Soi Kèo Online “Get Out” “Anh Yiyi” và một chương trình hay về cao trào khác của Chen Chen Kun Wan Wan Qian

1

2

3

4

5

6

7

số 8

9

Được tạo ra bởi nhà sản xuất và nhà biên kịch Wang Qinan, với sự tham gia của Chen Kun và Wan Qian, với sự tham gia của Wang Yao Khánh và Zhao Wenzheng. Giải thích “tốt” của Chen Kun về cảm xúc của anh trai Yiyi, đầy niềm vui. Với sự phát triển của cốt truyện, Brotherhood cũng mở ra cao trào của soi kèn nhà Cáii Siêu Kèn . Chúng tôi là những người xem mạnh mẽ.

“Ba người” của Chen Kun Wan Qian phải có một vở kịch để xem sự đảo ngược “Blackened” của Wang Yao Khánh

Trong cốt truyện phát sóng tối qua, Qiao Lijie (Chen Kun) đã được Maonie Liuye (Yin Zhusheng) đưa trở lại Maon Gang (Yin Zhusheng) và hướng dẫn Qiao Zhicai (Chen Kun) chịu trách nhiệm cho “An toàn cá nhân” của Qiao Lijie. Trong tuyệt vọng, Qiao Zhicai đã phải chấp nhận trật tự. Sau khi Qiao Lijie thú nhận “trái tim” của mình, anh cố tình tránh Huang Yiwen (Wan Qian) đến quán cà phê để nghiên cứu và tránh trao đổi khi anh trở về nhà. Khi Qiao Zhi nhìn thấy cảnh này, anh đã uống với Qiao Lijie và nói về sự thật rằng anh đã kết hôn với Huang Yiwen. Nhưng Qiao Lijie bày tỏ ý tưởng “Tôi chỉ hy vọng rằng Erxuan có thể hạnh phúc và hạnh phúc”. Tại thời điểm này, hai anh em đã đạt được một thỏa thuận và tin rằng hạnh phúc xung quanh họ là điều quan trọng nhất. Trong cốt truyện này, các kỹ năng diễn xuất “tốt” của Chen Kun đã chơi một cách sinh động, tuyệt vời. Các nhân vật “nhân vật cực đoan” dường như rất giống nhau khi họ thẳng thắn. Tôi tin rằng đây cũng là cách giải thích hoàn hảo của “anh em Yiyi”.

Huang Yiwen không có thời gian để chăm sóc “các hoạt động bên trong” của hai anh em. Cựu “người chồng đã chết” Zhang Xiaoguang (Wang Yao Khánh) lại xuất hiện, điều khiến cô ngạc nhiên. Zhang Xiaoguang giải thích với Huang Yiwen rằng anh ta phải che giấu bản thân vì đi ra khỏi con ma bên trong. Mặc dù Huang Yiwen cảm thấy sự thân mật của chồng, cô ấy không vui và bồn chồn. Qiao Zhicai và Huang Yiwen sẽ phát triển như thế nào trong các lô sau? Mối quan hệ giữa Huang Yiwen và Zhang Xiaoguang có thể trở lại “năm đó” không? Qiao Lijie nên đi đâu như một tài năng quốc gia? Điều này cũng khiến khán giả tò mò.

Chen Kun cao cấp “tự trọng” và “Shuangjiao” của Chen Kun cho thấy cuộc hành trình

Kể từ khi ra mắt, cách giải thích hai góc của Chen Kun cũng đã mang lại rất nhiều niềm vui cho nhiều khán giả và người hâm mộ. Qiao Zhicai và Qiao Lijie, hai loại người ở các thế giới khác nhau, dường như có hai đường thẳng song song không bao giờ có thể giao nhau, nhưng được liên kết chặt chẽ bởi máu và tình cảm. Xương. Đi ra “mối quan hệ” vô hình. Trong cuộc phỏng vấn trước, Chen Kun cũng nói: “Biểu diễn cặp song sinh là một tiểu bang tôi thích. Điều hối tiếc duy nhất là vở kịch này chỉ được quay trong bốn tháng rưỡi. Chơi Qiao Zhicai, chơi Qiao Lijie vào buổi chiều, cần cao -Các tự nhận được, đó là một thách thức tốt đối với tôi. Đó là niềm vui ở đây, nhưng thật không may ở đây ở đây. “

Giám đốc Lin Ke cũng bày tỏ quan điểm của mình về điều này: “Về vấn đề hai góc của một người, chúng tôi cũng đã nói chuyện riêng tư, bởi vì có nhiều tác phẩm thành công, nhưng nhiều hơn về sự khác biệt giữa hai người. Khi Chen Kun đang trò chuyện, Đó chỉ là điều tương tự mà anh em muốn thể hiện điều tương tự. Bởi vì sự khác biệt là kịch bản và nhân vật của chính nhân vật đã cho bạn nó. Nơi ngầm có thể khó khăn hơn một chút. “

Tại thời điểm này, “Anh Yiyi” đã mở ra một cao trào. Tôi tin rằng cách giải thích của Chen Kun về hai anh em chắc chắn sẽ trở nên thú vị hơn. Chúng ta hãy chờ xem.

Thường được sản xuất bởi Công ty TNHH Phát triển Phim và Truyền hình Xingyi Hehe, Công ty TNHH Dongshen (Thượng Hải), Công ty TNHH HAINING VISIPE MEDIA, Ltd., Gongfu Film (Ningbo) Co. Nó sẽ được phát trên TV vệ tinh phương Đông và TV vệ tinh Bắc Kinh lúc 19:30 mỗi đêm, và sẽ xem khán giả trên Iqiyi, Tencent Video, Sohu Video. Thú vị hơn, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *