Sòng bạc Hách Ku Yang Chao đã cười vì học thuật học thuật học thuật trung học cơ sở của cô. Khi cô thấy quá trình viết của mình, cư dân mạng thở dài!

Yang Chao đã cười vì bằng cấp trung học cơ sở. Khi cô thấy quá trình viết lách của mình, cư dân mạng thở dài!

Bây giờ cư dân mạng đang ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn. Các ngôi sao không chỉ trông đẹp, có khả năng kinh doanh mạnh mẽ, họ sẽ mặc quần áo, mà còn viết tốt. Rốt cuộc, hầu hết trong số họ bị lãng quên bằng cách viết. Đối với các ngôi sao viết những từ tốt, rồng bạch Kim 247 VIP thực sự là một phần thưởng. Nhưng đối với những người nổi tiếng, nguồn gốc của họ không tốt, không có giáo dục quá cao, nhưng họ thường bị chế giễu và các từ quá xấu xí, giống như học sinh lớp ba ở trường tiểu học. Yang Chao đã như thế này. Sau khi tham gia dự thảo chương trình năm ngoái, Yang Chao nhanh chóng trở nên nổi tiếng và trở thành một bông hoa nhỏ. Nhưng có rất nhiều người đúng và sai, và tiếng hát của Yang Chao lơ lửng trên rìa của cuộc chạy đua, nhảy múa tay chân, mọi người đều có một cái nhìn tuyệt vời về sự nổi tiếng của cô. Nhưng khi nhìn thấy văn bản của mình, cô đã cười vào cư dân mạng của mình.

Ngay khi Yang Chao ra mắt, anh được gọi là “Koi Carp”. Các bộ phim truyền hình và chương trình thực tế khác nhau đang tìm kiếm cô. Giá trị và tài nguyên ngày càng tốt hơn. Gần đây, chương trình tạp kỹ của Yang Chao đã được phát sóng và Yang Chao đã chấp nhận rất nhiều thử thách trong chương trình. Hãy để mọi người thấy rằng Yang Chao không còn là một cô bé đang khóc, và cô ấy cũng có một mặt mạnh mẽ. Thật bất ngờ, dưới vẻ ngoài dường như yếu đuối, một người đàn ông thực sự sống trong trái tim mình.

Yang Chao được sinh ra trong một gia đình nông dân bình thường, và cha mẹ cô đã ly dị. Sau khi tốt nghiệp trường trung học cơ sở, cô bước vào xã hội và bắt đầu tìm việc làm. Bởi vì trình độ học vấn không cao, và tôi không có kinh nghiệm khi tôi ra khỏi trường, tôi muốn tìm một công việc tốt, vì vậy tôi chỉ có thể bắt đầu từ công việc dưới cùng. Yang Chao luôn muốn thay đổi tình trạng cuộc sống này, nhưng có quá ít cơ hội. Cho đến năm 2016, Yang Chao đã tham gia vào sự kiện dự thảo và trở thành thực tập sinh.

Yang Chao khác với hầu hết các giao thông. Cô ấy nấu ăn, cắt củi trong chương trình, không sợ đau khổ, không sợ mệt mỏi, và cô ấy có thể làm những gì cô ấy mệt mỏi. Không chỉ vậy, Yang Chao cũng thường cho thấy anh ta không giỏi về điều đó, và anh ta không quan tâm đến đôi mắt của cư dân mạng. Mọi người đều biết rằng Yang Chao là bằng cấp trung học cơ sở, bởi vì nhiều người đã cười nhạo nhiều người. Tuy nhiên, trong chương trình, máy ảnh đã cho Yang Chaochao viết nghiêm túc các công thức nấu ăn và thấy rằng bằng cấp học thuật của Yang Chao là thấp, nhưng các công nhân mà cô viết là rất nghiêm túc. Người ta nói rằng cô ấy có thể nhìn thấy tính cách của mình từ những lời của một người. Từ quá trình viết của Yang Chao, nó đủ để cho thấy rằng Yang Chao rất ổn định, và anh ta đã không rung động vì sự đỏ mặt nhanh chóng của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *