Soi Kèo Nhà Cái

Thời báo thông tin (phóng viên MA Zewang) Bộ phim “Galaxy Class” do Đặng Chao và Yu Baimei đạo diễn gần đây đã phơi bày Pilot Poster và một nhóm các bức ảnh làm việc của đạo diễn. Bộ phim kể câu chuyện về một cặp cha và con trai trong tình yêu và sự phát triển trong suốt thời gian dài, tràn đầy niềm vui, tự hỏi tốp rồng bạch Kim chốt số , ấm áp và nước mắt. Trong không gian rộng lớn, các phi hành gia đã vô tình mất liên lạc. Trong tình trạng tuyệt vọng nhất của cuộc sống, anh nhớ lại người cha tuyệt vời nhất của mình. Một câu chuyện khác về người cha và con trai bất thường bắt đầu.

Trong poster phi công mới nhất (bên phải) được phát hành bởi phe phim, người cha Ma Haowen và con trai Ma Fei, do Đặng Chao thủ vai. Phong cách rất thoải mái. “

Bên ngoài máy ảnh, hình ảnh người cha thực sự của Đặng Chao đã bắt nguồn sâu sắc trong trái tim của mọi người, và Yu Baimei cũng là một người cha. Theo phe phim, câu chuyện kể chuyện về mối quan hệ gia đình của gia đình và con trai xuất phát từ cuộc sống thực của hai người cha. Từ sự biến đổi của người đàn ông thành người cha, sự đồng hành và giáo dục của đứa trẻ, họ có rất nhiều kinh nghiệm và suy nghĩ, và họ đã tự đổ mình vào chính mình. Những cảm xúc chân thành và tinh tế nhất. Như Đặng Chao đã nói tại lễ khởi động phim: “Chỉ có bộ phim này được dành riêng cho cha của chúng tôi và được trao cho con cái chúng tôi.” Bộ phim được lên kế hoạch phát hành trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *