Sòng bạc ku ma khuyến mÃi tan jing đã tham gia vào “Tôi là một ca sĩ” và nói rằng âm nhạc nổi tiếng là một giấc mơ trẻ em

Cảm giác gây ra bởi Tan Jing hơn một tháng trước khi Tan Jing giành chức vô địch khi đoán đoán. Mặc dù việc đánh giá “ca sĩ trong hệ thống” của cư dân mạng Hãy cho tôi thực sự để cho trái tim của công chúng vòng tròn này thật tuyệt vời. “Chị Avatar” có thể chơi tất cả các loại phong cách, và cô ấy thậm chí còn được đặt tên là “theo bài hát sâu nhất của tất cả các bài hát ẩn trong nền âm nhạc Trung Quốc”.

Chẳng mấy chốc, Tan Jing đã xuất hiện trong bản thu âm của “Ca sĩ” một lần nữa. Các phóng viên đang háo hức tìm kiếm phía bên kia của “giáo viên tan”, và thậm chí biểu hiện của “haha” thường được sử dụng bởi WeChat của cô ấy là đáng yêu, và thậm chí một số phóng viên cũng háo hức nhìn vào SPAN Jing trên sân khấu. Trong số nhiều ca sĩ , các phương tiện truyền thông coi cô là “kẻ thù mạnh mẽ” duy nhất có thể chiến đấu với Lin Yilian! Nó cũng tạo ra sân khấu âm nhạc chuyên nghiệp này dường như đang dần bị chiếm giữ bởi các ca sĩ Hàn Quốc Hồng Kông và Đài Loan, một cách mờ nhạt, một bầu không khí tinh tế của các ca sĩ đại lục đã nhướng mày.

Theo cách này, Tan Jing đã làm rung chuyển ngành công nghiệp giải trí. Trên thực tế, ngành công nghiệp giải trí run rẩy là một sự lật đổ bản sắc của cô. “Cross -border Demon King” là danh tính mới của Tan Jing. Đằng sau bản sắc này là quyết tâm và can đảm để rời khỏi quá khứ, và đó cũng là một biểu hiện của khả năng và sự tự tin.

Tan Jing lại đến với tư thế “người mới đến”.

Vào ngày 19, phóng viên đã phỏng vấn Tan Jing, ném ra năm vấn đề lớn mà công chúng chăm sóc và tra tấn ca sĩ khuấy động ngành công nghiệp giải trí khi ông từ chức và chào đón người mới.

1 Tại sao tham gia vào một chương trình âm nhạc truyền hình?

Âm nhạc phổ biến luôn là giấc mơ của tôi từ khi tôi còn là một đứa trẻ

“Chị Avatar” đã làm Tan Jing một cách rất tuyệt vời, giết chết thế giới nhạc pop, giết chết khán giả và thậm chí giết chết sự kiêu ngạo của nhiều ca sĩ dự thảo! Trên thực tế, Tan Jing, sau khi sinh con, đã tuyên bố trở lại với “Beltail of the Republic” một năm trước. Nhưng lần này, nó có thể được coi là “sự trở lại của vua” thực sự cho công chúng.

Hơn một tháng trước, Tan Jing tiết lộ về “Singed Singing Guess Guess” của Tan Jing đã làm rung chuyển ngành công nghiệp giải trí. Hôm nay, cô đứng trên sân khấu của “Ca sĩ”. Trong chương trình rằng ca sĩ và người nổi tiếng chuyên nghiệp đã tập trung, Tan Jing cần trải nghiệm sự cạnh tranh tàn bạo, loại bỏ và chiến đấu … để thực hiện các sự kiện lớn như Thế vận hội Olympic, Đối với “ca sĩ cấp độ chuyên nghiệp”, người đã xuất hiện trên Gala CCTV Spring Festival 12 lần, từ bỏ quầng thu được từ các lĩnh vực vốn có, chọn một “đường dự thảo” và bắt đầu với chương trình truyền hình. Cảm thấy khó hiểu. Tai Trang Kubet

Tại sao cô ấy có một sự lựa chọn như vậy?

Khi tôi tham gia “ca sĩ đeo mặt nạ” trước đây, mọi người đều gọi tôi là “khách ngoài hành tinh”. Có vẻ như tôi không thuộc về giai đoạn này. Tôi đã ở trong một giai đoạn khác trong mắt mọi người.

Trên thực tế, lúc đầu, tôi đã chọn tham gia vào các chương trình âm nhạc như vậy. Điều quan trọng nhất là một mong muốn tốt cho thời thơ ấu. Đó là một giấc mơ. Khi tôi học trung học cơ sở, tôi thích âm nhạc nổi tiếng. Có rất nhiều cơ hội trong nhiều năm, nhưng tôi không thể hát những bài hát yêu thích của mình. Bây giờ có một cơ hội như vậy, tại sao tôi không nắm bắt nó? Nắm bắt một giấc mơ thời thơ ấu để thực hiện những lời chúc nhỏ bé của bạn.

2 Một lần nữa gặp phải áp lực để trở thành “ca sĩ ca sĩ”?

Khi tôi vẫn còn do dự, mẹ tôi đã phải nhập viện

Trong mắt cha mẹ của Tan Jing, cô con gái này đã học hát dân tộc từ thời thơ ấu luôn “không vâng lời” và lẻn một bài hát pop. Trong ký ức của mẹ của Tan Jing, con gái cô bắt đầu hát “Không có chính tôi -Self tự -Bản thân -Bản thân” ở tuổi 13 và 14. Cô theo một nhóm bạn nhỏ để thực hành. Cô đã hát và Một vài chàng trai nhảy với cô. Trên thực tế, cha mẹ của Tan Jing là những diễn viên solo của đoàn kịch văn hóa địa phương Houma. Họ đã hát những bài hát dân gian. Tan Jing đã hát bí mật từ khi còn là một đứa trẻ, bí mật tham gia vào một số cuộc thi karaoke.

Tan Jing, người đã là tình trạng của “Ca sĩ”, giờ đã quay trở lại để hát các bài hát pop và tham gia vào cuộc thi. Nguy cơ “đập vỡ bảng hiệu” này là lý do tại sao nhiều ca sĩ chống lại nền tảng này. Nhưng theo ý kiến ​​của Tan Jing, những điều này không quan trọng. Thái độ của gia đình cô là điều cô lo lắng nhất.

Mẹ tôi bị ốm, và lúc đó nó rất khẩn cấp. Nó được đưa đến bệnh viện 120, và nó đã giật mình. Vào thời điểm đó, khi tôi sẽ tham gia chương trình (ca sĩ đeo mặt nạ), lần đầu tiên tôi tham gia vào loại chương trình âm nhạc này. Tôi đã suy nghĩ lúc đó và nói với mẹ tôi hay không.

Mẹ tôi cảm thấy rất nhiều khi bà phải nhập viện. Bà đột nhiên nhẹ nhõm, nói rằng cuộc sống thực sự rất ngắn ngủi và bà đã làm nhiều việc mà bà thích. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều vào ngày hôm đó. Sau khi cô ấy nói với tôi những lời này, tôi quyết định bảo cô ấy tham gia chương trình. Vào thời điểm đó, tôi đã không nói với bố tôi rằng ông biết điều đó sau khi tham gia.

Mẹ của Tan Jing đã lo lắng về phản ứng và đánh giá của khán giả lúc đầu. Khi cô nghe thấy “bầu trời rộng biển” tại hiện trường, cô ấy đầy nước mắt. Tôi không mong đợi rằng lời bài hát của những bài hát nổi tiếng có thể hát trong trái tim của mọi người . Cô ấy ngay lập tức gửi một WeChat cho con gái mình “Nó đã đến rất nhiều năm, và bạn làm cho mẹ bạn nghĩ về bạn như một học sinh …” và những gì làm Tan Jing ngạc nhiên không chỉ là phản ứng của mẹ, mà còn là sự cuồng tín của người hâm mộ.

Tôi nghĩ rằng người hâm mộ bây giờ rất điên rồ. Đôi khi họ cũng đọc tin nhắn của họ. Trông rất nghiêm túc, tôi cảm thấy như mình đang ở trong một lĩnh vực khác. Tôi đã không mong đợi trước đó “chị avatar” sẽ bị sa thải hơn Tan Jing, vì vậy nó thu hút sự chú ý của mọi người. Bây giờ, mọi người sẵn sàng gọi tôi là tên, như thể có một cuộc sống khác, điều này rất thú vị.

3 Bạn nghĩ gì về các nhãn mới như “Cross -border” và “hàng trăm thay đổi”?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *