Soi Kaxo Bóng Đ Đc s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s s avaic

Vào ngày 20 tháng 4, chuyến lưu diễn thứ 18 của vở nhạc kịch “White Night Walk” đã đến Ningbo, nhưng Han Xue, người đóng vai “Tang Ze Xue Sui”, đã trở thành trung tâm của Vortex dư luận vì một ca sĩ hát giả.

Một số khán giả nhớ lại cảnh tai nạn âm nhạc đêm đó: vài phút trước khi mở màn, Han Xue đứng ở giai đoạn bên để xin lỗi khán giả, nói rằng do dây thanh âm, phần hát sẽ chọn sử dụng phiên bản ghi âm , và người ta nói rằng đối tượng không thể chấp nhận có thể chọn chọn hoàn lại giá gốc. Trên thực tế, vào chiều ngày 20 tháng 4, bản cập nhật blog chính thức của “White Night” Vào tối ngày 20 tháng 4, nó phải bị hủy bởi 20 chuyến thăm nhóm truyền thông 20 buổi chiều.

Theo cách này, một số lời giải thích vội vàng khiến khán giả không thể chấp nhận được. “Tại sao không thông báo trước cho họ, họ phải bắt đầu nói với chúng tôi rằng họ có thể hoàn trả vé, và như một màn trình diễn sân khấu, tại sao không chuẩn bị góc B, với sự tham gia của Diễn viên không thể biểu diễn, và góc B nên được cho phép. Và Han Xue và nhân viên của anh ấy đã chọn cách chơi ghi âm để biểu diễn. “

Vụ tai nạn ca hát sai lầm đã nhanh chóng thu hút sự bất mãn của mọi người, và những người dẫn đầu chỉ vào Han Xue. Han Xue, người luôn được dán nhãn bởi các nhãn hiệu của ngành như “Vòng tròn giải trí”, “Tự lập bản thân” và “Nghệ sĩ”, lần này, nó đã xảy ra trong một cơn bão gây tranh cãi do âm nhạc “Singing Singing”. Bộ phim âm nhạc “White Night Walk” 3 giờ đã được đón nhận kể từ buổi ra mắt năm ngoái, và thậm chí “một phiếu bầu cũng khó tìm”. Đây là một kiệt tác trong số lượng nhạc kịch trong nước. Điểm số Douban là 8 điểm. Ngày nay, ai là giai đoạn của ánh sáng “âm nhạc gốc trong nước”, ai chịu trách nhiệm?

Một tiếng hát giả “sụp đổ”,

Ai sẽ trả tiền cho “tai nạn” này?

Giai đoạn ca hát giả, sự sụp đổ của sự định cư của con người và bộ phim âm nhạc, yếu tố nào được tha thứ nhất trong một số từ khóa trong mạng này bao vây?

Buổi biểu diễn của chuyến lưu diễn mùa xuân và mùa hè “White Night Walk” trong buổi biểu diễn này. Từ ngày 29 tháng 3 đến ga Ningbo vào ngày 20 tháng 4, buổi biểu diễn thứ 18 của “White Night Walk” dựa trên hành trình. sức mạnh và khả năng thể chất. Ngay từ ngày 19 tháng 4, trò chơi Han Xue Không có âm thanh, cầu nguyện để thức dậy vào ngày mai, có một âm thanh. “

Trong hai năm qua, Han Xue đã tham gia vào nhiều chương trình đa dạng và đã thiết lập một “người” gần như hoàn hảo với các chương trình đa dạng này. Nhận được sự công nhận của “Tôi là một diễn viên” và giành chức vô địch. Trong “The Earthwriting”, phiên bản gốc của “Hình ảnh phụ nữ độc lập của phụ nữ trong chương trình tạp kỹ” Người phụ nữ có một cái gì đó để nói ” Hiển thị. Những người thức dậy ngày càng trở nên lố bịch hơn khi khoảnh khắc sụp đổ đến.

“Tai nạn” gây ra phản ứng dây chuyền. Một mặt, người dân sụp đổ vì câu hỏi về nghệ thuật. Mặt khác, họ đang ở trong một thị trường âm nhạc trong nước đang phát triển và không thể chịu một cú đánh “tai nạn” như vậy.

Trong những năm gần đây, được thúc đẩy bởi sự cải thiện mức độ tiêu thụ giải trí trực tiếp quốc gia và các chương trình giống như “âm thanh xâm nhập vào trái tim”, vở nhạc kịch đã dần dần bước vào lĩnh vực tầm nhìn của khán giả chính. Vào cuối năm 2018, Liên minh nghệ thuật biểu diễn Bắc Kinh Tianqiao, Hiệp hội kịch bản nhạc Trung Quốc và Viện nghiên cứu nghệ thuật Daolian đã cùng nhau phát hành “Hướng dẫn truyền hình âm nhạc Trung Quốc 2018”. Nhưng chỉ có một trong 300 trong thị trường phim.

Trong năm năm qua, sự gia tăng hoặc giảm của phòng vé của thị trường âm nhạc trong nước đã không ổn định, với 5%dao động, cao và thấp. Một số người trong ngành đã phân tích rằng sự biến động này chủ yếu bị ảnh hưởng bởi các vở nhạc kịch kinh điển ở nước ngoài. Giới thiệu và biểu diễn của các bộ phim truyền hình cá nhân thậm chí có thể xác định sự thịnh vượng của thị trường trong năm. Đây chính xác là trường hợp, “Cat”, “Phantom of Opera”, “Romeo và Juliet”, “Rock Campus” và các bộ phim truyền hình sân khấu cổ điển khác vẫn là tầm nhìn nhất của khán giả âm nhạc trong nước.

Theo thông tin bán vé chính thức, vở nhạc kịch này với sự tham gia của Han Xue và Liu Lingfei đã bán toàn bộ vé trong bốn tháng trước buổi ra mắt năm ngoái. Trong những năm gần đây, một con ngựa đen Danielostling, người đã giành được nhiều lần bởi Daniei, đã được ca ngợi bởi rất nhiều lời khen ngợi.

Khi các vở nhạc kịch dần đi từ các vòng tròn nhỏ đến thị trường đại chúng, khi vở nhạc kịch “trong nước” đang phát triển, một “tai nạn” như vậy chắc chắn là một cuộc đình công quan trọng vào các học viên âm nhạc và khán giả âm nhạc.

Thị trường âm nhạc đang vỗ tay, không có chỗ ngồi,

Có phải bản gốc trong nước vẫn cần phải dựa vào “hiệu ứng ngôi sao”?

Không giống như các buổi biểu diễn trực tiếp, các vở nhạc kịch cần thực hiện một tour du lịch mật độ cao trong một khoảng thời gian ngắn, đây là một bài kiểm tra nghiêm ngặt cho sức mạnh thể chất và khả năng của các diễn viên âm nhạc. Ngoài kinh điển, sự chuyên nghiệp và làm việc chăm chỉ của các diễn viên âm nhạc thậm chí là các yếu tố quan trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *