Soi Kèn nHà Cáii Hôm Nay Sun Honglei học con gái!Tôi đã xác nhận đôi mắt của mình, tôi là một người cha ruột

Vào ngày 7 tháng 11, Sun Honglei đã cho thấy một bức ảnh tự sướng trên Weibo và viết: “Tôi bắt chước nụ cười của con gái tôi, nghiêng đất nước …”

Vào ngày 7 tháng 11, Sun Honglei đã cho thấy một bức ảnh tự sướng trên Weibo và viết: “Tôi bắt chước nụ cười của con gái tôi, nghiêng người trong nước …” Trong bức ảnh, anh ta đen và nhìn khuôn mặt anh ta, và miệng anh ta hơi bị cuốn hút. . “Bangs on the Forebrows” của Sun Honglei đã lấy gương rất, rất buồn cười.

Cư dân mạng đã nói: “Nếu bạn có khả năng chọn kính, bạn cười!”

Tôi biết đó là bố tôi, cư dân mạng: Tôi không thể không cười! Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Sun Honglei đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì anh thường tham gia vào các chương trình đa dạng. Nhiều người đặc biệt thích xem các chương trình đa dạng của Sun Honglei, và Sun Honglei lật đổ hình ảnh trước đây của anh ấy trong các chương trình tạp kỹ. Trước đó, Sun Honglei thường chơi một số kẻ khó khăn, và mỗi lần mang đến cho mọi người một cảm giác đặc biệt nghiêm túc, đặc biệt là những tên xã hội đen.

Sun Honglei, sinh ra ở Cáp Nhĩ Tân vào ngày 16 tháng 8 năm 1970, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Trung Quốc. Ông tốt nghiệp Khoa Hiệu suất của Học viện kịch Trung tâm năm 1997. Năm 1997, ông đã giành được “Giải thưởng biểu diễn xuất sắc” của Bộ Văn hóa với bộ phim “All Bắc Kinh”. Năm 1999, anh đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên “Cha và mẹ tôi” và chính thức tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh. Năm 2000, anh đã giành được giải thưởng Plum Blossom thứ 17 của Trung Quốc với bộ phim “Ba Cashi Opera”; cùng năm đó, anh đã tham gia vào bộ phim truyền hình “như Fog như Rain and Wind”. Năm 2003, anh đã giành được Liên hoan phim sinh viên Đại học Bắc Kinh lần thứ 10 cho giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất cho bộ phim “Train Yu’s Train”. Năm 2009, anh đã giành giải thưởng diễn viên xuất sắc của bộ phim truyền hình Trung Quốc thứ 27 và Giải thưởng Liên hoan truyền hình Thượng Hải thứ 15 Trắng Magnolia cho Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất. Đã tham gia vào bộ phim “Nếu bạn là một” trong năm 2010. Vào tháng 1 năm 2014, bộ phim truyền hình “A Generation” được phát sóng đã được phát sóng; vào ngày 19 tháng 9, bộ phim đóng vai chính “Không thể chạm vào” đã được phát hành trên toàn quốc.

Tuy nhiên, trong chương trình này, Sun Honglei trở nên đặc biệt dễ thương và hài hước. Anh ấy thường nói rằng anh ấy có một khuôn mặt đẹp trong thời kỳ thịnh vượng, khiến nhiều cư dân mạng cười và khóc. Trong chương trình, Sun Honglei rất thích những đứa trẻ. Khi anh gặp chúng, anh không thể không giữ chúng. Vào thời điểm đó, nhiều cư dân mạng suy đoán rằng Sun Honglei đã già và bắt đầu xem xét các vấn đề của trẻ em. May mắn thay, vợ anh cuối cùng đã cho anh một cô con gái đặc biệt dễ thương. Sun Honglei đã không che giấu suy nghĩ của mình về con gái mình trong chương trình. Trong quá khứ, khi Sun Honglei tham gia dự án này, anh ta rất không hài lòng với thực phẩm đóng hộp và sầu riêng. Anh ta nói trực tiếp rằng nếu anh ta ăn những thứ này, con gái anh ta sẽ cảm thấy khó chịu khi trở về nhà. Sun Honglei là một nô lệ con gái.

Tuy nhiên, Sun Honglei cũng bảo vệ con mình tốt, và về cơ bản không phơi bày khuôn mặt của trẻ. Thật không may, ku777 kubet , Sun Honglei có thể đặt những bức ảnh của con gái mình vào vòng tay vì anh ta trộn ảnh trước khi đăng lên Weibo. Nhiều cư dân mạng đã nhìn thấy những bức ảnh phía trước của con gái mình, và Sun Honglei ngay lập tức xóa các bức ảnh, nhưng vẫn còn nhiều ảnh chụp màn hình cư dân mạng nhanh chóng. Sau khi xem bức ảnh này, nhiều cư dân mạng than thở rằng nó giống nhau. Mọi người đều biết rằng ngoại hình của Sun Honglei rất đặc biệt. Mặc dù toàn bộ các đặc điểm trên khuôn mặt trông rất đẹp trai, nhưng đôi mắt quá nhỏ để khiến mọi người cảm thấy không thể mở. Con gái của Sun Honglei hoàn toàn thừa hưởng đặc điểm này của cha mình, và đôi mắt của cô trông rất nhỏ. Thoạt nhìn, cô biết rằng Sun Honglei là cha cô, vì hai người rất giống nhau.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng nói rằng khi họ nhìn thấy những bức ảnh của trẻ em, họ không thể không cười, bởi vì cặp cha và con gái trông rất giống nhau. Họ nhìn con anh ta, như thể họ nhìn thấy Sun Honglei, và bằng cách nào đó họ cảm thấy buồn cười. Nước hoa Sun Honglei không còn trẻ nữa. Bây giờ anh có một cô con gái và phải yêu cô. Bạn nghĩ con gái của Sun Honglei trông như thế nào? Bạn có nghĩ rằng họ trông giống như?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ để tham khảo, không có nghĩa là trang web này đồng ý với nó, cũng không có nghĩa là trang web này chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nghi ngờ nào về nội dung của bản thảo, vui lòng liên hệ với đường dây nóng Thượng Hải càng sớm càng tốt. Trang web này sẽ nhanh chóng trả lời bạn và điều trị liên quan. Liên hệ: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *