Soicau Kubet Huang Xinying bị nghi ngờ bị chặn. Cư dân mạng hy vọng rằng đại lục sẽ nhanh chóng học TVB!

Huang Xinying bị nghi ngờ bị chặn. Cư dân mạng hy vọng rằng đại lục sẽ nhanh chóng học TVB!

Hôm qua, vụ bê bối của Xu Zhian thật đáng ngạc nhiên, nhưng tôi không mong đợi rằng ngày hôm qua là ngày kỷ niệm thứ năm của Xu Zhi’an và Zheng Xiuwen thực sự rất mỉa mai. Xu Zhi’an đã tổ chức một cuộc họp báo dài 8 phút vào lúc 7 giờ tối qua, và rơi nước mắt trong cuộc họp báo, nói rằng anh ta đã hỗn loạn sau khi uống, và nói rằng anh ta cảm thấy rất kinh tởm và khiến mọi người yêu anh ta.> Kucasino NHHA CAI Tôi rất buồn, và nói rằng tất cả các công việc sẽ bị đình chỉ, tôi hy vọng mọi người sẽ cho anh ta thời gian để thay đổi.

Mặc dù cư dân mạng không hài lòng lắm với lời xin lỗi của Xu Zhi’an, nhưng họ cũng nói rằng họ tốt hơn nhiều so với một số ngôi sao nam đã làm nhưng chưa được thừa nhận, nhưng Xu Zhi’an nói rằng anh ta sẽ đình chỉ công việc nhưng được cho là bị đình chỉ bởi cư dân mạng. Nó cũng sẽ bị chặn! Và nữ anh hùng Huang Xinying trong vụ việc có thể bị TVB chặn bởi vì cô ấy quá nổi tiếng, và bộ phim mới sắp được ra mắt không thể có trên thiết bị.

Về vấn đề này, cư dân mạng nói rằng TVB thực sự đẹp trai, vì vậy nó rất khó, nhưng sau tất cả, những người có một người đàn ông lớn có giá trị cao hơn Huang Xinying tốt hơn Huang Xinying. Đối với một số ngôi sao nam gần đây! Tuy nhiên, Zheng Xiuwen và Ma Guoming đã trở thành đối tượng của sự đau khổ. Nhiều cư dân mạng nói rằng họ cảm thấy rằng Xu Zhi’an và Huang Xinying sẽ không phù hợp với Zheng Xiuwen và Ma Guoming. Tôi hy vọng họ không nên quá bị thương và tin đồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *