Soi Kèo NHà Cái 88 “Một chuyến du lịch để gặp gỡ tình yêu” đã kết thúc với người offman.

Sina Entertainment News vào tối ngày 17 tháng 5, “Chuyến du lịch để gặp gỡ tình yêu” sắp kết thúc tại Nhà hát Trung Quốc Truyền hình Vệ tinh Chiết Giang. “Jin Li CP” cũng sẽ mở ra trận chiến cuối cùng của “cuộc phiêu lưu” Đội nhỏ, sẵn sàng che giấu Li Xinyue và giúp Jin Xiaotian lên kế hoạch cho một đề xuất bí mật, những kẻ buôn bán ma túy nghèo cũng âm mưu một vụ cướp ly kỳ trong bóng tối, cho dù bùa hộ mệnh của Jin Xiaotian có thể bảo vệ Li Xinyue an toàn. Vào lúc 19:30 tối nay, bộ phim màu xanh Trung Quốc 188bet thtt , đêm chung kết đã ở cuối.

Trong sự nổi tiếng của “A Travel to Love”, nhiều chủ đề khác nhau tiếp tục đến danh sách tìm kiếm nóng của Weibo. Ví dụ, chủ đề về son môi “Chen Xiao [Weibo]” của Viêng Satellite TV “đã được gửi đến Weibo Hot Search của cư dân mạng. The High Heat cũng khiến chương trình truyền hình vàng đầu tiên được tìm kiếm trên vòng tròn. Ngoài việc ca ngợi các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của Chen Xiao trong vở kịch, cư dân mạng còn tranh giành để tạo ra biểu tượng cảm xúc một cách tự nhiên. Chủ đề của “Chen Xiao Kouzi” đã mang lại gần 6 triệu tập đọc, thu hút hàng chục ngàn người hâm mộ tham gia tương tác. “Một chuyến du lịch để gặp gỡ tình yêu” đã nhiều lần giết chết cuộc bao vây trong thời kỳ vàng. Khi các chủ đề nóng tiếp tục thống trị màn hình trên Weibo. Là phương tiện truyền thông chính của đầu, tại sao TV vệ tinh Chiết Giang có thể tiếp tục tạo ra một số tác phẩm với chất lượng và chủ đề tốt và trở thành nơi tập hợp bùng nổ? Đằng sau bản hit của “Một chuyến du lịch đến tình yêu” là câu trả lời.

Giải trí mạnh mẽ VS Kernel Tâm linh sâu sắc VS tài nguyên bộ phim truyền hình nóng bỏng chất lượng cao

Là một tác phẩm thực tế, chắc chắn nắm bắt được nhịp đập của thời đại, “một chuyến du lịch để gặp gỡ tình yêu” sử dụng chủ đề sáng tạo của “bộ phim tình yêu đường cao tốc đầu tiên ở Trung Quốc” để khiến khán giả tỏa sáng, và nó cũng mang lại cho bộ phim được công nhận mạnh mẽ. Việc bổ sung các yếu tố hợp thời trang như “phát sóng trực tiếp” và “du lịch RV” đã khiến khán giả cảm thấy căng thẳng và thay thế, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng được cải thiện.

Về cốt truyện, sự lãng mạn và tình yêu là mặt trận của tập phim; mặt sau của thập niên 90 được đại diện bởi nam diễn viên Jin Xiao do Chen Xiao, sĩ quan cảnh sát mới, vì sự an toàn của người dân và cuộc chiến chết người của tội phạm. Ngoài Jin Xiaotian, “Một chuyến du lịch để gặp gỡ tình yêu” còn miêu tả một số lượng lớn các sĩ quan cảnh sát như Feng Team và những người khác không sợ sự sống và cái chết và đặt lợi ích của người dân trên chính họ Sự xuất hiện tinh thần của cảnh sát nhân dân, tinh thần của cảnh sát nhân dân, đồng thời, sự lãng mạn sống động có đặc điểm của bài viết -90, cho phép khán giả thấy trách nhiệm và trách nhiệm của họ trong việc bảo vệ đất nước và sự tối cao của mọi người, đó là xác thực hơn.

Bộ phim mới không được phát sóng trước vụ nổ lửa, loạt đặt phòng được nhìn thấy trước tiên, nó rất nhanh

Sau “Du lịch đến tình yêu”, “Bố đi du học”, sắp tiếp quản Nhà hát Vàng, sẽ đến Nhà hát Truyền hình Vệ tinh China Blue của Chiết Giang lúc 19:30 ngày 19 tháng 5. Chương trình tập hợp Sun Honglei . Bộ phim truyền hình vàng “My True Friends” của loạt sách đặt phòng “Mang ý” là những người sáng tạo chính như Angelababy, Đặng Lun [Weibo], Zhu Yilong [Weibo], Xu Shao, v.v. “Chủ đề thế giới thực là Một lần nữa trình bày với khán giả. Su Dahong, người do Su Daqiang thủ vai trong “All Good” [Weibo], cũng sẽ trở thành “Cha của tôi” của “bạn bè thật” Angelababy. Xin hãy mong chờ nó. Năm 2019 là năm của sự tập trung của TV vệ tinh Chiết Giang. Thông qua mức độ tối đa của các loại phim truyền hình khác nhau của các chủ đề khác nhau, khán giả của mỗi lớp tuổi đáp ứng nhu cầu cảm xúc và ý thức hệ của khán giả ở mức độ lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *