SOI KEO AE Sĩ quan Hong Chen Qiaoen quan hệ của thần tượng mỗi ngày để làm cho nó khóc

Vì tham gia vào phiên bản mới của “Meteor Garden”, Guan Hong nổi tiếng. Gần đây, anh được mời tham gia “hàng ngày” với Chen Qiaoen. Tại hiện trường, Chen Qiaoen đã được xưng tội. Hóa ra Chen Qiaoen luôn luôn là thần tượng của Guan Hong.

Loại hình ảnh nào khi một thần tượng nhìn thấy thần tượng của mình?Trong vấn đề “hàng ngày” này, với chủ đề phát triển và tiến hóa, năm vai trò của phiên bản mới của “Vườn thiên thạch” được mời: Shen Yue, Wang Hezhen, Guan Hong, Liang Jingkang, Wu Xize và Wu Xize chia sẻ những câu chuyện tăng trưởng của họ tại chỗ.

Khi tôi còn trẻ, tôi đã cô đơn. Vì sự giải thích của bạn, tôi có thể lấy cảm hứng của cuộc sống, và Chen Qiaoen, người chú ý, khiến Chen Qiaoen bật khóc.

Ngoài việc gặp gỡ em trai của mình, Chen Qiaoen cũng chia sẻ câu chuyện tăng trưởng của mình tại chương trình, đặc biệt cảm ơn Wang Han.

Khi tôi là người khó khăn nhất, anh trai Han sẽ luôn luôn trò chơi Betvisa gửi WeChat để an ủi tôi. Nói về nước mắt của Chen Qiaoen ở đây, làm ấm lòng anh ấy!

Cậu bé lớn đến từ Đài Loan cao 184 cm, và Ma Kết đã bắt đầu hoạt động trong tâm trí người hâm mộ ngay từ năm 2016 với một hình ảnh ấm áp và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *