Soi Keo Ty So Bong da Tianying Entertainment sẽ tăng cường hợp tác với Zheng Peipei đại lục để chúc mừng (hình ảnh)

Tianying Entertainment sẽ tăng cường hợp tác với Zheng Peipei đại lục để chúc mừng (hình ảnh)

Ngày 24 tháng 8 năm 2005 01:46 Trò chơi doi Thuong Go88 Sina Entertainment

Zheng Peipei chấp nhận quà tặng

Bấm vào đây để xem tất cả các hình ảnh giải trí

Zheng Peipei

CAI FENGYI, Giám đốc vận hành và sản xuất chương trình kênh Tianying

Sina Entertainment News vào chiều ngày 23 tháng 8, một số người tại Quản lý cấp cao của Công ty TNHH Giải trí Tianying cho khán giả toàn cầu. Bản chất

Trong cuộc họp báo, Tianying Entertainment đã thông báo rằng công ty đang tích cực chuẩn bị một kênh mới dựa trên các chương trình tạp kỹ thông tin và kế hoạch dẫn đầu ở Đông Nam Á vào năm tới. Ông Mai Zhihao, phó chủ tịch điều hành của Tianying Entertainment, cho biết: “Với Ngày Quốc gia Trung Quốc

Thú vị và tiếp nhận nền kinh tế, khán giả ở nhiều khu vực hy vọng sẽ có sự hiểu biết nhiều hơn về Trung Quốc. Chúng tôi xem xét cơ hội thị trường này, dựa vào lợi thế tài nguyên của nhóm, cùng với kinh nghiệm vận hành kênh tianying trong hai năm và phát triển các kênh mới, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự sống và thông tin trong nước cho thế hệ người Trung Quốc mới trên thế giới. “

Tianying Entertainment có kinh nghiệm phong phú trong việc phát hành các chương trình và kênh truyền hình. Năm 2004, Tianying Entertainment đã tham gia chương trình của Kênh CCTV 9 và CCTV Kênh 4 thông qua công ty mẹ Astro đến Malaysia. Tianying Entertainment cũng đã thiết lập một mạng lưới phân phối quốc tế rộng lớn và hiệu quả ở châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Úc và các địa điểm khác để phát hành các bộ phim truyền hình và truyền hình trong nước, chương trình truyền hình và phim tài liệu cho thế giới để chia sẻ với khán giả Trung Quốc ở nước ngoài.

Ngoài ra, người phụ trách kênh Tianying cũng nói về các kênh hiện tại và tương lai của các thỏa thuận chương trình. Bà Cai Fengyi, giám đốc hoạt động và sản xuất chương trình của Công ty TNHH Channel Co. Mỗi năm, Kênh Tianying là hơn 200 bộ phim mới, chẳng hạn như “Câu chuyện cảnh sát mới”, “Không có tên trộm trên thế giới”, “Dragon và Phoenix Dou”, “A1 Headline” và “Self -Enternertyment” Hầu hết trong số họ là Chơi trên TV lần đầu tiên. “Miễn là bạn tiếp tục tianying, bạn có thể xem những bộ phim hay của thế giới.”

Ngoài kênh truyền hình, một doanh nghiệp cốt lõi khác của Tianying Entertainment là phát hành phim. Khi bắt đầu thành lập Tianying Entertainment, nó đã chi hàng trăm triệu người mua lại thư viện phim lớn nhất thế giới -bộ phim được chọn của thư viện phim Shaw của Shaw, và sửa chữa bộ phim để đặt chỗ kỹ thuật số cao, tái tạo phong cách cũ, và trở thành phong cách. Sản phẩm cốt lõi của Tianying Entertainment. Bộ phim của Shaw trong ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc đã có những đóng góp lớn cho sự phát triển của các bộ phim Trung Quốc.

Năm nay là ngày trọng đại của một trăm năm của các bộ phim Trung Quốc. Tất nhiên, sự tham gia của bộ phim của Shaw là không thể thiếu. Vào cuối tháng 8, trong “Cuốn sách Cent Cent Years của Tưởng niệm Trung Quốc” do Cơ quan Quản lý Tổng hợp của Nhà nước ra mắt, mười hai bộ phim Shaw đã giành được trong vé kỷ niệm. “Bảo tàng phim Trung Quốc”, sẽ bắt đầu vào cuối tháng 12 năm nay. Ngoài ra, tại “Giải thưởng truyền thông Trung Quốc thứ năm và lễ trao giải phim Trung Quốc trăm năm” được tổ chức tại Quảng Châu vào đầu năm nay, sáu bộ phim Shaw thuộc sở hữu của Tianying Entertainment đã được chọn là 100 bộ phim Trung Quốc ở Trung Quốc, và hơn 50 đạo diễn Shao và đạo diễn và đạo diễn và Đạo diễn của The Shaw, nam diễn viên được chọn là một đạo diễn và diễn viên hàng trăm -y.

Ngoài ra, Tianying Entertainment đang tích cực hơn hợp tác với studio và truyền hình trong nước để đầu tư vào việc làm các bộ phim và chương trình truyền hình chất lượng cao. Ra mắt vào tháng 12 năm nay, được đạo diễn bởi đạo diễn nổi tiếng Chen Kexin, bộ phim bom tấn “If Love” hàng năm với sự tham gia Giải trí chịu trách nhiệm cho bộ phim. Phân phối ở nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *