Soi Kèo Paris Đặng Chao đã chỉ đạo bộ phim và sau đó gặp một người hâm mộ bình luận tiêu cực hét lên để yêu cầu một diễn viên giỏi

Bộ phim mới tự giới thiệu của Deng Chao “Villain Angel” gần đây đã gặp nhiều người đánh giá xấu. Phòng vé có xu hướng giảm. Thậm chí còn có khối lượng cao hơn “Pháo binh cũ”, nhưng chất lượng của phòng vé không đã vượt qua – cũng như, khi Đặng Chao trở thành một diễn viên, kiệt tác thường xuyên. Anh từng giành chiến thắng nam diễn viên xuất sắc nhất trong Liên hoan phim Thượng Hải với “Sky Burning Heart”. Do đó, một số người hâm mộ đã hét to và yêu cầu Đặng Chao trở thành một diễn viên. “Không thiếu bạn trên thế giới này, nhưng nó thực sự cần một diễn viên giỏi như bạn.”

Về vấn đề này, thái độ của Đặng Chao vẫn còn lạc quan. Khi anh ta ở Zhongshan Road Show ngày hôm trước, anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta sẽ khăng khăng lấy dòng hài kịch!

Nhiều người nổi tiếng có kinh nghiệm này. Bài đăng của anh ta rất rực rỡ, nhưng anh ta tương đối mờ nhạt sau khi Cross -border. Anh ta không giữ được vị trí tốt của mình, anh ta giỏi, và chạy đến cánh đồng xa lạ để trồng một người theo dõi.

Lập kế hoạch Xu Hui

Phóng viên bằng văn bản Li Yuanhang

Đặng Chao không sợ những đánh giá kém, nhấn mạnh vào Roadshow đầy cảm xúc

Người hâm mộ hét lên trực tuyến: Đừng làm đạo diễn nữa

Bộ phim của Deng Chao đã gặp một đánh giá tồi. Để trả lại một thành phố, anh ta cũng làm việc chăm chỉ. Có tới 78 đánh giá trực tuyến trực tuyến đăng lại “Nhân vật phản diện Angel” trong một giờ. Toàn bộ thế giới Weibo sợ hãi. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ta cũng không bị mất uy tín bởi kỷ luật có chủ ý. Anh ta liên tục gọi “Nhân vật phản diện Angel” nhiều hơn “Master Master”, và tìm kiếm cứ sau mười phút trên internet, nói rằng kết quả là hơn 85%lời khen ngợi. Tuy nhiên, khán giả đã không mua nó. Đặng Chao đã bỏ 100.000 người hâm mộ và phòng vé của “Nhân vật phản diện Angel” bắt đầu suy giảm.

Trên thực tế, phòng vé của “Villain Angel” không tệ. Từ góc độ kinh doanh, không thể nói rằng đó là một thất bại, nhưng người hâm mộ đã bắt đầu bỏ lỡ Đặng Chao khi họ đóng vai trò là một diễn viên. : “Ai biết Đặng Chao và yêu cầu anh ấy nói với anh ấy: Diễn viên, anh ấy thực sự chơi rất tốt trong” Sunching Sun “! Xin đừng làm đạo diễn nữa, đặc biệt là đừng hướng dẫn với Yu Baimei. Thế giới này không thiếu bạn Một đạo diễn phim tồi, nhưng thực sự thực sự tôi thực sự cần một diễn viên giỏi như bạn! “

Một số cư dân mạng đã viết những bình luận “tích cực”: “Thật đẹp! Lần trước tôi đã xem một bộ phim hay như vậy, nó đã được truy nguyên trở lại” Congtian’er “cách đây rất lâu.” Làm mới tiêu chuẩn mới của những bộ phim tồi. “)

Trong một cuộc thảo luận ấm áp như vậy, Đặng Chao và Yu Baimei đã lắng nghe cẩn thận trong khi lắng nghe các ý kiến, trong khi tiếp tục vội vã đến các chương trình trên đường. Một ngày trước ngày hôm qua, hai người xuất hiện ở Zhongshan, Quảng Đông. Họ trông đầy cảm xúc và không bị ảnh hưởng bởi những nhận xét bên ngoài. Đối mặt với các đánh giá xấu trực tuyến, họ nói: “Một số bộ phim sẽ thích và ai đó không thích nó.” Họ không muốn khán giả bị đánh giá bởi những hướng dẫn này.

Học hỏi từ xe

Thật dễ dàng để phân loại ở những khu vực không giỏi

“Gardenia Blossom” do người dẫn chương trình nổi tiếng mà anh Yan cũng gặp phải một cơn bão miệng. So với thành tích của anh ở thế giới chủ nhà, màn trình diễn của bộ phim ra mắt hơi bị mất. Trước giám đốc của giám đốc, anh ấy đã có một sự hiểu biết tỉnh táo: “Hãy để tôi làm giám đốc, bởi vì tôi là người dẫn chương trình, bởi vì có nhiều người thích tôi?” Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã tổ chức chương trình trong hơn mười năm và Yêu cầu mọi người chấp nhận mọi người chấp nhận rằng không dễ yêu, và không dám trở thành một đạo diễn tình cờ, “bởi vì tôi là một danh tiếng tốt và sự thuận lợi được tôi tích lũy như một người dẫn chương trình trong nhiều năm.”

Mặc dù tôi biết rất rõ, phòng vé của “Gardenia Blossom” cũng tốt, nhưng danh tiếng không thỏa đáng. Một số người gọi nó là một bộ phim tồi. Anh ấy đã trả lời: “Tôi chỉ cần một tác phẩm nhỏ đơn giản.

Thánh giá của Li Yapeng từ diễn viên đến doanh nhân không rực rỡ. Anh ấy đã cống hiến cho bất động sản. Sau bốn năm cố gắng, cuối cùng anh ấy đã mất vốn chủ sở hữu và kết thúc không hoàn hảo. Được phục vụ như một người hợp pháp đã bị nghi ngờ về các vi phạm -ý kiến ​​công khai cho biết ông là một doanh nhân thất vọng. Tuy nhiên, ngoài việc trở thành người yêu cũ của Faye Wong, Li Yapeng thực sự còn là một diễn viên xuất sắc. Anh ấy đã tham gia “Pay Love to Intern”, “Heroes of the Condor Heroes” và “Kiếm sĩ”, và tất cả đều giống nhau Ngược lại, hiệu suất kinh doanh của nó thực sự thiếu.

Zhuyu ở phía trước

Diễn xuất và hướng dẫn tuyệt vời, có thể có sẵn tuyệt vời không kém

Đây cũng là một ngôi sao chéo. Chen Sicheng đã chuyển từ nam diễn viên sang đạo diễn. Mặc dù diễn xuất của anh cũng rất ấn tượng, sau bộ phim đầu tiên của đạo diễn, anh dần dần biến đổi đạo diễn. Tác phẩm mới của ông “Thám tử khu phố Tàu” của ông có một danh tiếng tốt, đặc biệt là tác phẩm thứ hai của Chen Sicheng, và kỹ năng của đạo diễn cũng đã được công nhận. Người bạn của Chen Sicheng, Du Chun nói rằng “vụ án thám tử của khu phố Tàu” là một lương tâm: “Trước khi mọi người có thể có một chút chỉ trích về Chen Sicheng, nhưng tôi tin rằng sau khi xem” Thám tử khu phố Tàu “, anh ta sẽ thừa nhận rằng anh ta là một giám đốc thực sự.”

Một số người hâm mộ điện ảnh cũng nói rằng đạo diễn làm bài tập về nhà của mình. Trong bối cảnh của bộ phim tỉ lệ ôn cược Bóng Đơn 有 , ít nhất là chỉ số IQ được đề cập.

Zhou Xingchi, người sắp đăng nhập với “nàng tiên cá”, cũng là một diễn xuất và đạo diễn tuyệt vời. Ông đã tạo ra vô số nhân vật cổ điển và được người hâm mộ nói đến. Sự chuyên nghiệp cũng khiến khán giả tôn thờ. Đạo diễn Chen Jiashang từng nói: “Toàn bộ diễn xuất của Xing Tsai có phương pháp sáng tạo của riêng mình. Là một diễn viên, sẽ có một chút hạn chế.”

Có một loại ngôi sao có tài năng và khả năng của bản thân và tự giới thiệu và tự giới thiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *