Soi Kèo Online 2017twins LOL MAINERLAND Tour sẽ bắt đầu lần đầu tiên đến Fuzhou Trùng Khánh để hát

Sina Entertainment News Twins Lol World Tour Concert kể từ ngày 21 tháng 5 năm 2016 tại Quảng Châu, vào ngày 8 tháng 4 năm 2017, Twins sẽ mở tour du lịch LOL Mainland 2017 của họ tại Fuzhou. Dongguan và Quảng Châu biểu diễn. Twins (Cai Zhuoyan [Weibo], Zhong Xinzheng) đã đến Quảng Châu để tham dự một cuộc họp báo cho chuyến lưu diễn năm 2017. Chuyến tham quan đã thẳng thắn. Gần một trăm người hâm mộ cũng chúc sinh đôi trước kỷ niệm 16 năm, điều này đã di chuyển cả hai.

Bốn thành phố hát Quảng Châu 520 trở lại ngọt ngào

Twins LOL World Tour đã thực hiện nhiều trạm ở đại lục và Hoa Kỳ vào tháng 5 năm ngoái. Chuyến lưu diễn LOL năm nay sẽ tiếp tục, bắt đầu từ Fuzhou vào ngày 8 tháng 4, và sau đó hát cho Trùng Khánh, Dongguan và Quảng Châu: Trong số đó, Fuzhou và Trùng Khánh là những thành phố đầu tiên họ đặt chân. Và thậm chí cười rằng bạn có thể có cơ hội trải nghiệm các món ăn địa phương, đặc biệt là thuốc cá Fuzhou và nồi nóng (và vé tại trạm Dongguan được bán hết trong giai đoạn tiền. Nó cũng nói rằng việc trở về quê nhà của tôi để hát có một ý nghĩa đáng kể. Để trở về Quảng Châu để hát lại Bốn mặt của gian hàng đỏ Hồng Kông ở Quảng Châu. Cả hai đều nói rằng phản ứng với Quảng Châu năm ngoái đã gây ấn tượng với họ, và những ngày hát ở Quảng Châu năm nay sẽ là “520”, vì vậy nó đặc biệt có ý nghĩa.

Sau đó, Twins đã đưa micro vàng lên sân khấu cho lễ ra mắt của tour diễn năm 2017. Sau khi hai micro được đưa vào nền tảng ra mắt, quả cầu vàng trong chính quyền trung ương dần dần mở ra với việc đếm ngược. “Có nghĩa là phòng vé của tour diễn tiếp tục nóng và mọi trò chơi đều đầy đủ, điều này cũng thông báo rằng tour du lịch đại lục năm nay sẽ chính thức bắt đầu.

Kỷ niệm 6 năm của 1 KiM Nghiệm Chơi Poker Tôi quay trở lại với người hâm mộ

Vào tháng 5 năm 2017, Twins sẽ mở ra kỷ niệm 16 năm của Quân đội. Trong cuộc họp báo, nhà tổ chức đã thành lập một video đánh giá về những người hâm mộ được thu thập trước với cặp song sinh trong nhiều năm. Trong bộ phim ngắn, Twins đã chứng kiến ​​trải nghiệm tăng trưởng của Twins từ cô gái trẻ vừa ra mắt với người phụ nữ trưởng thành hiện tại. Người hâm mộ cũng chia sẻ với cặp song sinh tại hiện trường trong nhiều năm kinh nghiệm sau đây. Cuối cùng, gần một trăm người hâm mộ khán giả đã chúc sinh đôi kỷ niệm 16 năm hạnh phúc, đã chuyển một Sa Gillian rất nhiều.

Cặp song sinh Lol World Tour Concert

2017/04/08 (Thứ bảy) 8:00 PM Bảo tàng thể thao Olympic Olympic Eo biển Fuzhou

2017/04/15 (Thứ bảy) 8:00 PM Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trùng Khánh

2017/04/22 (Thứ bảy) 8:00 PM Trung tâm văn hóa Dongguan Dongfeng Nissan

2017/05/20 (Thứ bảy) 7:00 PM Trung tâm biểu diễn thể thao thể thao quốc tế Quảng Châu Quảng Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *