Soi rgng b ch Kim “ace to ace” không chỉ nhớ lại và giết chết, mà nhiều người ấm áp và ấm áp

Sau ba tháng, mùa thứ tư của “Ace to Ace” của Vịnh Chiết Giang đã kết thúc vào thứ Sáu. Trong trận chiến quyết định cao điểm, gia đình ACE và các thành viên nhóm nam mới đang cạnh tranh cho các thành viên nhóm chương trình đa dạng nhất để cạnh tranh cho chương trình đa dạng nhất vào ngày 26 tháng Tư.

Vào năm 2016, “Ace to Ace” đã chính thức xuất hiện và lần đầu tiên, nó đã mở thị trường đa dạng để vinh danh các tác phẩm kinh điển. Trong bốn mùa, nhiều bộ phim truyền hình và truyền hình kinh điển và các chương trình tạp kỹ đã chia sẻ những câu chuyện trước bàn thông qua các trò chơi, màn hình tài năng, v.v. hoặc các phương pháp hài hước hoặc di chuyển. Vào cuối mùa giải này, xếp hạng trung bình của CSM55 CSM55 CSM55 CSM55, đồng thời, đã đạt được mười hai chức vô địch liên tiếp; 12 tập, 312 tìm kiếm nóng trên toàn bộ mạng.

Là một chương trình phá vỡ thành công trong lời nguyền ba lần, Zhou Dongmei, phó giám đốc của Trave Satellite TV và giám đốc của Trung tâm chương trình, thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với News News cho dù hiệu suất và nội dung IP sẽ đổi mới như thế nào, ” Ace to ace “bày tỏ sự tưởng nhớ và theo dõi các tác phẩm kinh điển và theo sự chú ý. Phong cách của cảm xúc nhân văn sẽ không bao giờ thay đổi.” Ace thành Ace “có thể khiến khán giả cười lại và trở lại, và có thể rất xúc động và miễn cưỡng. So với sự tiếp nối của sự nổi tiếng hoặc khách, tuân thủ cảm xúc nhân văn là cốt lõi mà chương trình này đáng để làm.

Đầu tiên thúc đẩy khái niệm của gia đình ace, MC lớn lên và bổ sung

Zhou Dongmei không phủ nhận rằng “Ace to ace 4” là một mùa rất thỏa mãn đối với cô. Đội. Điểm nổi bật.

Khác với ba mùa vừa qua, đội trưởng đã dẫn dắt hai đội PK, mùa thứ tư của “Ace to Ace” đã chơi khái niệm gia đình, mời bốn vị khách thường trú của Face Shenteng, Jia Ling và người mới tham gia Variety Hua Chenyu và Guan Xiaotong để tạo thành một vị khách mới. Ace Family. Shen Teng và Jia Ling hiện là những ngôi sao hài kịch nổi tiếng nhất. Hai người hợp tác với nhau, và bạn sẽ đến và đi. Guan Xiaotong rất giỏi trong việc thách thức tất cả các loại điệu nhảy. Hua Chenyu được gọi là Music Ghosts và có một tài năng trò chơi. Bốn MC mỗi người thực hiện nhiệm vụ của mình, tạo thành một sự ngưng tụ gia đình mạnh mẽ hơn so với MC mùa. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Tin tức Bắc Kinh, Jia Ling thừa nhận rằng mỗi khi gia đình ACE hạnh phúc, rất nhiều tập phim (chúng tôi) đã trau dồi sự thống nhất và hiểu biết như các thành viên trong gia đình. Hua Chenyu cũng nói rằng Giám đốc Wu Tong từng thừa nhận rằng ông không cần phải lo lắng về cảm giác đa dạng. Đó là một Trump của âm nhạc, điều này cũng mang lại cho tôi sự tự tin và khuyến khích.

Theo quan điểm của Zhou Dongmei, “Ace” mới trải qua ba mùa, và mãi đến mùa thứ tư, gia đình Ace hài hòa cuối cùng đã được thành lập. Zhou Dongmei nói rằng bốn MC mùa này không chỉ thu hút khán giả ở các thời đại khác nhau, mà còn về mặt tính cách. Nó xảy ra là bổ sung, thúc đẩy bầu không khí và nhịp điệu của chương trình.

Không còn ở trên bề mặt của IP, hãy chú ý nhiều hơn đến sự ấm áp và ấm áp

Từ nhiều sự kiện của Gala Festival Evergreen đến bốn buổi biểu diễn chính, hơn 30 IP cổ điển đã vinh danh ba mùa của “Ace to Ace”. Nhưng trong quý IV, các vấn đề như nhà cái cá cũng sắp xảy ra. Các tài nguyên IP cổ điển thực sự có thể được trình bày trên sân khấu, và không có nhiều. Zhou Dongmei thừa nhận. Do đó, “ACE 4” cố gắng tinh chỉnh IP cổ điển, từ “Kangxi Micro -Service Private Visit”, “Trở lại Ngọc trai” đến cuộc hội ngộ nhanh của Đàn ông nhanh 2013 Những câu chuyện kinh điển và cảm xúc nhân văn.

Trước khi có ý định thúc đẩy cuộc hội ngộ của phi hành đoàn của “Trở về Ngọc trai”, nhóm chương trình đã làm rất nhiều trường hợp và khai thác hai diễn viên của Lafayette và Qinger trong quá trình quay phim. “Ace” mạnh mẽ thúc đẩy cuộc hội ngộ của hai người. Trong khi bày tỏ lòng kính trọng với các tác phẩm kinh điển, nó cũng để lại những ký ức quý giá cho hai vị khách.

Theo quan điểm của Zhou Dongmei, trong thời đại ngày nay, mọi người đang chạy theo ước mơ của họ. Tôi thỉnh thoảng quên mất và sắp xếp kiếp trước. Mùa này, “Ace” dường như đang thực hiện các cuộc đấu tay đôi IP hoặc

Họ không chỉ chú ý đến mặt trước của các cảnh, “Ace” của mùa này cũng đã mời phiên bản thứ 94 của “The Romance of the Three Kingdoms”, phiên bản thứ 98 của “lề nước” của các cảnh đằng sau hậu trường của quần áo, Đạo cụ, và nhiều vị khách nghiệp dư vẫn tồn tại trong các bài viết thông thường. Theo sự hiểu biết của Zhou Dongmei, định nghĩa về các thẻ Trump không nên giới hạn trong ngành công nghiệp giải trí, mà là một thẻ Trump cho thời đại. Có thể là một

【MC Phỏng vấn】

Shen Teng bị ấn tượng bởi sự tham gia của các nghệ sĩ cũ

Tin tức Bắc Kinh: Nơi khác biệt nhất trong “Ace to Ace” của mùa này và “Ace to Ace” trước đó là gì?

Shen Teng: Thay đổi lớn nhất là thêm hai bạn cùng lớp mới đặc biệt tài năng, Huahua và Xiaotong. Nơi đáng ngạc nhiên nhất là nhóm của đạo diễn rất mạnh mẽ. Cùng một trò chơi có tên khác nhau trong mỗi vấn đề. Nó cũng cho phép nhiều tác phẩm cổ điển tái hợp và mang lại nhiều kỷ niệm hay cho khán giả.

Tin tức Bắc Kinh: Bạn đã từng nói về chương trình tạp kỹ rằng nó sẽ hơi không tương thích. Sau đó, bạn đã giải phóng bản chất của Ace trong “Ace to Ace” như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *