Sòng bạc 188bet Tại sao Yi Xi Qianxi luôn chụp ảnh chiếc quần bên trái của anh ấy. Sau khi bức ảnh thực sự bị lộ, người hâm mộ đã đau khổ!

Yi Xi Qianxi là người nhỏ nhất trong số những người Tfboys. Thuyền trưởng Wang Junkai giống như Hoàng tử White Horse, Wang Yuan giống như một cậu bé lớn ấm áp, và Yi Xi Qianxi là “Big Guy” tuyệt vời nhất trong trái tim mọi người. Gần đây, Yi Xi Qianxi Yiyi Những bức ảnh đã bị lộ. Cư dân mạng thấy rằng Yi Xi Qianxi luôn giấu tay trái của cô ấy trong nhóm ảnh này. Cho dù đó là chụp ảnh hay sử dụng micro, hãy cố gắng không phơi ra tay trái, nhưng sau khi các bức ảnh thực sự được phơi bày, người hâm mộ đã trong nước mắt!

Kubet AZ

Gần đây, Studio Yi Xi Qianxi đã phát hành một bộ ảnh về hoạt động của anh ấy. Trong bức ảnh, Yi Xi Qianxi mặc một bộ quần áo màu xanh lá cây với quần áo trắng và giày trắng, trông rất đẹp trai! Tuy nhiên, từ những bức ảnh lộ ra, mỗi bức ảnh của Yi Xi Qianxi giấu tay trái của mình. Có vẻ như bạn không muốn mọi người nhìn thấy nó. Khi chụp ảnh công khai, bạn cũng đặt quần tay trái của mình. Thực tế, nó không phải Chỉ cho điều này. Tư thế là tốt.

Yi Xi Qianxi đã cố tình làm điều này. Có một bức ảnh phơi bày sự thật. Ngón tay của Yi Xi Qianxi dường như bị thương. Sự chú ý. Trên thực tế, mỗi người hâm mộ bị thương của Qianxi sẽ cảm thấy đau khổ!

Tại sao Yi Xi Qianxi lại chụp ảnh chiếc quần bên trái của anh ấy? Sau khi những bức ảnh thực sự bị phơi bày, người hâm mộ đã làm phiền nước mắt của họ, và Yi Xi Qianxi đã đến để nhận được “cuộc tấn công” của nhiều cư dân mạng. Anh ấy cũng sẽ nhận được ” Thư đe dọa “Bột đen. Cho dù anh ta là một người im lặng và chứng tỏ bản thân bằng sức mạnh của chính mình, điều đó cũng cho thấy tôi thực sự làm điều đó. Anh ta là một cậu bé lớn đầy năng lượng tích cực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *