đã nếm thử cà phê địa phương và trà đen tại Istanbul.

Cà phê Thổ Nhĩ Kỳ, còn được gọi là cà phê Ả Rập, là tổ tiên của cà phê châu Âu. Nó có lịch sử bảy hoặc tám trăm năm. Nó không chỉ là một sản phẩm tốt cho những người ở Trung Đông là “các đối tượng thánh”, mà còn là một cách để người dân địa phương bói toán. Khi Nicholas Tse và Shi Shiman nếm thử cà phê đích thực địa phương, người bạn địa phương Kadel đã ứng biến để bói toán đến Nicholas tse. Sau đó, hai loại trà đen có kinh nghiệm trên đường phố, nhỏ bé và nhỏ bé, vô nghĩa ám ​​chỉ tách trà đen của phụ nữ, và cũng khiến Shi Shiman nhớ đến trải nghiệm của anh về cô Hồng Kông. Hai người cũng thảo luận về những thách thức mà họ muốn thử trong tương lai và đầy cảm xúc.

Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Trải nghiệm hương vị của Thổ Nhĩ Kỳ “có một sự thư giãn”, sau một loạt các “cuộc đấu tay đôi” như “90 điểm cho cá, bánh Thổ Nhĩ Kỳ, lát thịt nướng”, cuối cùng, hai người đã mở ra cuộc thi nấu ăn cuối cùng: người bạn đã mời địa phương Cadel’s Gia đình, dạy Cader để kỷ niệm ngày cưới lần thứ 21. Trong cuộc thi tối thượng, Shiman, người chú ý đến các đặc điểm của “Chef Xie” tất cả các cách, cũng sẽ “phóng đại mánh khóe”! Nicholas tse sẽ “chiến đấu” thông minh như thế nào? Những câu chuyện chuyển động của Cader và vợ là gì? Để thú vị hơn, hãy theo dõi Thổ Nhĩ Kỳ Thổ Nhĩ Kỳ trên TV vệ tinh Zhejiang. Vào thứ bảy 22:00, tôi sẽ gặp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *