Soi Kèo Sociedad Yi Xi Qianxi đã đề xuất cuốn sách “Bơi đông” “Dòng thịt tươi” để cứu văn học nghiêm túc?

Nhiều người biết tên Yi Xi Qianxi, và có rất nhiều người chưa từng thấy. Anh ấy sinh năm 2000 và gia nhập nhóm TFBOYS vào năm 2013. Anh ấy đã tràn ngập suốt chặng đường. Cho đến nay, Sina Weibo có hơn 70 triệu người hâm mộ.

Đối với câu chuyện ngắn “Bơi lội mùa đông”, ông đã mang đến lần này, tác giả Ban Yu là một nhà văn trẻ sinh năm 1986. Trong hai năm qua, ông đầy nổi tiếng. “Bơi lội mùa đông” là lần ra mắt của Ban Yu. Bộ sưu tập truyện ngắn khác của anh “Xiaoyaoyou” là tác phẩm đầu tiên trong truyện ngắn về bảng xếp hạng văn học năm 2018. Các nhà văn đằng sau anh là Mo Yan và Yan Lianke.

Có bao nhiêu người hâm mộ của Yi Xi Qianxi cuối cùng có thể biến thành Banyu? Không có cách nào để đếm. Có thể chắc chắn rằng cuốn sách Ngôi sao tốt hơn so với ấn phẩm của Nhà xuất bản. Không có gì lạ khi Ban Yu muốn đăng Weibo. Cảm ơn bạn Yi Xi Qianxi.

1 Nó được tính gì vào lớp, Xiaoxianrou vẫn còn phổ biến của Yu Hua

Yi Xi Qianxi đề nghị “Bơi lội mùa đông”, vừa mua nó, và tôi bắt đầu đọc hôm nay. Tôi muốn đọc một cuốn sách với bạn trai của tôi.

Xem “Sách của” Bơi đông “

Không có văn hóa nào không xứng đáng với người hâm mộ của bạn, tôi yêu bạn để dạy bạn trở thành một người đàn ông.

Người anh em bốn người (nghĩa là Yi Xi Qianxi) thực sự là một cậu bé kho báu. Cuốn sách “Bơi lội mùa đông” đọc tôi và nhẹ nhõm. Có thể nói rằng người anh em bốn người gặp gỡ tất cả trí tưởng tượng đẹp đẽ của tôi về cậu bé văn học! Gõ bảng đen!

Văn học không cần phải nghiêm túc hoặc nghiêm túc. Tiếp thị là một vấn đề nghiêm trọng. Tiếp thị tinh tế có thể sử dụng bất kỳ tài nguyên nào, bao gồm cả ảnh hưởng của các ngôi sao giao thông.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Yi Xi Qianxi đề nghị văn học nghiêm túc.

Vào ngày 23 tháng 4 năm ngoái, Ngày sách thế giới, Yi Xi Qianxi đã chia sẻ danh sách cuốn sách 18 tuổi của mình trên Weibo, đề cập rằng ông đang xem tiểu thuyết “Alive” của Yu Hua. Theo Weibo này, nhiều người hâm mộ đã để lại một thông điệp nói rằng vì lời giới thiệu của Yi Xi Qianxi, họ đã đi đọc cuốn sách.

Đầu năm nay, Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Bắc Kinh Bắc Kinh đã phát hành bảng xếp hạng cuốn sách hay nhất năm 2018 và “Living” đã trở thành cuốn sách hư cấu tốt nhất. Theo giám sát của công ty, cuốn sách “Sống” được khuyến nghị sau Yi Xi Qianxi, và khối lượng bán hàng đã tăng lên, và mỗi tháng chiếm phần đầu của danh sách.

Bất kể Yu Hua, anh ta từ chối tín dụng của Yi Yi Qianxi, nhưng tin rằng anh ta hạnh phúc. Liu Qiang, giám đốc của Bộ Nhà văn Tuyên truyền tiếp thị, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên rằng các ngôi sao giao thông có cơ sở người hâm mộ cố định của riêng họ, đề xuất các tác phẩm yêu thích của họ cho người hâm mộ của họ, để nhiều người có thể thấy nhiều người xuất sắc hơn và một số Những người, một số, một số, một số, một số, một số, một số tác phẩm văn học nghiêm túc sâu sắc ảnh hưởng đến nhiều người trẻ hơn để tham gia và yêu thích đọc sách. Đây tất nhiên là một điều tốt. Các nhà xuất bản của các nhà văn không loại trừ sự hợp tác với các ngôi sao giao thông, cho phép nhiều người thấy các tác phẩm văn học chất lượng cao. Đó là trách nhiệm và sứ mệnh của Link Vao M88bet .

Nền tảng thương mại điện tử sẽ không bỏ lỡ điểm nóng này để gửi nó. “Sống” và “bơi lội mùa đông”, hai cuốn sách ở Dangdang, JD và Taobao đã đề xuất sáu từ để được gắn kết với Yi Xi Qianxi, nơi đã tạo ra hiệu ứng của sự chứng thực ngôi sao.

2 Những ngôi sao này xuất sắc hơn

Chúng ta hãy xem những ngôi sao đã chia sẻ những cuốn sách tư nhân chất lượng cao trong những năm này.

Ca sĩ Li Jian đã từng giới thiệu một danh sách sách cho Nhà sách Tiên phong Nam Kinh, bao gồm “Crying Ears”, “Lương tâm của Nga: Tiểu sử Soluren Qin”, “Thanh niên Stalin”, “Một phiên bản khác của nỗi nhớ”, “Temple” Một bài báo vào ngày hôm sau, đã viết trong 20 năm. Sự quan tâm đọc của Liang Jiahui rất rộng. Từ các tác phẩm kinh điển văn học, tên lịch sử đến truyện tranh phổ biến. Một số người sắp xếp một danh sách sách của Liang dựa trên các đánh giá của cuốn sách mà ông đã xuất bản. , “Sê -ri Nông nghiệp Đảo”, “Bàn thực phẩm đầu”, v.v.

Nam diễn viên Huang Xuan là một thần tượng quyền lực mới trong những năm gần đây. Đồng thời, kỹ năng diễn xuất của anh ấy rất văn học và nghệ thuật. Danh sách cuốn sách của ông là mới mẻ và tinh tế, chẳng hạn như “Hồi ức văn học”, “Thung lũng trống rỗng”, “Bản thảo của Nietzsche”, “Comfort of Triết học”, “Đất nước lý tưởng”, “Eleven Sipher. Ông Wang Guowei cho biết cuốn sách thay đổi》 Có phải tất cả được viết trên khuôn mặt của ông không?

Chen Bailin, một diễn viên Đài Loan, người luôn luôn tự chịu đựng với giới trẻ văn học và nghệ thuật, cũng là một người thích đọc và đọc. Ông đã giới thiệu “sự cô đơn và sáng tạo của Paul OS Huyền thoại “Sisyver” của Garmus, “Người ngoài”, “hiểu lầm”, “Caligula”, “Võ thuật”, “Công lý”, “Kháng chiến”, “Plague”, và loạt Thám tử của Chandler là những cuốn sách rất kháng cự.

Ngôi sao nam rất khó, và ngôi sao nữ không chịu thua kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *