Soicaukubet Sun Honglei: So với thực tế, quy mô của “chiến tranh độc” ở rất xa.

Quyền một sĩ quan cảnh sát thực sự dành riêng cho cảnh sát chống

Với sự phổ biến của “Chiến tranh ma túy”, Sun Honglei, người đóng vai một sĩ quan cảnh sát ma túy, gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với tờ báo này. Chơi “Cảnh sát giả của Gao Fushuai”, tôi chỉ hy vọng khôi phục cảnh sát. Khi được hỏi liệu anh ta có sẵn sàng làm giám đốc không, Sun Honglei nói rằng tài năng của anh ta là không đủ và vẫn cần học hỏi.

Phóng viên của chúng tôi Cheng Xuechao

Cuộc đối thoại giữa Sun Honglei và cảnh sát chống

Sun Honglei: Bạn sợ gì?

Cảnh sát chống lại: Những người buôn bán ma túy sợ nhất cho phép chúng tôi thử nghiệm ma túy. Bởi vì những người buôn bán ma túy đó rất có kinh nghiệm. Nếu bạn không dùng thuốc, họ sẽ rời đi ngay lập tức. Bạn chi rất nhiều tiền để tăng một đường lớn trong vài năm và nghỉ ngơi. Và ngay cả khi bạn có thuốc, phản ứng là sai, anh ấy sẽ nghi ngờ bạn. Các nhà cung cấp thuốc sẽ nhìn chằm chằm vào mắt bạn một cách mạnh mẽ, phạm sai lầm và manh mối theo dõi 7 năm sẽ bị phá vỡ.

Sun Honglei: Bạn không thể hút nó!

Cảnh sát chống lại: Bạn không hiểu, tôi không thể để dòng này phá vỡ trong tay tôi.

Sun Honglei: Hãy nói về điều gì đó nguy hiểm.

Cảnh sát chống lại: Ba ngày trước, người hướng dẫn của chúng tôi đã nhảy vách đá với những người buôn bán ma túy. Vào thời điểm đó, có chín sĩ quan cảnh sát và 1 kẻ buôn bán ma túy. Các kẻ buôn bán ma túy được bao phủ bởi chất nổ. Các kẻ buôn bán ma túy vừa kéo rồng bạch Kim 6666 .

Sau khi trò chuyện với cảnh sát chống lại, tôi đã bị sốc

Quảng Châu hàng ngày: Bạn đã có một sự hiểu biết sâu sắc về cảnh sát chống lại trước đây chưa?

Sun Honglei: Tôi đã phỏng vấn hai cảnh sát chống lại ba ngày trước khi quay bộ phim này. Sau khi trò chuyện với họ, tôi đã thực sự bị sốc. Quá nguy hiểm khi liên hệ với những người buôn bán ma túy. Miễn là buôn bán thuốc là 50G, những người buôn bán ma túy đủ để bị bắn. Do đó, những người buôn bán ma túy không có phương tiện, tên lửa, lựu đạn, AK47, v.v. Và họ cũng có thể có các thiết bị chống điều tra trị giá 100.000, và họ có thể tiến bộ hơn cảnh sát. Vì vậy, cảnh sát cực kỳ cao trong trái tim tôi, và lần này tôi phải thực hiện tốt.

Tôi muốn đóng vai trò là một sĩ quan cảnh sát thực sự, không phải Gao Fushuai

Quảng Châu hàng ngày: Bạn hiếm khi chơi cảnh sát trước đây. Bạn đã tham gia vở kịch này như thế nào?

Sun Honglei: Bởi vì tôi muốn đóng vai một sĩ quan cảnh sát thực sự, không phải là một cảnh sát giả giàu và đẹp trai. Cảnh sát mà tôi biết, họ không phải là Gao Fushuai, và nếu bạn muốn khen ngợi cảnh sát, bạn sẽ đúng với cảnh sát, nếu không bạn đang xúc phạm họ. Các bộ phim truyền hình trước đó bị đẩy đi là vì cảnh sát trong vở kịch là giả. Những người đó đã không liên lạc với cuộc sống hoặc liên lạc với cảnh sát. Họ ngồi ở nhà và viết một bộ phim. Nếu tôi chọn một kịch bản như vậy, tôi sợ rằng cảnh sát sẽ mắng tôi khi tôi xem nó.

Quảng Châu hàng ngày: Lần này là cảnh sát có thật không?

Sun Honglei: Nó đã có thật. Anh ấy không đẹp trai. Anh ấy không có thời gian để chơi với sự đẹp đẽ. Anh ấy muốn giải quyết nhiệm vụ của thời gian này mà mọi người đã làm việc trong vài năm. Tôi cũng hy vọng rằng cảnh sát có thể xem xét và xem tôi không đủ. Và tôi hy vọng rằng bằng cách thực hiện video cảnh sát chống lại thực sự này, các cảnh sát chống lại có thể được an ủi sau khi xem nó.

Quảng Châu hàng ngày: Có một khoảng thời gian đầu độc ẩn trong phim. Bạn có xấu hổ trước mặt rất nhiều người không?

Sun Honglei: Không, nam diễn viên sẽ tự tin và phục vụ vai diễn. Nếu vai trò này không che giấu ma túy và không dùng thuốc, làm thế nào bạn có thể tin tưởng những người buôn bán ma túy?

Quảng Châu hàng ngày: Nhiều người xem nói rằng các kịch bản ở đây đặc biệt lớn. Bạn nghĩ gì?

Sun Honglei: Quy mô lớn? Nó không đủ, nó ở rất xa. Nếu bạn sống một cảnh sát chống lại thực sự, hãy đi phỏng vấn với cảnh sát chống lại. “Chiến tranh độc” thực sự là người đầu tiên mở, vì vậy tôi phải công khai nó cho nó nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *