Sòng bạc Ki Tài Khoản Ku đã nhận được một lá thư của luật sư trước đó và được đặt tên sau đó.

Nguồn hình ảnh: Bilibili Bullet Mạng chính thức Weibo

Tác giả / Sutu.com Wu Jiaxin

Tháng 4 đến Trạm B là khởi đầu của tranh cãi.

Theo Chỉ số Baidu, kể từ ngày 12 tháng 4, chỉ số tìm kiếm của Trạm B đã cho thấy một xu hướng tăng. Đồng thời, kể từ ngày 16 tháng 4, chủ đề Weibo liên quan đến Trạm B không thể tìm kiếm Weibo.

Lý do tại sao Station B thu hút một mối quan tâm lớn như vậy là nội dung của trang web của nó. Vào ngày 12 tháng 4,@4 4 4 đã cấp một lá thư của luật sư, nói rằng có một số lượng lớn các vi phạm nghiêm trọng về quyền của Cai Xukun đối với nhà ga B, và số lượng nhấp chuột cao và phạm vi phổ biến rộng, rất tệ . Sau đó, tài khoản công khai của CCTV WeChat đã cấp một tài liệu vào ngày 16 tháng 4, nói rằng nhiều người dân phàn nàn rằng trạm B bao gồm một lượng lớn hoạt hình lớn và nội dung thô tục. Một số nội dung liên quan đến tình yêu của giáo viên và học sinh, tình yêu loạn luân, v.v. , gây ra mối quan tâm của cha mẹ.

Trong một thời gian, cuộc tranh cãi về nội dung của Station B trở lại. Những nỗ lực khác nhau của nội dung trước đó dường như bị giết với sự bùng nổ của vụ việc.

Tranh cãi liên tục, nội dung của trạm B được phân cực

Nhận xét của studio của Cai Xukun chỉ thẳng vào video động vật ma.

Là một trang web video Barrage, sự trỗi dậy của Trạm B có liên quan nhiều đến nội dung trên nền tảng. Để chuyển đổi người dùng hấp dẫn thành người dùng hoạt động nền tảng, Station B tạo thành một hệ sinh thái lành tính giữa ba người dùng nội dung của chủ sở hữu UP và giữ lại người dùng với bầu không khí cộng đồng độc đáo.

Trong quá trình này, video động vật ma với nhịp điệu vui vẻ và một lượng lớn thông tin có thể được cho là đã đóng góp rất nhiều sức mạnh. Do đó, theo báo cáo tài chính, người dùng hoạt động hàng tháng của Trạm B trong quý IV đạt 92,8 triệu, tăng 29%, trong đó 79,5 triệu người dùng hoạt động di động là 79,5 triệu.

Trước Cai Xukun, các video có liên quan của các ngôi sao như Wu Yifan và Tang Guoqiang đã được lưu hành rộng rãi trong khu vực động vật ma và “sự lãng mạn của ba vương quốc” được gọi là ký ức thời thơ ấu trở nên phổ biến. Tang Guoqiang thậm chí sau đó hy vọng rằng nhiều nhân vật sẽ trở thành nhân vật chính của video Ghost Animal, để các tác phẩm kinh điển của bộ phim và truyền hình trước đây được mọi người đánh giá cao.

Bên ngoài ngành công nghiệp giải trí, những người sáng lập Alibaba Ma Yun và người sáng lập Xiaomi Lei Jun cũng trong danh sách. Cùng với “Bạn có ổn”, Lei Jun và Xiaomi đằng sau anh ta nhanh chóng người hâm mộ vô số người ở Trạm B. Xiaomi cũng giới thiệu tài khoản chính thức của anh ta với Station B và bắt đầu quảng bá cho nhóm trẻ.

Trong một thời gian, những con ma của nhà ga B làm cho các nhân vật công cộng yêu và ghét. Những gì yêu thương của ma và động vật có thể nhanh chóng khoanh tròn bột. Điều ghét một số động vật ma quá bị phá hủy, không thân thiện với các bên. Chỉ cần đối mặt với sự nhiệt tình sáng tạo của cư dân mạng, cuối cùng mọi người đều mặc định.

Điều này làm cho thư luật sư của Cai Xukun tin rằng nó được coi là phá vỡ sự hiểu biết ngầm giữa các nhân vật công cộng và cư dân mạng, và “không đủ khả năng.”

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Video động vật B là hợp lý. Ngay từ tháng 3 năm ngoái, chính quyền nhà nước của báo chí, xuất bản, đài phát thanh, phim và truyền hình đã đưa ra “Thông báo về việc điều chỉnh thêm thứ tự lan truyền các chương trình nghe nhìn trực tuyến “,” Kiên quyết nghiêm cấm nắm bắt bất hợp pháp, cắt giảm và thèm thích điều chỉnh hành vi của các chương trình nghe nhìn và quản lý nghiêm ngặt các chương trình tái cấu trúc tương tự được tải lên bởi mạng lưới.

Vào đêm trước danh sách của Station B, cuộc tranh cãi nội dung từ UGC đã từng trở thành một vấp ngã trên con đường của nó. Bản cáo bạch thậm chí còn tiết lộ rằng Station B đã bị buộc tội vi phạm và liên quan đến một ứng dụng tai ku sòng bạc khoảng 50 vụ kiện.

Đối với tên, theo ảnh chụp màn hình của tìm kiếm nóng trên Weibo, vào tháng 7 năm ngoái, Station B đã trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích công khai vì nội dung thô tục. Nó đã từng ngoại tuyến bởi các cửa hàng ứng dụng lớn và nội dung trên nền tảng là được chỉnh lưu trên quy mô lớn. Các sự kiện gây tranh cãi mới nhất được báo cáo bởi các phương tiện truyền thông, theo cách giải thích của phòng thí nghiệm tin tức tài khoản công cộng WeChat, một số hệ thống video không gây tranh cãi.

Đã thu hút sự chú ý, Trạm B có sai không?

Đối mặt với cơn bão liên tục, trạm B cũng đã trả lời.

Theo Station B, lá thư của luật sư đã biết rằng Station B luôn gắn liền với việc bảo vệ quyền riêng tư và danh tiếng của công dân, và tin rằng luật pháp có trọng tài công cộng riêng. Trong bài báo, các bình luận danh tiếng của Daily Daily về các nhân vật công khai đã đề cập rằng khi đối mặt với quyền lực của các phương tiện truyền thông để thực hiện giám sát dư luận, các nhân vật công cộng cần phải chịu đựng thiệt hại nhẹ có thể tồn tại.

Thái độ của trạm B là gì, câu trả lời này chắc chắn được tiết lộ.

Đối với các cáo buộc khác về nội dung, các biện pháp của trạm B trong năm qua có thể được sử dụng để trả lời. Để thúc đẩy nền tảng tiếp tục tạo ra nội dung gốc chất lượng cao, B Station đã đưa ra “Kế hoạch khuyến khích sáng tạo” và “Kế hoạch thưởng” vào năm ngoái để cung cấp phần thưởng vật chất cho những người sáng tạo tích cực.

Về mặt giám sát nội dung, kể từ năm ngoái, Station B đã tuyên bố rằng họ sẽ tập trung vào việc tăng cường xây dựng nhóm đánh giá trang web và tăng gấp đôi gấp đôi nhân lực kiểm toán. Đồng thời, Trạm B cũng sẽ tăng cường cơ chế “Ủy ban kiểm tra kỷ luật gió” và huy động người dùng tiến hành tự kiểm soát nội dung và cộng đồng. Làm thế nào lớn là quyết tâm của trạm B, số lượng ủy ban kỷ luật gió là đủ để chứng minh. Tính đến cuối tháng 7 năm ngoái, tổng cộng 36.000 người đã được tuyển dụng và quy mô này sẽ tiếp tục mở rộng.

Nhưng khi nào cho đến ngày nay, nội dung của trạm B vẫn bị chỉ trích, có thể liên quan đến việc kiếm tiền thương mại gần đây của Trạm B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *