Soi Kèo Bóng Đá á bet88 Giám đốc của Đặng Chao “Lớp học dạy kèm Galaxy” của Đặng

“Galaxy Tutor” phơi bày bản xem trước của tệp cố định, poster và ảnh tĩnh, để khán giả biết một người cha và con trai bất thường.

Thời gian Mạng Tin tức Hôm nay, bộ phim “Khóa học Galaxy” của đạo diễn Đặng Chao và Yu Baimei đã chính thức lấy bối cảnh vào ngày 26 tháng 7! Nhà làm phim đã phơi bày bản xem trước, poster và ảnh tĩnh cố định, để khán giả biết một cặp cha và con trai khác thường.

Xem trước

“Galaxy Tutor” kể câu chuyện về một cặp cha và con trai vượt qua thời gian dài và bảo vệ tình yêu và tình cảm. Đặng Chao đóng vai chính trong “Người cha tuyệt vời nhất” của con trai Ma Fei. ?

Khi bộ phim được cố định, đội hình đóng vai chính cũng được tiếp xúc với nhau: Ngoài Đặng Chao, nam diễn viên Bai Yu đóng vai chính trong Ma Fei, vai trò của các phi hành gia sẽ là một thách thức đặc biệt. Giám đốc Yu Baimei tiết lộ: “Để định hình vai trò tốt hơn, Bai Yu đã chủ động vào nhóm trước, treo Weiya trong hơn mười giờ mỗi ngày, thể hiện sự tự kiểm soát và chuyên nghiệp tuyệt vời.”

Ren Suxi, người thể hiện kỹ năng diễn xuất tuyệt đẹp với “Donkey Water” và “Anonymous”, xuất hiện trong vợ cũ của Ma Haowen, Xin Yu. Đạo diễn Đặng Chao nhận xét về Ren Suxi: “Bản thân Su Xi không phải là mẹ, nhưng diễn giải vai trò bất thường tại chỗ. Cô là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Trung Quốc.”

soi cku kubet

Ngoài ra, nam diễn viên Li Jianyi đóng vai chính trong giám đốc giảng dạy bướng bỉnh và bướng bỉnh Yan; Liang Chao đóng vai cha dượng của Ma Fei và Mạnh; diễn viên nhỏ Sun Yilun và “Little Coca -cola” Feng Zeng đóng vai Ma fei ở các thời đại khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *