Sòng bạc Danh Bai Luhan Guan Xiaotong: Hai “Giao thông”, một cặp ví dụ xấu

Tiêu đề gốc: Giải trí giải trí | Luhan Guan Xiaotong: Hai “Giao thông”, một cặp ví dụ xấu

“Cuộc đình công phê bình ngọt ngào” với sự tham gia của Luhan và Guan Xiaotong đã được ra mắt vào thứ Hai. Nói về điều đó, Luhan và Guan Xiaotong cũng là “diễn viên cũ”, nhưng các kỹ năng diễn xuất trong “Strike Strike ngọt ngào” đã không biến đổi. Đừng đến lớp. Đây thực sự là: hai lưu lượng truy cập, một cặp ví dụ xấu.

“Strike Strike” Sweet Strike “đi theo con đường bộ phim thần tượng, và cốt truyện bị sỉ nhục về mặt tinh thần và làm nhục khán giả. Điều quan trọng là Luhan và Guan Xiaotong nhìn chằm chằm, cau mày và thì thầm kỹ năng diễn xuất xấu hổ của họ. Vô số mạng giữ mạng lưới: Có nhiều ngôi sao trong kỹ năng diễn xuất này! Luhan đã ra mắt với “Little Fresh Meat” với hình ảnh đẹp trai. Bộ phim truyền hình đầu tiên “Chọn thiên đường” đã làm nhiều người thất vọng. .

Là một ngôi sao không có hành động, Luhan dường như chấp nhận nó một cách thẳng thắn. Gần đây anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn: không thể tạo ra một vai trò hoàn hảo trong giai đoạn hiện tại. là hợp lý! Luhan 28 tuổi, và anh vẫn vặn lông mày cau mày trong phim truyền hình để trở thành một cậu bé xinh đẹp. Thật đáng xấu hổ. Trong vài năm qua, anh ta tự cho mình, ngoài một vài nhân vật rác, đó là vụ bê bối với Guan Xiaotong!

Ngôi sao nhí của Guan Xiaotong có tiếng là “National xổ số rồng bạch Kim Girl” và được nhận vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2016.

Người ta nói rằng khi bước vào cung điện cao nhất của buổi biểu diễn, có một nền tảng của các ngôi sao nhí. Tương lai diễn xuất của cô là không giới hạn. Nhưng cô ấy đã đạt được gì trong hai năm qua? Thanh kiếm Xuanyuan của triều đại Hán “,” Tình yêu của Aurora “,” Phoenix Phoenix “, những bộ phim tồi thường xuyên và tin tức tiêu cực về việc mang thai và các bài giảng đã được liên tục. quanh năm. Các tin tức đã được đưa vào trường đã được đưa vào trường.

Nam diễn viên nhỏ này thực sự đã tổ chức một thẻ tốt và chơi sự nghiệp diễn xuất của mình.

Nói một cách thẳng thắn, dựa vào thú cưng của khán giả, sự nhiệt tình của các nhà đầu tư và thư giãn. Giống như Luhan, anh ta tự xưng là diễn xuất xấu vì không có thời gian, nhưng nhìn vào Li Yifeng, anh ta đã không tham gia bộ phim trong gần một năm, và “thế giới động vật” khiến mọi người nhìn thấy những nỗ lực của anh ta. Lu Han không có thời gian để tự hỏi mình? Có phải là một cách vội vàng để lấy tiền! Guan Xiaotong đã không trân trọng cơ hội nghiên cứu các lớp học biểu diễn. Các nhân vật thối rữa từng người một, gần như đánh bại ấn tượng tốt của anh ấy về khán giả trong những năm qua.

Zhang Yishan cũng là một ngôi sao nhí. Beiying đã nghiên cứu cẩn thận trong bốn năm và không tiếp quản một vở kịch. Ngay khi tốt nghiệp, anh nhận được lời khen ngợi vì “tội ác Yu” và lấy ra một bảng điểm đẹp. Tôi không biết các dòng “còi” và các gói biểu cảm cứng của Guan Xiaotong có thể giữ cô ấy trong ngành giải trí trong bao lâu.

Một số khán giả đã hét lên với Luhan Guan Xiaotong: Tu luyện tốt, đừng quá rõ ràng. Tôi muốn nói rằng với một crit hành động nghèo nàn, khán giả, thịt nhỏ và những bông hoa nhỏ không thể là “tươi”!

Qilu Buổi tối Tin tức · Phóng viên Qilu Yitian Zhang Ying

Bản thảo bản quyền của khách hàng của QILU sẽ không được sao chép mà không có sự cho phép, và người phạm tội sẽ điều tra các trách nhiệm pháp lý theo luật pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *