Sòng bạc Ku11 Zhang Yixing đã bị nguyền rủa và la mắng, nhưng quyết định không thu hồi hàng triệu khoản bồi thường.

Zhang Yixing đã bị nguyền rủa và la mắng, nhưng quyết định không phục hồi hàng triệu khoản bồi thường, và được đánh giá cao bởi đức hạnh! Nói rằng Zhang Yixing, mọi người nên biết. Mặc dù anh ấy đã phát triển ở Hàn Quốc trước khi bước vào vòng tròn. Tuy nhiên, sau khi trở về đất liền, nó cũng phổ biến với tất cả mọi người. Và để mọi người nhớ anh ấy vì “thực tập sinh thần tượng” mà anh ấy đã tham gia trước đó. Mặc dù anh ấy được cho là một gia sư của một chương trình, anh ấy không chỉ rất mạnh mẽ, mà còn rất nhẹ nhàng đối xử với các sinh viên. Với một giáo viên đẹp trai như vậy, ai có thể không thích nó? Sau đó, anh cũng xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm.

Mọi người cũng nhìn thấy sức mạnh và kỹ năng diễn xuất của anh ấy, vì vậy ngày càng có nhiều người như anh ấy. Nhưng một thời gian trước, anh ấy đã tiếp tục tìm kiếm nóng một lần nữa, lần này không phải vì bất kỳ tác phẩm mới hay album mới nào. Vào ngày 5 tháng 3, vi mô chính thức của tòa án đã thông báo rằng lần này, Zhang Yixing đã có một công tố chống lại Yang. Nhưng để làm mọi người ngạc nhiên, mặc dù anh ta nói rằng anh ta đã thắng vụ kiện, cuối cùng anh ta đã không nhận được tiền bồi thường. Lý do tại sao anh ta không nhận được bồi thường.

Đó là bởi vì cha của bị cáo bị bệnh, và gia đình cũng là một khó khăn phổ biến trong VIP sòng bạc . Vì vậy, lần này, Zhang Yixing đã quyết định không phục hồi tiền bồi thường từ anh ta, và tin tức nhanh chóng xuất hiện trên cuộc tìm kiếm nóng bỏng, và được mọi người ca ngợi. Lý do tại sao anh ta kiện Yang là vì anh ta nói một số từ xấu trên internet, đặc biệt là đối với những lời nguyền của Zhang Yixing. Bởi vì lời nói của anh ấy thực sự quá khó khăn và quá nhiều, Zhang Yixing sẽ đệ trình một vụ kiện chống lại anh ấy.

Sau khi giành chiến thắng lần này, bị cáo sẽ trả tổng cộng 250.000 nhân dân tệ (khoảng 1,14 triệu đô la Đài Loan)! Sau khi nhận được trát đòi hầu tòa từ tòa án, Yang đã đưa ra một lời xin lỗi công khai trên internet càng sớm càng tốt. Trong bức thư, anh ấy cũng nói: Tôi rất xin lỗi vì danh tiếng của bạn. Trong phiên tòa, anh ta cũng có một lời xin lỗi rất chân thành đối với Zhang Yixing, và lần này sự hối tiếc cũng rất chân thành.

Cuối cùng, anh ta cũng bị kết án trả cho nguyên đơn cho 50.000 nhân dân tệ, nhưng vì anh ta nói rằng anh ta thực sự kinh tế, và cha anh ta bị bệnh. Vì vậy, cuối cùng, Zhang đã quyết định không thu hồi tiền bồi thường từ anh ta. Và phương pháp phẫn nộ này với đức hạnh thực sự khiến mọi người cảm thấy rằng Zhang Yixing thực sự tốt bụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *