Soi Kèo xk Số miền bắc “Đối tác Trung Quốc 2” Phiên bản mới của poster Zhao lixin Ling Xiaosu tái tạo tinh thần kinh doanh

Tổng cộng 5 bản

1905 News Network News vào ngày 5 tháng 12, bộ phim “Đối tác Trung Quốc 2” được phát hành vào ngày 18 tháng 12. Trong poster, ba đối tác đang chạy về phía trước giữa các tòa nhà cao độ với một nụ cười. Nó dường như trở thành một tre, và xung quanh bị phân tán. Tương lai của mạng lưới phi thường sẽ đi từ đâu? Doanh nhân Internet này có thể mở ra thành công không? Nó đầy kỳ vọng.

Các bảng hiệu đăng ký áp phích cao rất cao, và dường như mạng lưới phi thường được thành lập bởi quan hệ đối tác ba người đang dần trở nên thành công và tương lai tươi sáng. Các tờ rơi được đánh dấu bằng bàn tay đã xác nhận những khó khăn và khó khăn của ba đối tác trong những ngày đầu của tinh thần kinh doanh. Bộ phim “Trung Quốc Đối tác 2” dựa trên Internet, nhằm mục đích phản ánh tinh thần phát triển tốc độ cao trong ngành công nghiệp internet trong 40 năm cải cách và mở ra ở Trung Quốc, cũng như tạo ra cảm giác của những điều tuyệt vời này Giới tinh hoa ngành công nghiệp Internet. Vào ngày 18 tháng 12 năm 2018, ngày đầu tiên của bộ phim “Đối tác Trung Quốc 2” cũng là kỷ niệm 40 năm cải cách của Trung Quốc và mở ra. Các doanh nhân Trung Quốc đứng trên Internet đã đạt được một phép lạ kinh doanh với tinh thần sợ hãi và can đảm để đổi mới, và viết một cú đánh mạnh mẽ cho lịch sử cải cách của Trung Quốc và mở ra. Ba doanh nhân trong phim đã làm cho các mạng lưới phi thường trở nên phi thường hơn vì nắm bắt các cơ hội của thời đại.

Trong poster được phát hành lần này, ba đối tác đã đi đôi với nhau và đi sang một bên, và tình bạn giữa các đối tác là tự tin. Điều không thể thiếu nhất trong khởi nghiệp là đối tác, và các đối tác kinh doanh có cùng sở thích sẽ có hiệu quả hơn. Giống như ba đối tác trong phim, họ đã cùng nhau đi bộ trong những ngày đầu thành lập các mạng phi thường, và thông qua các tài liệu được phát hành trước đó, có thể biết rằng trong những ngày đầu của khởi nghiệp, mặc dù rất khó khăn, giống như -Những người ở xung quanh, và hành trình kinh doanh cũng đau khổ. Có niềm vui. Nó cũng nằm dưới sự thống nhất liên tục của ba mạng phi thường này sẽ tiếp tục phát triển và phát triển. Nhìn lại các nhà lãnh đạo trong tinh thần kinh doanh trên Internet kể từ khi cải cách và mở ra, cho dù đó là Ali Eighteen Luohan, Tencent Five Tiger hay Baidu Seven Swords Bắt đầu kinh doanh. Đối với những điều thú vị đã xảy ra giữa ba đối tác, họ cần phải đợi cho đến khi bộ phim được phát hành đến nhà hát để tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *