Sỏi kèo nhà cuy Cheng Wei: Thật không may, ngôi sao của Lenovo đã không đầu tư, nhưng Liu Qing đã đến với Didi

Lei Di Net Lotte đã báo cáo vào ngày 9 tháng 8

Giám đốc điều hành Didi Cheng Wei cho biết tại kỷ niệm 10 năm ngôi sao của Lenovo hôm nay rằng thật đáng tiếc khi Lenovo Star đã không đầu tư vào Didi, nhưng Liu Qing đã đến với Didi. Tôi tin rằng Liu Qinglai có thể thận trọng hơn đầu tư tài chính.

“Tổng thống Liu (Lưu ý: Liu Chuanzhi, người sáng lập Lenovo Holdings) hoặc Lenovo thông qua đầu ra của vốn, đầu ra của kinh nghiệm, đầu ra của các giá trị và đầu ra của tài năng trong quá trình đấu tranh liên tục. Trở thành một nhóm doanh nghiệp . “

Cheng Wei nói rằng các doanh nhân là những nhóm người ít dễ dàng nhất. Anh ta giống như đẩy một cánh cửa với bóng tối bên ngoài. Con đường không rõ ràng. Anh ta phải được khám phá mọi lúc trong khi nhận thức.

“Sự không chắc chắn nên là, vì vậy bạn phải là một người lạc quan, bạn phải là một người không sợ hãi, bởi vì bạn đang làm điều gì đó mà không ai đã vượt qua.”

Cheng Wei chỉ ra rằng các doanh nhân phải là bet888 Club một người đầy sợ hãi. Bởi vì chỉ sợ sợ hãi và lạc quan phải rơi trên đường, bạn phải kinh ngạc, bạn rất sợ, bạn rất sợ người dùng, kinh ngạc về các ngành công nghiệp truyền thống và sự sợ hãi của mọi thứ, bạn có thể đi xa.

“Vì vậy, nó giống như điều hướng Columbus, và tôi không biết rằng phải có phía bên kia ở đằng xa. Bạn có thể rơi vào sương mù và rơi vào bóng tối.

Sau đây là văn bản đầy đủ của bài phát biểu của Cheng Wei:

Cheng Wei: Tôi rất vinh dự khi đến hiện trường kỷ niệm 10 năm của Lenovo Star hôm nay để chia sẻ niềm vui và đạt được mười năm.

Tôi thành lập Didi vào năm 2012. Vào thời điểm đó, tôi sống ở Chaoyang. Nhưng khi tôi nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh, tôi muốn đến Zhongguancun và Haidian. Vì vậy, vào thời điểm đó, nó nằm dọc theo đường vòng thứ tư phía bắc, và chúng tôi không muốn mời trung gian. Ở tầng một của tòa nhà của chúng tôi, chúng tôi hỏi liệu có bất kỳ văn phòng phù hợp nào không.

Bởi vì chúng tôi chỉ có 800.000 nhân dân tệ, cuối cùng, chúng tôi đã thuê khoảng một trăm mét vuông phòng trong Hailong e World C980. Đây là một nhà kho ở cửa hàng ở tầng dưới. Vào thời điểm đó, nó đặc biệt rẻ. Chúng tôi đã thuê nó cho chúng tôi mà không phải trả phí trung gian và bắt đầu kinh doanh.

Thật không may, Lenovo Star đã không đầu tư vào chúng tôi, nhưng Liu Qing đã đến với Didi. Tôi tin rằng Liu Qinglai có thể thận trọng hơn đầu tư tài chính. Sau đó, có một số cơ hội để liên lạc với Tổng thống Liu (Liu Chuanzhi), bởi vì Didi vẫn còn trong giai đoạn kinh doanh đầu năm 2014. Khi chúng tôi gặp nhau vào cuối tuần, Liu Qing nói rằng một ngày vào cuối tuần phải là một bữa tiệc tại nhà , vì vậy tôi là tôi cảm thấy một lần.

Có một bầu không khí tương tự như ngôi sao Lenovo ngày nay. Didi là một công ty chỉ được thành lập chỉ trong sáu năm. Chúng tôi rất tôn trọng. Chúng tôi muốn đấu tranh để đấu tranh với những lý tưởng trong làn sóng to lớn sau hơn 30 năm.

Tổng thống Liu hoặc liên kết thông qua sản lượng vốn, đầu ra kinh nghiệm, đầu ra của các giá trị và đầu ra tài năng thông qua một cây lớn cho một nhóm doanh nghiệp thông qua đầu ra của sản lượng vốn, đầu ra kinh nghiệm và sản lượng tài năng.

Trên thực tế, bao gồm Didi và tôi, nó ít nhiều có liên kết, các giá trị của Tổng thống Liu, thái độ làm mọi việc đối với mọi người và ảnh hưởng của triết lý quản lý, vì vậy tôi rất biết ơn. Nhân cơ hội này, thay mặt Didi, tôi đã bày tỏ sự chân thành nhất đến kỷ niệm 10 năm của ngôi sao Lenovo, và bày tỏ sự tôn trọng cao cả nhất với Tổng thống Liu Chuan Zhiliu. Cảm ơn!

Chủ đề hôm nay là “Thời gian của chúng ta”. Chúng ta đang ở lúc mấy giờ? Khi tôi thành lập Didi, tôi 29 tuổi và là lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh.

Có thể nói rằng tất cả các vấn đề và thách thức phải đối mặt trong ngày đầu tiên là mới, và rất khó để giải quyết các vấn đề trong tương lai bằng cách dựa vào kiến ​​thức về chứng khoán. Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội thay đổi một nhóm thanh niên vì bạn có lý tưởng, bởi vì bạn dám đấu tranh để thay đổi một chút ngành, và thậm chí thay đổi thế giới, có thể là kỷ nguyên tốt nhất.

Thời gian, địa điểm, con người và con người.

Ở Trung Quốc, không có tiến bộ công nghệ như vậy. Chúng tôi có cơ hội giải quyết vấn đề về các vấn đề của người dùng thông qua tiến bộ công nghệ và sử dụng thăm dò đổi mới mô hình. Bây giờ có địa điểm. Nếu bạn đến Nhật Bản trong cùng thời đại, nếu bạn đến châu Âu, những người trẻ tuổi sẽ không có cơ hội thử và sai lầm như chúng tôi. Chúng tôi đang suy nghĩ về cách làm cho thế giới tốt hơn một chút.

Thăm dò ở mọi góc của phân khúc, và trong kinh nghiệm, trong công nghệ, trong công nghệ, trong nhiều chiều của vốn, để hình thành việc học tập lẫn nhau và một năng lượng tiềm năng. Không có nhiều loại đất màu mỡ như thế này, vì vậy các doanh nhân phải tin chắc rằng chúng ta đang ở trong thời đại tốt nhất và khu vực tốt nhất.

Chúng ta cũng phải biết ơn. Nếu chúng ta có thành tích, thì chúng ta cần biết ơn. Đó là thị trường mà chúng ta cần biết ơn những người tiền nhiệm và đất đóng góp cho chúng ta để chúng ta có thể làm điều gì đó rất nhanh.

Các doanh nhân là nhóm người khó khăn nhất. Anh ta giống như đẩy một cánh cửa, bên ngoài tối tăm. Con đường không rõ ràng. Anh ta phải được khám phá mọi lúc trong khi nhận thức. Sự không chắc chắn nên là, vì vậy bạn phải là một người lạc quan, bạn phải là một người không sợ hãi, bởi vì bạn đang làm điều gì đó mà không ai đã vượt qua.

Nhưng bạn phải là một người đầy sợ hãi. Bởi vì chỉ sợ sợ hãi và lạc quan phải rơi trên đường, bạn phải kinh ngạc, bạn rất sợ, bạn rất sợ người dùng, kinh ngạc về các ngành công nghiệp truyền thống và sự sợ hãi của mọi thứ, bạn có thể đi xa. Tất cả chúng ta đều trên một con đường như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *