Soicaukubet Dream “Belt and Road” Tại sao anh ấy chọn bắt đầu kinh doanh ở Châu Phi

“Phấn đấu vào cuối năm 2019, các nhân viên của Antai (Ethiopia) đã đạt 15.000. Công ty dệt này từ Chiết Giang, Trung Quốc đã được lên kế hoạch đầu tư vào Ethiopia vào nửa cuối năm 2017. Nó được lên kế hoạch đầu tư vào ba giai đoạn và đầu tư vào tổng cộng 200 triệu đô la Mỹ. Thành phố Adama, công suất sản xuất hoàn chỉnh hỗ trợ cơ sở sản xuất sản xuất Từ sản xuất vải đến chế biến quần áo.

Vào tháng 10 năm 2018, sau khi kết thúc thành công lễ khai mạc tại Khu công nghiệp Adama, chi nhánh Antai Ethiopia đã vượt qua khó khăn của đánh giá NHÀ Cáii Bóng Đá> khó khăn và được đưa vào sản xuất một cách trơn tru. Vào ngày 30 tháng 12 năm 2018, lễ đầu tiên của chi nhánh Antai Ethiopia đã kết thúc một cách hoàn hảo, trở thành doanh nghiệp được hoàn thành đầu tiên để đạt được xuất khẩu để xuất khẩu ngoại hối. Hiện tại, chi nhánh Antai Ethiopia có diện tích 140.000 mét vuông, trong đó khu vực nhà máy có diện tích hơn 80.000 mét vuông và có hơn 3.000 nhân viên.

Từ tháng 2 đến tháng 8 năm 2018, chi nhánh Antai Ethiopia đã phái 100 sinh viên đại học Ethiopia được đào tạo kỹ năng tại trụ sở Antai ở Hạt Deqing, Huzhou, Chiết Giang. Sau một năm làm việc chăm chỉ, hầu hết các thực tập sinh đã dần dần bắt tay vào các vị trí quản lý, trở thành lực lượng xương sống địa phương của việc mở rộng công ty ở Ethiopia.

Kể từ khi chính thức định cư tại Khu công nghiệp Adama vào tháng 9 năm 2018, chi nhánh Anta Ethiopia đã tuyển dụng khoảng 1.500 người từ các làng xung quanh để giúp chính quyền địa phương giải quyết vấn đề làm việc của nông dân trong các công viên công nghiệp. . Họ bắt đầu chuyển đổi nghề nghiệp. Sau một năm đào tạo nghề, các khái niệm sống sót và cuộc sống của nhân viên cũng đã thay đổi. Từ sự lười biếng ban đầu và không bị hạn chế, tự do rời đi, làm việc đúng giờ, họ sẽ giúp đỡ lẫn nhau.

Không có phương tiện giao thông công cộng trong khu vực địa phương. Một số nhân viên đi bộ trong 5 km để làm việc. Để khuyến khích và thúc đẩy việc làm, Tập đoàn Anta Ethiopia đã đóng góp để cho thuê xe buýt để gửi nhân viên giải quyết những khó khăn của công việc của công nhân.

Do cơ sở hạ tầng lạc hậu, hầu hết các gia đình sử dụng lừa hoặc nhân lực để vận chuyển nước từ các nguồn nước cách đó 5-10 km. Để giải quyết vấn đề nước uống của nhân viên, họ đã mua nước uống từ thị trường để uống nhân viên. Uống an toàn nước. Vào tháng 3 năm 2019, nhân dịp mưa mùa mưa, công ty đã phân phối các chiếc áo mưa cho mỗi nhân viên miễn phí. Nhân văn quan tâm đến các chi tiết, và mỗi nhân viên đều ở trong trái tim họ, hy vọng rằng họ sẽ là một “antai” tự hào.

Mô hình quản lý quốc tế và nhân hóa này đã được chính quyền thành phố Adam khen ngợi mạnh mẽ.

“Biết là khởi đầu của dòng, và cách biết.” Antai Dệt may định cư ở Ethiopia và trở thành bản đồ thực sự của công trình “vành đai và đường bộ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *