Soi Lô Kubet Liu Qing rất khó để che giấu không mệt mỏi Didi tích cực tìm kiếm những thay đổi

Theo Weibo của Tổng thống Didi Chuxing Liu Qing, nhiều người đã bị nhiều người la mắng mỗi ngày -Didi đã xảy ra một lần nữa, và Liu Qing đã bị cháy.

3 cầu rạng bạch Kim miền bắc đêm muộn vào ngày 25 của ngày 25, ánh trăng mờ đi, Liu Qing không thể chăm sóc chiếc thuyền và xe liên tục, vội vã đến nhà tang lễ ở Changde và người lái xe Chen đã bị giết Chen Chen Chen Master.

Trong hội trường, Liu Qing bị nghẹn một vài lần, cô cúi đầu sâu, và cô đã không thức dậy trong một thời gian dài.

Một ngày trước, Master Chen, một tay đua 42 -y -y -old Chen, đã bị choáng bởi một hành khách 19 tuổi và chết ngay tại chỗ.

Theo dữ liệu về nền tảng Didi, lúc 11 giờ đêm, Master Chen đã nhận được một đơn đặt hàng từ một quán cà phê internet từ quận Wuling đến Terminus ô tô Changnan ở thành phố Giang Tây. Gia đình của Master Chen không xa trạm xe hơi. Sau khi nhận được đơn đặt hàng này, ban đầu anh ta muốn thu thập xe về nhà, nhưng anh ta không hy vọng rằng anh ta sẽ nói lời tạm biệt với vợ con theo cách bi thảm này.

Con trai út của Master Chen chỉ mới 4 tuổi trong năm nay, và anh ta không hiểu khái niệm “sự sống và cái chết”. Anh ta chỉ đứng trước người cha nằm trước mặt Lingyu. Điều đó có nghĩa là gì?

Đối mặt với một cảnh như vậy trước mặt tôi, Liu Qing, người luôn tranh cãi trên thị trường vốn, lần đầu tiên cảm thấy sự yếu đuối và yếu đuối của ngôn ngữ. Cả hai sẽ được bồi thường ba lần theo các tiêu chuẩn pháp lý.

Ngoài việc lạm dụng và thập tự chinh áp đảo theo Weibo của Liu Qing, nhiều người cũng sẽ đối xử với điều này một cách hợp lý. “Không ai muốn bi kịch, và bản chất con người rất khó kiểm soát, nhưng không có sự bồi thường thực sự nào có hiệu quả.”

Chặt

Liu Qing không thể che giấu sự mệt mỏi của mình. Năm 2018, đó là một năm cực kỳ khó khăn đối với cô.

Một sự cố An sinh xã hội khác, Liu Qing và Cheng Wei đã được đẩy về phía hàng đầu. Trong mắt nhiều người, Didi đã trở thành kẻ thù công khai của toàn người, và sự không hành động của Liu Qing và Cheng Wei là dành cho những con hổ và tê liệt.

Cheng Wei đã khóc nhiều lần cho việc này.

Tại một cuộc họp điều hành cốt lõi của Didi, Cheng Wei nói với nước mắt, “Tại thời điểm khởi hành, chúng tôi không nghĩ rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm của giao thông vận tải. Công ty vận tải.”

Cheng Wei luôn cảm thấy rằng trong quá trình thăm dò các khoản trợ cấp và mô hình lợi nhuận lớn, tìm cách mở rộng và kiếm tiền là mục tiêu chính của Didi. Tuy nhiên, điều anh không mong đợi là sau khi có Internet di động và Công nghiệp giao thông đã va chạm, Didi đã thay đổi cách đi du lịch hàng trăm triệu người Trung Quốc đang ngày càng xa hơn công ty internet thuần túy.

Liu Qing dần dần nhận ra vấn đề này, và cô bắt đầu nghĩ về giá trị và sứ mệnh của Didi nhiều lần. “Chúng tôi dựa vào chiến lược kinh doanh cấp tiến và sức mạnh của thủ đô để chứng minh bản thân, nhưng khi đối mặt với cái chết của cuộc sống , tất cả những tên ảo này bị mất tên của họ. Ý nghĩa. “

Vào năm 2014, Liu Qing rời Goldman Sachs, tham gia Didi và trở thành Didi số 2.

她 她 她 她 她 快车 顺风车 、 代驾 、 、 、 , , , 了 了 了 了 了 了 了 了 了 了 了 快 快 快 快 快Việc sáp nhập Didi cuối cùng cũng khiến người sáng lập American Uber bị buộc phải thoát khỏi thị trường quan trọng nhất: Trung Quốc với dân số hơn một tỷ.

Liu Qing, người đã vội vã, đã quyết định từ bỏ quy mô và tăng trưởng như thang đo phát triển, và thay vào đó đặt phần lớn năng lượng của mình vào hệ thống dịch vụ khách hàng và an toàn đã bị bỏ qua trong quá khứ.

Sự thay đổi này không dễ dàng cho didi. Trong một thời gian dài, Didi đã làm việc chăm chỉ để cải thiện cảnh và điểm đau đi, đánh giá sự cố xấu xa là “xác suất tỷ lệ mắc là cực kỳ thấp”, và nó thậm chí còn không thu hút đủ sự chú ý.

Vào tháng 9 năm 2017, trước khi Didi bị bắt gặp trong hai “vụ án giết người”, Liu Qing đã có bài phát biểu tại Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh thương mại toàn cầu đầu tiên của Bloomberg với tư cách là đại diện của các công ty cao cấp tại các thị trường mới nổi.

Dưới ánh đèn sân khấu, Liu Qing đã mặc một chiếc váy đỏ và một chiếc áo sơ mi trắng ngắn bên ngoài, chuyển đôi môi đỏ, đơn giản và thanh lịch. Trước những người ưu tú thương mại từ khắp nơi trên thế giới, cô đã giới thiệu chế độ chia sẻ với tiếng Anh trôi chảy. Trong bài phát biểu, Liu Qing nói về mặt cảm xúc, “Chúng tôi sẽ trả lại những con đường cao tốc và bãi đậu xe cho công viên và trường học, trả lại sự bình tĩnh về trung tâm của thành phố nhộn nhịp, và trả lại thành phố cho mọi người.”

Từ quan điểm của Liu Qing vào thời điểm đó, Didi đã giải quyết “vấn đề trên toàn thế giới” khi đi du lịch và đi lại ở các thành phố lớn. Đồng thời, nó cũng cung cấp cơ hội để tăng thu nhập cho các nhóm có hoàn cảnh khó khăn và người lao động cơ bản. Đây là thành công nhất Nơi của Didi. Cô ấy luôn tự hào.

Didi tìm kiếm sự thay đổi

Sau hai vụ tai nạn an toàn liên tiếp, Liu Qing quyết định giảm tốc độ quay vòng, và tất cả trong an ninh đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Didi.

Trước đó, một giám đốc điều hành của Didi đã thảo luận về ranh giới về an ninh trong cuộc phỏng vấn truyền thông. Ông tin rằng mọi người hy vọng rằng 30 triệu đơn đặt hàng không thể xảy ra mỗi ngày thực sự quá khắc nghiệt, bởi vì bản thân các vụ án hình sự là không thể kiểm soát và các biện pháp phòng ngừa rất khó để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhưng từ thế giới bên ngoài, đây là một từ mà Didi High -level đang tìm kiếm sự không hành động của họ. Rõ ràng đó là một khiếm khuyết trong cơ chế xem xét người lái xe, điều này đã gây ra tai nạn an toàn thường xuyên. Về quan điểm này, Didi đã hét lên một cách bất công bên trong Didi.

Chẳng bao lâu, mọi người Muzzles nhắm vào dịch vụ khách hàng Didi “không di chuyển khiếu nại”. Đồng thời, một bộ dữ liệu đã được phơi bày. Có 16.000 dịch vụ khách hàng Titanus, nhưng hai -third đã được thuê ngoài. Chi phí nhân lực khổng lồ khiến nó không thể chịu đựng được Didi, đã ở trong tình trạng mất mát trong sáu năm liên tiếp.Giống như hầu hết các công ty, Didi thuê ngoài dịch vụ khách hàng để giảm chi phí.Tuy nhiên, khi đối mặt với cái chết, bất kỳ lời giải thích và hoạt động kinh doanh nào cũng trở nên ngụy biện và đẩy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *