Sòng bạc KU 11 Cheng Weiyi Liu Qing đã gửi Kế hoạch tăng trưởng nghề nghiệp nữ “Liên minh phụ nữ Didi”

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 29 tháng 3. Hôm nay, Didi Chuxing tuyên bố rằng họ được CEO Cheng Wei và Tổng thống Liu Qing cùng khởi xướng để thiết lập một kế hoạch tăng trưởng chuyên nghiệp nữ “Didi Women Network” và công bố kế hoạch làm việc 2017-2018 là “trở nên tuyệt vời , Be You “là khẩu hiệu, để kích thích bầu không khí văn hóa đa dạng của công ty, thúc đẩy phụ nữ cao phát triển nhanh hơn và tạo ra một môi trường làm việc có lợi hơn cho sự phát triển của nơi làm việc của phụ nữ. Đây là kế hoạch đầu tiên cho sự phát triển nghề nghiệp của phụ nữ để phát triển nghề nghiệp của phụ nữ.

Điều này được hiểu rằng khái niệm về “Liên minh phụ nữ Didi” ra đời vào năm 2016. Phải mất 4 tháng để thực hiện hai cuộc điều tra và các cuộc phỏng vấn câu hỏi về các nhà lãnh đạo nữ Didi và các nhóm nữ cao. Tập trung vào các chương trình hàng năm cốt lõi khác nhau, được ra mắt cùng lúc với buổi ra mắt chính thức;

Lấy kế hoạch lãnh đạo nữ làm ví dụ, đây là một cơ chế đào tạo lực lượng dự phòng quản lý có hệ thống. Lô đầu tiên gồm 15 phụ nữ xuất sắc sẽ được chọn làm người quản lý dự trữ để có cơ hội có được hướng dẫn chuyên sâu của các nhà quản lý xuất sắc; quan sát và học hỏi trong suốt quá trình thực hành, và tăng cường tầm nhìn của họ và tăng cường quản lý quản lý dự án chéo của bộ phận thông qua xoay vòng và tham gia vào quản lý dự án chéo. Khả năng quản lý. Một ví dụ khác là kế hoạch của người hướng dẫn thuê phụ nữ và đại diện nam, những người đã viết lại thành công quỹ đạo nghề nghiệp và tạo ra sự nghiệp cá nhân trong và ngoài nước, và thực hiện trao đổi chủ đề và tư vấn định hướng. Nhân viên nữ Didi tham gia vào các dự án này sẽ trở thành “hạt giống”. Trong công ty, họ sẽ phát huy tiềm năng và ảnh hưởng lớn hơn, và tích cực thúc đẩy phụ nữ phần mềm hack baccarat trênn ện thoại phát triển và đa dạng hóa văn hóa.

Tại lễ ra mắt Liên đoàn, Liu Qing, người khởi xướng và chủ tịch của Liên minh Phụ nữ, nói rằng 40%DIDI khoảng 7.000 nhân viên là phụ nữ; cao hơn nhiều so với tỷ lệ trung bình của giới khoa học và công nghệ của Trung Quốc và Thung lũng Silicon . Trong ngành công nghiệp Internet với sự cạnh tranh khốc liệt, phụ nữ không chỉ đóng vai trò là giám đốc điều hành là nhiệm vụ phát triển cốt lõi của công ty, mà còn chiếm khoảng 37% kỹ sư khổng lồ của DIDI, nhà khoa học dữ liệu lớn và quản lý sản phẩm. Với sự hỗ trợ phát triển nghề nghiệp đầy đủ cho nhân viên nữ cũng đã trở thành một phần không thể thiếu của giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Liu Qing nói rằng ông hy vọng rằng Didi sẽ trở thành một công ty đa dạng và toàn diện, và có thể hiểu được các nền tảng khác nhau. Một công ty ở các khu vực khác nhau hy vọng rằng Didi có thể thực sự thu hút những tài năng hàng đầu trong thế giới sự kết nối.

Cheng Wei, người khởi xướng Liên minh Phụ nữ Didi, nói rằng phụ nữ có vai trò quan trọng trong quản lý doanh nhân và doanh nghiệp. Kiến trúc mô kép kết hợp với nam và nữ là một sự kết hợp hoàn hảo, và quản lý kép có sự bổ sung mạnh mẽ.

Theo dữ liệu liên quan, phụ nữ trong các doanh nhân Trung Quốc chiếm gần 25%. Trong danh sách giàu Hurun, các nhân vật nữ cũng đạt 21%. Sự phát triển của phụ nữ không chỉ ở trong việc làm bình đẳng, mà còn thảo luận thêm về cách kích thích tốt hơn tiềm năng của phụ nữ.

Theo báo cáo nghiên cứu của phụ nữ ở nơi làm việc 2016 của tổ chức phúc lợi công cộng Leanin và McKinsey, phụ nữ đã không nhận được đủ sự chú ý trong mọi giai đoạn tại nơi làm việc. Tỷ lệ phụ nữ trong nơi làm việc quan trọng đầu tiên này trong người quản lý này thấp hơn nam giới, điều này cũng dẫn đến việc chỉ có ít người được thăng chức vào vị trí của người lãnh đạo. Phụ nữ có ít liên hệ, đầu tư và cơ hội hơn có thể cải thiện sự phát triển nghề nghiệp của họ. Điều này dẫn đến càng nhiều phụ nữ trong công ty.

Liu Qing nói trong hoạt động ra mắt của Liên minh Phụ nữ Didi: “Tôi đặc biệt đồng ý với chủ đề của hoạt động nữ này là tuyệt vời. Chỉ có mọi người phá vỡ chính họ và tìm thấy trạng thái tốt nhất khi bạn tìm thấy trạng thái tốt nhất. Đó là bản gốc Ý định của Liên minh phụ nữ Didi. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *